xs
xsm
sm
md
lg

“หอย” ไม่หล่อแต่อร่อย รีเควชแม่ของลูก ต้องสูง 175 ซม.!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ก๊อบปี้ลุกส์จนได้ดี “หอย เกียรติศักดิ์” เผย “เอ ศุภชัย” ดึงร่วมงาน รับเศร้า “เปิ้ล ไอริณ” เปิดตัวแฟนหมอ ยันไม่หล่อแต่อร่อย ตั้งเป้าแม่ของลูกต้องสูง 175 ซม.

เสน่ห์แรงจริงๆ สำหรับพิธีกรอารมณ์ดี “หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” เพราะยังพัวพันกับสองสาว ทั้ง “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” กับ “เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์” ไม่เลิก งานนี้เจ้าตัวยันหัวใจยังว่าง ยังไม่มีภาพคู่ชีวิตในหัว แต่หากจะเปิดตัวแม่ของลูก ต้องสูง 175 ซม. เพราะหวั่นลูกเกิดมาเตี้ย เปิดใจเตรียมร่วมงาน “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” หลังก๊อบปี้ลุกส์เอจนได้ดี

“ตอนนี้กำลังมีงานกับ คุณเอ ศุภชัย ด้วย เขาไปทำรายการแล้วเขาโทร.มาบอกว่าอยากจะรบกวนเรา เราบอกไม่รบกวนเลย อยากจะให้เราแต่งตัวเป็นอะไรสักอย่างเป็นคุณเอ ศุภชัย นี่แหละ เขาน่าจะเป็นผู้จัดแล้วเราเป็นพิธีกร เร็วๆ นี้เขาจะทำรายการทีวีครับ ยังไม่รู้ว่าออกช่องไหน น่าจะเป็นดิจิตอลนะครับ น่าจะเป็นรายการที่เขาถนัดแล้วเอาเด็กในสังกัดมาเล่น แค่โทร.มาเราก็ตกลงแล้ว เขาบอกว่ารบกวนพี่หอย ไม่รบกวนเลย น่าจะขอบคุณเขาด้วยการที่จะไปทำงานให้เขาครับ น่าจะคุยรายละเอียดกันเร็วนี้นะครับ เขาบอกว่ารายการของเขาน่าจะออนแอร์ประมาณเดือนพฤษภาคม”

เผยแอบเศร้า “เปิ้ล ไอริณ” เปิดตัวแฟนฝรั่ง บอกดูดีกว่าตนเยอะ
“ไปกินข้าวกับเปิ้ล ไอริณ นี้ใช่ แต่เมเปิ้ลนี้กินข้าวกันครั้งเดียว แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยทั้ง 2 เปิ้ล เพราะว่าไลน์หาย เราซื้อโทรศัพท์มาไม่ถึงเดือนแล้วทำตกหน้าจอแตก ไลน์ทุกคนหายหมดเลยตอนนี้ ถ้าใครยังอยากคุยกัน ก็ไลน์กลับมาได้นะครับ โอ้โห กับเมเปิ้ลไปกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน ได้กินข้าวกันมื้อเดียวเองครับ ผมไม่เคยไลน์ไปหาเขาว่าคิดถึงนะครับ คงไม่ขนาดนั้น เขาน่าจะมีแฟนแล้วนะ ส่วนเปิ้ล ไอริณ ก็เปิดตัวหมอฝรั่งแล้วด้วย ดูดีกว่าเราเยอะครับ ก็เศร้านิดหนึ่งนะ (ยิ้ม) ตอนที่เราชวนเขาออกมาทานข้าวดูหนังก็ชวนในฐานะเพื่อนครับ รู้จักกันมาตั้งนานแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นเปิ้ล ไอริณ หรือ เมเปิ้ล ครับ มันเป็นเวลาเหมาะสมพอดี เวลาไลน์ไป เปิ้ล ไอริณ อยู่แถวนั้นพอดี เราอยู่แถวนั้นพอดี มันส่วนใหญ่เป็นเวลาที่ตรงกันพอดี ก็ไม่ได้วางแพลนอะไรมากมาก ก็ไม่เคยคิดจีบนะ มีเพื่อนคุยก็ดีแล้วนะ ผมก็ไม่หวานหรอกครับ เพื่อนเขาเต็มเลยครับ มีเพื่อนเราด้วย มีเพื่อนเค้าด้วย ไม่น่าจะหวานหรอกครับ ชื่นชอบมากกว่า” ตอนนี้หัวใจว่างไหม?

ยันโสดแต่ไม่สนิท คุยสาวไปเรื่อย ย้ำแม่ของลูก ต้องสูง 175 ซม.
ว่างครับ ก็พยายามอยู่นะ แต่ไม่เห็นมีใครเลย สงสัยเขาเห็นว่าเราเป็นตุ๊ด อาจติดภาพก็เป็นได้นะ คงจะคุยกับเราแค่สนุก คนคุยเยอะครับ หน้าตามันได้ (ยิ้ม) ยังไม่หาจริงจังเพราะอย่างที่บอกหลายครั้งว่าคุณวิลลี่มีภาระที่หนักหน่วงกับครอบครัว ถ้าเรามีภาระที่หนักหน่วงกับครอบครัวอีกที บริษัทจะไปไม่รอดครับ ก็เลยคิดว่าอยากให้วิลลี่กับครอบครัวอยู่ด้วยกันใช้เวลาด้วยกันเยอะๆ เราเลยต้องคิดว่าไม่คิดเรื่องนี้ก่อน สักสองสามปีครับ ปีที่สี่อาจจะแต่งงานเลยก็ได้”

“ไม่มีกุ๊กกิ๊กอะไรแล้วล่ะครับ โตแล้ว อยากมีคู่ชีวิตไหม จริงๆ ชอบอยู่แบบนี้มากกว่า เป็นคนแบบนี้มากกว่า แต่งงานคงไม่คิดอะไรมั้งครับ ก็มีภาพผู้หญิงที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตบ้าง ก็นิดหนึ่ง แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะลงหลักปักฐานอะไรแน่นอน ตอนนี้คุยแบบธรรมดาๆ มีความสุขแค่นั้นพอแล้ว คนในวงการก็ลองหาดูครับ มีเยอะแยะ (ยิ้ม) ถ้าใช่ก็เปิดตัวแต่งเลย แต่ต้องสูงนะ เพราะเรากลัวมีลูกเตี้ย ต้องสูง 175 ซม.”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...