xs
xsm
sm
md
lg

ชีวิตไอดอลไม่ง่าย! "ซึลกิ" เกือบท้อเป็นเด็กฝึกหัด 7 ปีก่อนเดบิวต์กับ Red Velvet

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ดาวเด่นของ Red Velvet
ไอดอลสาวสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงสุดๆ อยู่ในเวลานี้เปิดใจกับรายการวิทยุทาง SBS Radio Power FM ว่าก่อนจะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ เธอต้องใช้ชีวิตเป็นเด็กฝึกหัดอยู่ถึง 7 ปีเต็ม จนเคยอดคิดไม่ได้ว่าตัวเองเลือกเดินทางผิดรึเปล่า

ในการให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุ Choi Hwa Jeong’s Power Time ทาง SBS Radio ไอดอลสาว ซึลกิ สมาชิกวง Red Velvet ได้เปิดเผยถึงชีวิตก่อนที่จะประสบความสำเร็จในวันนี้ของตัวเองว่า "ฉันเคยเป็นเทรนนี (เด็กฝึกหัด) อยู่ถึง 7 ปีค่ะ ออดิชั่นเข้ามาตอน ป. 6 และเริ่มฝึกฝนเป็นศิลปินตอนเริ่มเรียน ม.ต้น"

ซึ่งเมื่อพิธีกรถามถึงชีวิตการเป็นเด็กฝึกหัดในค่าย SM Entertainment สาว ซึลกิ ก็เปิดใจว่า "ตอน 3 - 4 ปีแรกก็สนุกดี แต่หลังจากนั้นก็รู้สึกวิตกเหมือนกันค่ะ จนคิดกับตัวเองว่า 'นี่เราเลือกเส้นทางที่ถูกต้องรึเปล่านะ'"

โดยเธอยังบอกในรายการอีกว่า "พวกเขาบอกว่าฉันห้ามบอกใครเด็ดขาดว่าเป็นเด็กฝึกหัดเตรียมเป็นศิลปิน ฉันเลยพูดเรื่องนี้ได้แค่กับเพื่อนสนิทเท่านั้นเอง ซึ่งก็เพราะฉันไม่เคยบอกใครเลย กว่าทุกคนจะรู้ก็คือตอนเราได้เปิดตัวนั่นเองค่ะ"

Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปทีประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน คือศิลปินกลุ่มล่าสุดของเอเยนซียักษ์ใหญ่อันดับ 1 แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ SM Entertainment โดยสาวๆ กลุ่มนี้เพิ่งจะคลอดอัลบั้มชุดแรก Icecream Cake และได้รับความสนใจจนขึ้นไปติดอันดับของชาร์ตต่างๆ ทันที
ภาพแรกของ ซึลกิ ตอนเป็นสมาชิกของโปรเจคท์ SM ROOKIES เด็กฝึกหัดที่เตรียมได้รับการผลักดันของ SM Ent.
Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรง

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น