xs
xsm
sm
md
lg

คุก! ครูสอนศาสนาใจแตกทวีตคุกคาม "ฮันนี ลี" อ้างช้ำ! รักแต่หมดสิทธิ์ใกล้ชิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สื่อเกาหลีใต้เปิดเผยว่าครูสอนศาสนาวัยเกือบ 50 ปี ได้ถูกศาลตัดสินลงโทษจำคุกหลังเขาเขียนข้อความหมิ่นประมาท และข่มขู่อดีตเจ้าของตำแหน่ง "มิสเกาหลี" อย่างหนัก

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่านาย "A" วัย 47 ปี ได้ถูกศาลสั่งลงโทษจำคุก 1 ปี จากพฤติกรรมที่เขาใช้อินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในการเขียนข้อความถึงอดีตมิสเกาหลี อีฮานี หรือ ฮันนี ลี ตั้งแต่เดือน ก.พ. 2013 จนถึงเดือน มิ.ย. ปีเดียว กันผ่านทาง Twitter รวมแล้วมากถึง 233 ข้อความเลยทีเดียว

ซึ่งในข้อความหลักร้อย มีข้อความอยู่ 23 ข้อความที่เข้าข่ายเป็นการข่มขู่คุกคาม และอีก 34 ข้อความที่มีลักษณะเป็นการใส่ร้ายหมิ่นประมาท ซึ่งล้วนสร้างความอึดอัดใจให้กับนักแสดงสาวคนสวยอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่นข้อความที่ว่า "ข้าแต่พระผู้เป็นเจ้า เหตุใดพระองค์ต้องทำให้ผมต้องหลั่งน้ำตาออกมาเป็นเลือด ด้วยการเลือกผู้หญิงแบบนั้นให้มาเป็นคู่ชีวิตของผมด้วย ผมอยากจะกระชากผมของเธอออกมาจริงๆ"

โดยครูสอนศาสนาวัย 47 ปี ได้ยอมรับว่าเขาเริ่มรู้สึกชื่นชอบ ฮันนี ลี มาตั้งแต่ปี 2006 และรู้สึกหลงรักเธอขึ้นเรื่อยๆ เมื่อปี 2009 เมื่อได้เห็นการแสดงของเธอ จนเมื่อรู้สึกว่าชีวิตนี้คงไม่มีโอกาสได้เข้าใกล้เธอมากกว่านี้แน่ๆ จึงได้ตัดสินใจเขียนข้อความดังกล่าวไป

ส่วนผู้พิพากษาได้กล่าวถึงคำตัดสินว่าจำเลยอ้างว่าเขาเขียนข้อความต่างๆ หลังได้ยินเสียงของพระผู้เป็นเจ้า จนตัดสินใจเขียนข้อความที่เข้าข่ายเป็นการใส่ความ และหมิ่นประมาทดาราสาวชื่อดัง ในเรื่องที่เข้าข่ายเป็นการกุเรื่องขึ้นมาทั้งหมด

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น