xs
xsm
sm
md
lg

สาปส่งชุดใหญ!! “คานเย เวสต์” คัฟเวอร์เพลง Bohemian Rhapsody ของวง Queen

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Onlineแฟนเพลงชาวอังกฤษต่างแสดงความเห็นในแง่ลบต่อ “คานเย เวสต์” ที่หยิบเอาเพลงตำนาน Bohemian Rhapsody ของวง “Queen” มาร้องได้อย่างเลวร้าย นอกจากจะเสียงไม่ถึงแล้วก็ยังจำเนื้อในบางคำไม่ได้ด้วย

เป็นที่วิจารณ์มาตั้งแต่ต้นแล้วเมื่อมีการประกาศว่า คานเว เวสต์ จะมาร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Glastonbury ซึ่งหลายๆ คนบอกว่าเทศกาลดนตรีร็อคระดับตำนานของวงการเพลงงานนี้ ไม่ควรจะเชิญศิลปินแนวฮิปฮอปมาร่วมงาน ถึงขั้นมีการล่ารายชื่อเพื่อให้ผู้จัดงานตัดชื่อของ เวสต์ ออก และมีคนมาร่วมลงรายชื่อถึง 150,000 คนเลยทีเดียว

กระทั่งเมื่อ เวสต์ ได้ขึ้นแสดงที่ Glastonbury จริงๆ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เสียงวิจารณ์ก็ตามมาอีกชุดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาหยิบเพลง Bohemian Rhapsody ของ Queen ตำนานร็อคอังกฤษมาร้องใหม่

โดยในการร้องเพลงของ Queen ศิลปินหนุ่มชื่อดังจากวงการดนตรีฮิปฮอปกลับประสบปัญหาหลายๆ อย่างในการร้องเพลงที่เต็มไปด้วยคำยากๆ ของ เฟรดดี เมอร์คิวรี นอกจากจะร้องผิดโน้ตในหลายๆ ท่อนแล้วก็ยังจำเนื้อเพลงบางส่วนไม่ได้ด้วย

งานนี้นอกจากเสียงวิจารณ์จากแฟนๆ แล้ว ศิลปินหนุ่มคนดัง อดัม แลมเบิร์ก ที่เคยร่วมขึ้นแสดงกับวง Queen ก็ยังเขียนข้อความจิกกัดเบาๆ ว่า “โอ๊ย คานเย เวสต์ ร้อง Bohemian Rhapsody” ผ่าน Twitter ของตัวเอง นอกจากนั้น รูฟัส เทย์เลอร์ ลูกชายของ โรเจอร์ เทย์เลอร์ แห่งวง Queen ก็ยังออกมาวิจารณ์ว่า คานเย ร้องเพลงนี้ได้แย่มากด้วย

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ เวสต์ ถูกหมั่นไส้มากขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะคำประกาศของเขาระหว่างแสดงบนเวทีของ Glastonbury เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่ว่า “ผมคงต้องพูดออกมาในคืนนี้ เพราะอีก 20 ปีหลังจากนี้ 30 ปี หลังจากนี้อาจจะพูดไม่ได้อีกแล้ว แต่สำหรับคืนนี้ ผมสามารถพูดได้ว่า พวกคุณกำลังชมร็อคสตาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกใบนี้อยู่”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...