xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม” สะพรึง “เมย์” เคยตกเลือด รับประสาทเสีย ดับฝันเมียปั๊มลูกคนที่สอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หนุ่ม กรรชัย” ดับฝัน “เมย์ เฟื่องอารมย์” เรื่องมีทายาทคนที่สอง เหตุหวั่นแก่เกินเลี้ยงลูก เผยยังสยองเมียเคยตกเลือดตอนท้องแรก รับผวาเสียลูก บอกไม่กลัว “มายู” เหงา เพราะลูกเพื่อนดารามีเยอะ ลั่นหากภรรยาอยากมีลูกเพิ่มต้องคุยกันเป็นการใหญ่ โต้ลูกสาวอ้วนน้ำหนักเกิน เผยลูกยังมองเป็นคนแปลกหน้าเพราะเวลามีให้น้อย รับหวงลูกรับงาน ห้ามโดนแฟลชหวั่นตาเสีย

สงสัยเป็นเพราะลูกสาวคนแรกอย่าง “น้องมายู” น่ารักเกินไป เลยทำให้คุณแม่มือใหม่อย่าง “เมย์ เฟื่องอารมย์” อยากจะมีทายาทอีกซักคนเอาไว้ชื่นชมและเป็นเพื่อนเล่นกัน แต่เหมือนว่าฝันคงพังทลาย เพราะฝั่งคุณสามีอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้ออกมาบอกแล้วว่าอยากมีลูกแค่คนเดียวเพราะอายุเยอะแล้ว ที่สำคัญเจ้าตัวยังทำใจรับไม่ได้กับสภาวะไม่ปกติต่างๆตอนท้องของเมีย

“คือเมย์เขาอยากมีแต่ว่าตัวเราเองยังไม่ค่อยพร้อมซักเท่าไหร่ ด้วยอายุด้วย เพราะว่ากลัวว่าจะแก่แล้วลูกเพิ่งจะโต ก็เอาคนเดียวก่อน เอามายูก่อน แล้วอีกอย่างหนึ่งคือครั้งแรกเมย์เองเขาก็มีภาวะตกเลือด เรายังสยองอยู่เลย กลัวว่าถ้ามีคนที่ 2จะมีภาวะอย่างนี้อีกไหม แล้วคือเมย์เองเขามีกรุ๊ปเลือดพิเศษ คือเป็น เอ เนกาทีฟ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าจะมีลูกคนที่สอง ก็ต้องดูดีๆจริงๆ ว่ามันสามารถที่จะมีได้ไหม เพราะว่าเด็กอาจจะเสียในครรภ์ได้”

“คุณหมอก็บอกว่าถ้าเกิดยังไม่อยากมีก็ไม่เป็นไร เก็บไข่เอาไว้ก่อน หมายถึงไข่เมย์ ไม่ใช่ไข่เรานะ เรามีอยู่แล้ว (ยิ้ม) แต่ทางเมย์เขาก็ยังไม่ได้เก็บไข่อะไร อันนี้คงเป็นเรื่องของคุณหมอกับคุณเมย์เองครับ แต่ว่าตัวเราเองยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ มันก็น่ากลัว คือที่ยังไม่พร้อมไม่ได้เกี่ยวกับงานเยอะอะไรนะ ก็อย่างที่บอก มันเป็นภาวะของเรื่องสุขภาพ แล้วก็ด้วยอายุ”

“เราก็บอกเขาไปว่ายังไม่อยากมีตอนนี้ คือมีคนเดียวก็โอเคแล้ว คือถามว่าถ้าทิ้งช่วงไปแล้วอายุเยอะ จะมียากกว่าเดิมแล้วกลัวไหม คือเราไม่คิดแล้ว คนเดียวนี่แหละ มายูนี่แหละพอแล้ว แต่ถ้าเกิดว่าเมย์เขาอยากมีจริงๆ ก็คงต้องคุยกัน เอาจริงๆ เราไม่ได้คุยเรื่องมีลูกกันอีกเลย เพราะเขาเคยพูดมาครั้งหนึ่งเหมือนกัน แต่เราก็บอกว่าอย่าเลย รู้สึกว่าเราเป็นคนเครียด เวลาเจอภาวะที่เขาตกเลือด คือแค่เขาท้องเรานอยด์มากแล้วว่าลูกจะเป็นอะไรไหม ห้ามกินหวาน ห้ามกินโน่น ความดันต้องดูดี คือเราประสาทเสีย แล้วต้องทำงาน ต้องกังวล ก็เลยีคิดว่าคนเดียวก็พอแล้ว ชื่นใจแล้ว”

ไม่หวั่นลูกสาวไม่มีเพื่อนเล่น บอกลูกเพื่อนในวงการมีเยอะแยะที่เป็นรุ่นๆ เดียวกัน ย้ำยังไงก็ปั๊มเพิ่มแน่นอน
“ไม่มีเหงาหรอก มีเพื่อนตั้งเยอะแยะ คุณแอฟ (ทักษอร เตชะณรงค์)ก็มีลูก ลูกนุ้ย (สุจิรา อรุณพิพัฒน์) รุ่นๆ เดียวกับเขาก็เยอะแยะเลย แต่ว่าถ้าเกิดว่าเมย์เขาต้องการจริงๆ ก็เอาไว้ค่อยคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว ก็ยังไม่รู้ว่าจะใจอ่อนวันข้างหน้าไหม แต่วันนี้ยัง(ยิ้ม)”

โต้ “มายู” เป็นเด็กน้ำหนักเกิน เผยหมอบอกยังอ้วนได้อีกเพราะสูง แต่ต้องคุมอาหารป้องกันเอฟเฟ็กต์ตอนโต รับลูกทำหน้าบึ้งใส่เพราะตนไม่ค่อยมีเวลาให้
“วันที่ 13 ส.ค. ก็เพิ่งไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกไม่อ้วน คุณหมอบอกให้กินได้อีก เพราะน้ำหนักเพิ่งจะ 9 กิโล 1 ขีด แต่ว่ามายูเป็นคนตัวสูง หมอบอกตัวสูงมาก น้ำหนักก็เลยน้อยลง คือเขาบอกว่าด้วยภาวะที่กินนมอาจจะเจ้าเนื้อนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้เป็นเด็กอ้วน ก็ค่อยยังชั่วหน่อย เพราะว่าตอนแรกคิดว่าลูกตัวเองอ้วน คือหลายคนบอกว่าอ้วนตอนนี้ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวโตมาก็จะผอม แต่ถ้าเกิดว่าไปฟังคุณหมอจริงๆ คุณหมอเขาจะบอกว่าวันนี้ถ้าเกิดเขาอ้วนเท่าไหร่ จะมีภาวะเรื่องของการเติบโต อย่างสมมติว่าถ้าเกิดอายุซัก 17-18 เขาอาจจะผอม แต่เมื่อไหร่ที่เขาอายุซัก 25-26 เขาจะคุมภาวะตัวเองไม่ได้ เขามีการวิจัยออกมาแล้ว กับเรื่องความอาหารคือแรกๆ ไม่ควบคุมแต่หลังๆ ก็มีบ้าง เพราะว่าอยากให้เขามีสุขภาพที่แข็งแรงมากกว่า”

“มายูเป็นเด็กไม่ซนนะ เป็นเด็กหน้าเดียว เที่ยวทั่วไทย คือเวลาอยู่กับเราก็อาจจะแปลกๆ หน้าหน่อย เพราะเราทำงานเช้า กลับมากลางคืนเขาก็นอนแล้ว เช้าออกไปเขาก็ยังหลับอยู่ ก็จะได้อยู่ด้วยกันแค่วันอาทิตย์ เขาก็เลยรู้สึกว่าอยู่กับเราก็อาจจะแปลกๆ นิดหนึ่ง ก็อาจจะหน้าบึ้งหน้าเบี้ยวใส่”

รับไม่อยากให้ลูกถ่ายโฆษณา หวั่นซ้ำรอยดราม่าเด็กโดนแฟลชตาเสีย หาทางเซฟให้มากที่สุด
“ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนไปถ่ายโฆษณาจะเป็นยังไง เขาไปถ่ายกันแม่ลูก แต่ก็เห็นแล้วว่าน่ารักดี คือเมย์เขาก็จะมาขอ เราก็จะห้ามไม่ค่อยอยากให้ลูกไปโดนแสง โดนอะไรมาก ล่าสุดก็มีเรื่องดราม่าว่าถ่ายรูปแล้วมีแฟลชแล้วลูกตาเสีย ซึ่งก็มีหลายคนบอกไม่เกี่ยว แต่บางคนก็บอกว่าเกี่ยว เราก็เซฟๆ ไว้ก่อนดีกว่า ซึ่งตอนที่ถ่ายช่วงเดือนหนึ่งกับหนังสือแพรว ทุกคนก็จะเซฟหมดเลย ไม่มีแฟลชไม่มีอะไรเลยก็โอเค แต่ถ้าไปถ่ายโฆษณามันจำเป็นต้องใช้แสง เราก็กลัวว่ามายูเขาจะมอง ซึ่งตอนนี้ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ว่าก็เอาไว้ก่อน ยังครับ รอให้เขาสมบูรณ์ทุกอย่างก่อน ตอนนี้ก็ติดต่อแม่เขาไปก่อน เพราะว่าพ่อเหนื่อย(หัวเราะ)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...