xs
xsm
sm
md
lg

เมียลั่นประกาศิตสั่งห้าม"ฮิวจ์ แจ็คแมน"เล่นหนังประกบ"โจลี"เด็ดขาด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ฮิวจ์ แจ็คแมน" นักแสดงชื่อดังวัย 46ปีและ "เดบอร์รา ลี"ภรรยาคู่ชีวิตวัย 59ปี เป็นคู่รักที่มีชีวิตแต่งงานยืนยาวคู่หนึ่งในฮอลลีวูด ล่าสุดฝ่ายภรรยาเผยเคล็ดลับรักษาชีวิตคู่ออกรายการทีวีพร้อมกล่าวว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะสั่งห้ามสามีเล่นหนังประกบ "แองเจลินา โจลี"

ในระหว่างที่ควงแขนกันไปออกรายการ Today Show คู่รักรายนี้ได้มีการเผยถึงการรักษาชีวิตคู่ให้ยืนยาว โดย เดบอร์รา ลี ยอมรับว่าต้องทำใจยอมรับเมื่อเห็นสามีพลอดรักกับผู้หญิงอื่นในภาพยนตร์ แต่ก็เปิดใจว่านั่นเป็นแค่การแสดงเท่านั้น

โดยงานนี้ เดบอร์รา ยังกล่าวด้วยว่า แต่มีนักแสดงหนึ่งคนที่เธอสั่งห้ามเด็ดขาดไม่ให้ร่วมงานด้วยคือ แองเจลินา โจลี นักแสดงสาวชื่อดังที่มักมีข่าวทำนักแสดงชายที่ร่วมงานด้วยกันบ้านแตกแยกทางกับภรรยามาหลายต่อหลายราย

"ฉันบอกกับเอเยนต์เขาเลยค่ะว่าไม่อนุญาตให้เขาเล่นหนังกับแองเจลินา...ฉันรู้ค่ะว่าเธอต้องเป็นคนดีแน่นอน ฉันชอบในสิ่งที่เธอทำนะ เธอเหมือนแสงสว่างนำทางให้กับการรับเด็กมาเลี้ยง..." ก่อนที่เธอจะรีบกล่าวเสริมแบบติดตลกว่า "ฉันพูดเล่นค่ะ"

อย่างไรก็ตาม จากคำพูดของเธอที่ล้่นวาจาห้ามสามีเล่นหนังกับแองเจลินา โจลี ไม่มีการยืนยันว่าเป็นแค่การพูดเล่นหรือพูดจริงกันแน่

ส่วนทางด้าน ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่นั่งฟังอยู่ข้างๆก็ได้แต่หัวเราะขำกับคำพูดของภรรยา ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานาน 19ปี ซึ่งเป็นชีวิตคู่ที่หาได้ยากในวงการฮอลลีวูด

โดยทั้งคู่ยังได้เผยเคล็ดลับรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวด้วย โดยกล่าวว่า ครอบครัวต้องมาก่อนเสมอ รวมถึงให้ความสำคัญกับลูกๆทั้ง ออสการ์ วัย 14ปี และเอวา วัย 9ปี ลูกบุญธรรมที่ทั้งคู่รับมาเลี้ยงด้วย

โดยฮิวจ์ แจ็คแมน ได้กล่าวถึงกฏของภรรยาเพิ่มเติมด้วยว่า "เด็บเขามีกฏอยู่ข้อหนึ่งเ้วยครับ คือเราห้ามห่างกันนานเกิน 2 อาทิตย์" พร้อมระบุว่าในช่วงที่เขาเริ่มคบหากับเธอแรกๆ เขาตอบ "ตกลง"ตามกฏทุกอย่างที่เธอต้องการเพื่อหวังพิชิตใจเธอ

"เด็บพอจะมองเห็นครับว่ามันมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ช่วงนั้นมันเป็นงานแรกของผมด้วย ตอนนั้นเราเพิ่งเจอเพิ่งคบกัน ผมไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไรมาก แต่สุดท้ายเราก็ไม่เคยห่างกันเกิน2สัปดาห์เลยจริงๆนะครับ แล้วเราก็ใช้กฏนี้กันมาตลอด"

ด้านเดบอร์รา ลี กล่าวยืนยันว่า "เราสองคนไม่อยากแยกจากกันค่ะ เขาชอบเล่าอะไรตลกๆ ฉันติดเขามาก ฉันคิดถึงเขาค่ะ"

นับได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดของวงการฮอลลีวูดเลยทีเดียว

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น