xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เศร้า! “เฟย์” ร่ำไห้ปิ่มขาดใจ จูบมือลา “สิงห์” ครั้งสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เศร้าสลด! ภาพบรรยากาศรดน้ำศพ “สิงห์ สควิซ แอนิมอล” คนบันเทิง - นักการเมืองร่วมไว้อาลัยแน่นขนัด ด้าน “เฟย์” แฟนสาวก้มจูบมือคนรักสะอื้นไห้ “พิตต้า” ปล่อยโฮสุดกลั้น
นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญสำหรับวงการเพลง หลังจากที่มือกีตาร์คนดัง “สิงห์ มุสิกพงศ์” แห่งวงสควิซ แอนิมอล ดิ่งตึก 9 ชั้นย่านทองหล่อ ฆ่าตัวตาย ไปเมื่อวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความรู้สึกช็อกใจ และคาดไม่ถึงสำหรับแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก ล่าสุด เย็นวันนี้ (1 ส.ค. 58) ได้มีพิธีรดน้ำศพที่วัดธาตุทอง ท่ามกลางบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งแวดวงบันเทิง และการเมือง มาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปเป็นจำนวนมาก

โดยหลังจากที่มีการเคลื่อนศพสิงห์มาถึงวัดธาตุทองในเวลาประมาณ 14.00 น. ณ ศาลา 31 มีเพื่อนทั้งนอกและในวงการมารอรับบางส่วน รอบ ๆ ศาลาเต็มไปด้วยพวงหรีดจากบุคคลมีชื่อเสียง ทั้งแวดวงบันเทิงและการเมืองที่ส่งมาร่วมแสดงความเสียใจ อาทิ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร, น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร, นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์กรเสรีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชนและประชาธิปไตย, นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์, ป๋าเต้ด ยุทธนา บุญอ้อม, พรรคเพื่อไทย, นายจักรภพ เพ็ญแข, นายสุเทพ เทือกสุบรรณ, นายอลงกรณ์ พลบุตร, นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ, เศรษฐา - อรัญญา - พุทธธิดา ศิระฉายา, ปาน ธนพร แวกประยูร เป็นต้น

ทั้งนี้ เจ้าภาพได้มีการนำภาพของสิงห์ในช่วงเวลาต่าง ๆ มาฉายให้แฟนคลับที่มาร่วมไว้อาลัยกันแน่นขนัดได้ดูเพื่อเป็นการรำลึกถึง ต่อมาในเวลา 15.00 น. วิน นักร้องนำวงสควิซ แอนิมอล ซึ่งรับหน้าที่เป็นโฆษกของงาน ได้กล่าวเชิญคุณพ่อคุณแม่ของสิงห์ และญาติพี่น้องรวมทั้งเพื่อน ๆ ร่วมทำพิธีรดน้ำศพ โดยมีผู้ประสงค์รดน้ำศพต่อคิวเป็นจำนวนมากจนล้นศาลา

ช่วงเวลา 15.20 น. เพื่อนในวงการเริ่มทยอยมารดน้ำศพ อาทิ พิตต้า ณ พัทลุง เจ้าตัวถึงขั้นปล่อยโฮอย่างสุดกลั้น เล็ก บุษบา ดาวเรือง, อุ๋ย บุดดาเบลส, โย่ง อาร์มแชร์, ตุ้ย ธีรภัทร์, เปอร์ สุวิกรม, พีช พชร จิราธิวัฒน์, หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์ แม้นนฤมาส ยุคล มากับแฟน, อพาร์ตเม้นต์คุณป้า, ลีโอ พุฒ มาพร้อมอดีตภรรยา, แทน ลิปตา, พราว โอลีฟ, ป๊อด โมเดิร์นด็อก ฯลฯ ด้านนักการเมือง อาทิ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ, นายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง, นายจตุพร พรหมพันธุ์ เป็นต้น ด้านแฟนสาว “เฟย์ พรปวีณ์” ก้มลงจูบมือสิงห์สะอื้นให้เป็นภาพที่สะเทือนใจคนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยสื่อมวลชนต้องรอเก็บภาพด้านนอกศาลาเท่านั้น เนื่องจากสถานที่ไม่เอื้ออำนวย  

นอกจากนี้ “นายพิชัย จิราธิวัฒน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ดิสก์ และเซ็นทรัลกรุ๊ป ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าตนรู้สึกตกใจและเสียใจ เพราะน้องเป็นคนที่น่ารัก ทราบเรื่องในวันเกิดเหตุ แต่ไม่แน่ใจพยายามคิดว่าไม่ใช่เขา ถ้าคิดว่าถ้าตกลงมาคงแค่บาดเจ็บ ก่อนหน้านี้ ได้คุยกับสิงห์เรื่องเพลง เพราะอัลบั้มใหม่กำลังจะออก เพลงก็ยังทำอยู่ใกล้เสร็จหมดแล้ว อีกฝ่ายยังแฮปปี้อยู่เลย เพราะว่าสิงห์กับวินตั้งใจทำมาก พวกเราดีใจที่เขาแฮปปี้ได้ทำเพลง

“เขาเป็นคนที่เซ้นซีทีฟ เป็นคนจริงจังกับชีวิต แล้วเขาก็รักทุกคน และทุกคนก็รักเขา อะไรที่เขาไม่ชอบเขาก็จะเก็บไว้ โปรเจกต์ตอนนี้ต้องพักไว้ก่อน เราคุยกับวินว่าเราควรพักไว้ก่อนดีกว่า เรื่องการให้กำลังใจวินก็มีนะ เพราะว่าเขาสนิทกันมาก พยายามหาคนอยู่กับเขา เขาคงไม่ได้นอน เพื่อน ๆ หลายคนก็คงเหมือนกัน ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ที่บอกว่าดูแลคงเป็นเรื่องเพลงเพราะเขาตั้งใจมาก เราก็จะทำให้ออกมาดีที่สุด ชุดนี้ช่วยกันแต่ง เพลงส่วนใหญ่สิงห์เป็นคนรวบรวมทำออกมา โปรเจกต์อำลาคงมีเพื่อน ๆ เขาก็คิดกันอยู่ ตอนไปรดน้ำศพก็บอกเขาว่าอยากให้น้องไปสบาย ๆ ทุกอย่างที่นี่จะดูแลให้ ชาติหน้าขอให้ได้เป็นพี่น้องกันอีก”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...