xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” แฉ “สารวัตรโจ้” สั่ง ตร.สะกดรอยตาม ฉะถ้ารักมากจนเป็นบ้า อย่ารักดีกว่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฏ” ผวา “สารวัตรโจ้” ส่ง ตร. สะกดรอย แถมยังตามไปสั่งลบข้อความในไอจีถึงบ้าน ลั่นคุกคามความเป็นส่วนตัว ไม่เอาเรื่องแต่ต้องหยุดพฤติกรรม ฉะรักมากจนเป็นบ้าอย่ารักดีกว่า ขำมือดีกุข่าวทำอวิชชาใส่อีกฝ่าย บอกสวยหุ่นดีไม่ต้องทำของใส่ผัวใคร เชื่อแค่คนจิตใจไม่ปกติ ไล่อีกฝ่ายให้ไปคุยกับหมอผี ขู่ถ้ายังไม่หยุดจะตามสืบเอาแฉให้อาย

จากกรณีที่ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” โพสต์ภาพและข้อความแฉว่าถูก ตร. สะกดรอยตามไปถึงหัวหิน โดยมีคนอยู่เบื้องหลังเป็นคนจ้างวานมาจนทำให้เกิดกระแสคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่า คนๆ นั้นจะเป็นใคร ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยกับสื่อมวลชนระหว่างมาร่วมงานวัตสันฉลองครบ 333 สาขา ณ ร้านวัตสัน สยามสแควร์ 2 โดยเผยไต๋ว่าเป็นฝีมืออดีตคนเคยรักอย่าง “สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล” ที่ยังตามหึงหวงตนไม่เลิก อีกทั้งยังมีมือดีปลอมไอจีอ้างเป็นเมียสารวัตรโจ้กล่าวหาตนว่าทำของใส่อีกฝ่าย ลั่นให้อภัยเพราะมั่นใจเป็นโรคจิต

“ก็อย่างที่รู้กันว่าเมย์โสดนะคะ มันก็มีคนที่เข้ามาหาเรา มาขอโอกาสจากเราทั้งคนใหม่และคนเก่า หนึ่งในนั้นก็มีคนที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วก็มาขอโอกาส เราก็ตกใจนะคะ เพราะว่าก่อนหน้านั้นเขามาขอโทษกับสิ่งที่มันเคยทำไปแล้ว เราก็ให้อภัย คุณแม่เขามาขอโทษเราก็ให้อภัย พอเขามาขอโอกาสอีกเราก็ตกใจเหมือนกันว่ายังจะขออีกเหรอ เราก็บอกว่างั้นพิสูจน์ตัวเองแล้วกัน เพราะว่าเราให้โอกาสทุกคน เราถือว่าเราให้โอกาสตัวเอง”

“แต่กับสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเรื่องมันเกิดเมื่อวันที่เมย์ไปที่หัวหิน เพราะว่าคุณเป้ย (ปานวาด บุญยรัตกลิน) เขาไปเลี้ยงน้องโปรดอยู่คนเดียวกับพี่เลี้ยงที่หัวหิน แล้วก็บอกว่าถ้าใครว่างก็ตามมานะ เพราะว่าสามีเขาทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด เขาก็เห็นว่าเราว่างอยู่พอดี เพราะเพิ่งแคนเซิลงานไปงานหนึ่ง ก็เลยบอกผู้จัดการว่าไปกัน และด้วยความที่เราก็ไม่รู้ว่าใครจะรักเราหรือหวงเราหรือกลัวว่าเราจะไปไหน คือเขาจะชอบโทร.มาเช็ก บางทีก็จะ โทร.มาคุยกับเราถามว่าทำอะไร เราก็บอกว่าอยู่หัวหิน เขาก็ถามอยู่กับใคร เราก็บอกว่าอยู่กับแจ็คก็คือผู้จัดการของเรา เสียงเขาก็ดูเหวี่ยง ก็เลยถามว่าเธอมีอะไรเหรอ แล้วก็ขอคุยกับแจ็ค ขอคุยกับเป้ย เราก็ให้คุยนะคะ ก็ถือว่าเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ถามว่าเราอยู่ไหน เราก็บอก”

“สุดท้ายเขาดูอารมณ์เสียมาก ดูเหมือนไม่เชื่อ เราก็บอกว่าถ้าไม่เชื่อเธอจะเช็กก็ได้นะ ฉันอยู่ที่โรงแรมนี้ แต่คำที่เมย์พูดว่าเช็กเนี่ยเมย์ไม่คิดว่าเขาจะทำถึงขนาดนี้ หลังจากนั้นเราก็ไม่คุยกับเขาอีกเลย ไม่รับโทรศัพท์เขาอีกเลย เพราะรู้สึกว่าเขาเยอะ วันต่อมาเขาก็ส่งแมสเซจมาต่อว่าเรา และส่งสิ่งที่เขาได้ทำเอาไว้ก็คือเขาให้คนมาตามสแน็ปรูปเราเต็มไปหมดเลย ส่งมาให้เราดูว่าเขาตามเราอยู่ตลอด พอเราเห็นเราก็ตกใจและโกรธมาก เราก็เลยโทร.กลับไปว่าทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ นี่เธอเอาลูกน้องมาตามเราใช่ไหม คนที่ถ่ายเซลฟี่คนนี้คือลูกน้องใช่ไหม เป็นตำรวจใช่ไหม เขาก็หัวเราะแบบกวนมากๆ แล้วก็บอกบ้าตำรวจไม่มาทำอะไรแบบนี้หรอก นี่คือพนักงานโรงแรม นั่นก็ทำให้เมย์โกรธมากว่าทำไม โรงแรมถึงทำกับเมย์แบบนี้ หลังจากนั้นเขาก็ปิดมือถือไปเลย เมย์ติดต่อเขาไม่ได้ เขากวนมาก แล้วเขาก็วางหูไป”

“เมย์ก็เลยอยากรู้ว่าเป็นพนักงานโรงแรมจริงไหม เมย์ก็เลยเอารูปทั้งหมดที่เขาส่งมาลงในอินสตาแกรมเพื่อถามว่าผู้ชายคนนี้เป็นพนักงานโรงแรมใช่ไหม ถ้าเป็นพนักงานโรงแรมก็ต้องรับผิดชอบ ในเมื่อเราไปเที่ยวส่วนตัวของเรา ทำไมมาถ่ายรูปเราแบบนี้ สุดท้ายสรุปเลยแล้วกันนะคะ ไม่ใช่พนักงานโรงแรม ไม่ใช่แฟนคลับ เขาเป็นตำรวจค่ะ คือเมย์รู้สึกดีนะเวลามีคนมาชอบ มีคนมาทุ่มเท แต่ว่าจะรักหรืออะไรก็แล้วแต่แบบนี้มันเกินไป จะเช็กอะไรก็เช็กได้ เช็กแล้วมีอะไร เช็กแล้วอย่ามาด่าเรา หนึ่งคือการให้โอกาสไม่ได้แปลว่าเราจะเอา ให้โอกาสคือให้คุณพิสูจน์ว่าคุณมีดีแค่ไหน เพื่อนเมย์แต่งงานกันหมดแล้ว เมย์ก็อยากได้คู่ชีวิตที่ดี ถ้าพิสูจน์ไม่ได้ เป็นเพื่อนที่ดีกันยังไม่ได้เลย อย่าหวังว่าจะได้เลื่อนขั้นไปเป็นอย่างอื่น ก็คงไม่เอาเหมือนกัน”

“สุดท้ายตอนที่ลงอินสตาแกรมไป จากที่เขาปิดมือถือ กวนประสาทเมย์ แล้วก็ทิ้งท้ายไว้ว่าเป็นพนักงานโรงแรม เขาก็ โทร.กลับมาว่าหยุดได้ไหม เมย์ก็แกล้งเขาไม่รับโทรศัพท์บ้าง เขาก็บุกไปที่บ้านพ่อแม่เมย์ แล้วก็บอกว่าให้คุณพ่อคุณแม่เมย์โทร.หาเมย์ให้ลบทุกอย่างออกจากโทรศัพท์ ถ้าไม่ลบเขาจะไม่ออกจากบ้านเมย์ เมย์ก็ โทร.หาตำรวจ เขาก็ไม่ได้ข่มขู่อะไรหรอก เมย์ว่าเขาค่อนข้างนิสัยเด็ก มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ว่ามันกวนใจน่ะค่ะ แล้วเมย์เหนื่อยกับอะไรแบบนี้ ยอมรับว่าเมย์ก็กลัวเหมือนกัน คือจากรูปที่ดูมันไม่ปกติน่ะ นี่คือเมย์ไปกับผู้จัดการที่เป็นเกย์ ถ้าเมย์ไปกับผู้ชายจริงๆ เขาจะมายิงเมย์หรือเปล่า เมย์ก็กลัวถูกไหม ฉะนั้นก็ไม่เอาเรื่องอะไรหรอก เข้าใจ เพราะสุดท้ายเขาก็มาขอโทษ เขาบอกว่าเขาหวง เขากลัวไปกับคนอื่น ก็ไม่เอาเรื่องค่ะ แต่ขอให้หยุดเถอะ”

ยอมรับกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่พร้อมให้อภัย ไม่เอาเรื่อง แต่ถ้ามีอีกก็เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมาย
“ถามว่าหยุดความสัมพันธ์กับเขาเลยไหม คือเราให้โอกาสในความเป็นเพื่อน คนเราถ้าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้มันถึงจะพัฒนาเป็นอย่างอื่นได้ แต่ถ้าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไม่ได้แล้วล้ำเส้นอย่างนี้ เมย์กลัวค่ะ ซึ่งหลังจากนี้ถ้ามีอีกครั้งเมย์ก็คงต้องดำเนินคดีแล้ว เพราะว่าเมย์ก็กลัวนะคะ มันคุกคามกันเกินไป และตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้วค่ะ คือถ้ารักมากขนาดนี้ไม่ต้องรักก็ได้ค่ะ กลัว (หัวเราะ)”

“เขาก็ขอว่าอย่าเอาเรื่องได้ไหม สงสาร เพราะว่าลูกน้องเขาไม่รู้เรื่อง ก็ไม่เอาเรื่องค่ะ ไม่เป็นไรแต่อย่าทำอีก ถ้าทำอีกจะเอาเรื่องค่ะ แต่จะมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานตำรวจคนนั้นไหม อันนี้มันก็เป็นเรื่องที่เขาทำของเขาเองก็ต้องแก้เอง แต่ว่าตัวเมย์ให้อภัยค่ะ อ้อ แล้วต้องบอกว่าโรงแรมมาราเกซดีมากนะคะ ดูแลเมย์ดี และพอมีเรื่องตอนที่เมย์โพสต์เขาก็แสดงความรับผิดชอบ เข้ามาดูแลเป็นห่วงเป็นใย และก็แสดงความบริสุทธิ์ใจ ก็ขอแก้ให้โรงแรมนิดหนึ่งว่าโรงแรมไม่ได้ให้ข้อมูลหรืออะไร เพราะว่าโรงแรมได้ส่งภาพในกล้องวงจรปิดมาให้เมย์”

แฉมือดีทำไอจีปลอมมาด่า บอกทั้งสวยและรูปร่างดีแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องทำของใส่ใคร
“แล้วข่าวที่ว่าเมย์ทำของใส่เขาเนี่ย ตลกดีค่ะ เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอนี่แหละ คือมีบุคคลคนหนึ่งเข้ามาเขียนในอินสตาแกรมในขณะที่เมย์กำลังซีเรียส ใช้ชื่อว่า Forever love MJ ซึ่งเมย์ก็กดเข้าไปดู แล้วเขาก็ปลอมเอาไว้ เรียงเอาไว้เป็นตับเลย เหมือนเอาไว้กวนประสาทเมย์ เขาเขียนว่า ช่วยแก้ข่าวด้วย เธอรู้อยู่แก่ใจว่าแฟน (สามี) ฉันไม่ได้เป็นคนสั่งให้ตามเธอ แต่ประชาชนเขาไม่รู้ สามีของฉันไม่ได้ตามเธอ ขอให้รู้โดยทั่วกัน อย่ามโนไปเอง อันนี้คือที่เขาส่งเอาไว้ ก็จะบอกว่าเมย์ไม่ได้มโนนะคะ แล้วเมย์ก็ไม่รู้ว่าคนที่เขียนอันนี้เป็นเมียคนไหน เมียคนที่เท่าไหร่ เป็นเมียจริงหรือเปล่า คือถ้าเป็นเมียจริงๆ สามีแกเนี่ย ดิฉันไม่ได้มโนเอง สามีของแกจ้างคนมาสะกดรอยฉันจริงๆ

“นี่คือกล้องวงจรปิดของโรงแรมมาลาเกซที่ส่งมาให้เมย์ ผู้ชายคนนี้ก็คือผู้ชายที่เซลฟี่ แล้วก็เป็นตำรวจ ป.ป.ส. นี่คือรูปจากกล้องวงจรปิด (เอารูปให้ดู) ดิฉันไม่ได้มโนเองนะคะ คุณควรจะหยุดมโนและเลิกคุยกับหมอผีด้วย คือผู้ชายผอมอีกคนหนึ่งที่ขโมยเอกสารตรงหน้าฟร้อนท์ขณะที่พนักงานกำลังยุ่ง พนักงานไม่ได้ส่งให้ โรงแรมเขามีมาตรฐานอย่างดีนี่ก็มารื้อเอง แล้วก็ถ่ายรูปเอง เมย์จะเอาเรื่องก็ได้ แต่เมย์ถือว่าเมย์ไม่เอาเรื่องดีกว่าในฐานะคนที่เคยรักกันและรักมากจนเป็นบ้าขนาดนี้ ก็อภัยให้ค่ะ

กับผู้หญิงคนนี้เมย์ก็ไม่เอาเรื่องค่ะ เพราะว่าเขาจิตไม่ปกติ ก็ให้เขากลับไปคุยกับหมอผีแล้วเลิกวุ่นวายกับเมย์ ถ้าไม่เลิกวุ่นวายกับเมย์ เมย์มีไอจีปลอมทั้งหมด จำไอจี เด็กแว่น ที่เคยว่าเรื่องรถคาเยนจำได้ไหมคะ สุดท้ายเมย์ก็รู้ว่าเขาอยู่ไหน เป็นลูกเต้าเหล่าใคร ชื่ออะไรรู้หมด พ่อเขาต้องโทร.มาขอโทษ อย่าให้เมย์ต้องทำแบบนั้นเลย อายเขาเปล่าๆ ถ้าเกิดว่าคุณรักสามีคุณ คุณก็รอปลอบใจเขาดีๆ ดีกว่า เพราะดิฉันไม่เอาแล้วแค่นั้นเอง คือนี่ก็มันก็ปี 2015 แล้วเนอะ อวิชาคืออะไรช่วยตอบเมย์นิดหนึ่ง เมย์ก็สวยใช่ไหมคะ (หัวเราะ) หุ่นก็โอเคใช่มั้ยคะ ก็คงไม่ต้องเล่นของนะคะ ตลกแล้วค่ะ เรามีของดีในตัวอยู่แล้ว”

เผยถ้ากลับมาดีกับ “ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์” จะรีบบอก แต่ตอนนี้ยังได้แค่เพื่อน รับไม่อยากหลอกใคร ต่างฝ่ายต่างให้โอกาสตัวเอง
“ถามว่าไม่สามารถกลับไปเป็นแฟนกันได้แล้วใช่ไหม เมย์ว่าเอาแค่เพื่อนก่อนดีกว่า เพราะว่ากลัวค่ะ ขอสเปซของตัวเองบ้าง ยังไม่ได้แต่งงานกัน ยังตามขนาดนี้ คือเมย์ก็ไม่รู้ว่าเมย์เดินไปไหนจะโดนสไนเปอร์เมื่อไหร่ เกิดเมย์ควงเพื่อนตุ๊ดที่หล่อมากคนหนึ่งคือเมย์ก็กลัวนะคะ ขอให้เมย์ได้ทำอะไรสะดวกสบายใจเมย์บ้าง เมย์ก็ไม่ได้รู้สึกดีที่มายืนอยู่ตรงนี้แล้วก็พูดตรงนี้ ไม่ได้รู้สึกฮอตกับที่มีโรคจิตตาม ก็เห็นใจเมย์บ้างค่ะ”

“เมย์ก็ไม่อยากเอาเรื่องอะไรเขานะ สงสารเขา แต่อย่าทำถึงขนาดนี้ เมย์ไม่ได้ทำอะไร และสิ่งที่เมย์เคยพูดว่าเมย์โสด ก็คือเมย์โสดจริงๆ หลายคนอาจจะเชียร์ว่าทำไมไม่ดีกับปาล์มล่ะ คือเราไม่อยากหลอกกัน เขาเป็นผู้ชายที่ดี เขาก็ไม่อยากหลอกเมย์ให้เมย์ต้องเสียเวลารอและไม่รู้ว่าจะถึงเมื่อไหร่ ตัวเมย์เองก็รู้ว่าตัวเองแก่แล้ว เมย์ต้องการคนที่พร้อม ฉะนั้นถ้าวันหนึ่งที่มันจูนกันได้ เรากลับมาดีกันได้ เมย์ไม่โกหกอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เมย์ขอมีความสุขกับการใช้ชีวิตโสดๆ ของเมย์ตรงนี้ก่อน จะไปไหนกับใครก็ได้ ใครที่คุยแล้วสบายใจก็คุย ถ้าไม่สบายใจและเยอะก็ไม่คุยค่ะ”

“วันนี้วันเกิดปาล์มด้วย เดี๋ยวก็คงมีทานข้าวกันต่อค่ะ แต่ของขวัญยังไม่ได้ให้เลย แต่ให้เค้กไปแล้วก้อนหนึ่ง สถานะตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนที่ดีกันอยู่แล้ว ถ้าวันหนึ่งกลับมาได้เมย์ไม่โกหกค่ะ ตอนนี้คือเราไม่อยากหลอกเขานะคะ ตอนนี้ให้โอกาสทุกคน ให้โอกาสตัวเอง แต่ขอไม่เอาแบบนั้นแล้ว กลัวค่ะ”


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น