xs
xsm
sm
md
lg

และนี่คือสภาพ "ตูน บอดี้สแลม" หลังคอนเสิร์ต 13

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แฟนเพลงตกใจสภาพ "ตูน บอดี้สแลม" หลังขึ้นเล่นคอนเสิร์ตใหญ่รวดเดียวยาวนานร่วม 4 ชั่วโมง ขณะที่ต้นสังกัด "จีนี่ เรคคอร์ด" โพสต์ข้อความอธิบายยืนยันนักร้องดังไม่ได้เป็นอะไรมาก

ผ่านไปแล้วอย่างสนุกสนานและประทับใจแฟนๆ สาวก "บอดี้สแลม" เป็นที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา "บอดี้สแลม สิบสาม" เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (31 พ.ค.58) ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี

โดยนอกจากบรรดาศิลปินรับเชิญที่เคยมาร่วมงานกับบอดี้สแลมจะมากันมากมาย ทั้ง บิ๊กแอส, ลาบานูน, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ปุ๊ อัญชลี ฯ แล้ว งานนี้บอดี้สแลมยังจัดหนักด้วยการแสดงแบบติดต่อกันรวดเดียว 4 ชั่วโมงกว่า 39 เพลงแบบที่แทบจะไม่ได้พักกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้หลังจากลงเวทีมาทางด้านของนักร้องนำของวง "ตูน อาทิวราห์" ก็เลยมีสภาพอย่างที่เห็น ซึ่งทันทีที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปบรรดาแฟนเพลงของบอดี้สแลมต่างก็พากันตกใจว่านักร้องดังจะเป็นอะไรหรือเปล่าจนล่าสุดทางต้นสังกัด "จีนี่ เรคคอร์ด" ต้องชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กอธิบายแล้ว


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

“ดู๋-นุ่น-เชียร์” ตามติด “อัญชลี” ขอเคล็ดลับหน้าเด็กเกินจริง
“ดู๋-นุ่น-เชียร์” ตามติด “อัญชลี” ขอเคล็ดลับหน้าเด็กเกินจริง
ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์นี้ สามพิธีกรของรายการพี่ดู๋ สัญญา นุ่นและเชียร์ แสนจะดีใจที่พี่ “ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ” ยอมให้ทางรายการตามติดชีวิตพี่ปุ๊แบบเต็มๆ หนึ่งวันมาฝากผู้ชม ซึ่งนอกจากตามติดชีวิตแล้วเป้าหมายของทุกคนคือต้องรู้ความลับหน้าเด็กของพี่ปุ๊ให้จงได้ ว่าทำอย่างไรอายุ 60 ปีแล้วแต่ทำไมหน้าตาถึงได้เด็กกว่าวัยขนาดนี้ ซึ่งกิจกรรมตามติดชีวิตพี่ปุ๊เริ่มกันตั้งแต่เช้า พี่ปุ๊จะออกไปโบสถ์ ไปสวดมนต์และทำหน้าที่ร้องเพลงของคริสเตียนที่แต่งขึ้นมา แถมพี่ปุ๊ยังแต่งเพลง ร้องเพลงทำอัลบั้ม นำรายได้เข้าโบสถ์และยังเป็นผู้บริหารโบสถ์อีกด้วยจากโบสถ์พี่ปุ๊ก็ขอไปดูแลร้านอาหารปิ้งย่างของตัวเองที่ทำมานาน
กำลังโหลดความคิดเห็น...