xs
xsm
sm
md
lg

Red Velvet เพิ่มสมาชิกน้องใหม่กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ป 5 สาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เยรี สมาชิกใหม่ของ Red Velvet
SM Entertainment เผยโฉมสมาชิกคนที่ 5 คนของวง Red Velvet ออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว หลัง 4 สาวเปิดตัวและทำงานกันมาพักใหญ่ และกำลังจะออกอัลบั้มชุดแรกในอีกไม่กี่วันข้างหน้าโดยสาวน้อยวัย 16 ปีที่ชื่อว่า เยรี คือสมาชิกคนใหม่ล่าสุดของเกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet กลุ่มศิลปินน้องใหม่ในสังกัดของเอเยนซีอันดับ 1 แห่ง K-Pop SM Ent. ที่เพิ่งเปิดตัวทำงานอย่างเป็นทางการเมื่อเดือน ส.ค. 2014

ซึ่งตัวของ เยรี นั้นข่าวระบุฝึกฝนเตรียมตัวเป็นศิลปินมาตั้งแต่ปี 2011 แล้ว และยังมีความสามารถหลายด้านทั้ง เต้น, ร้องเพลง และยังแร็พได้ด้วย นอกจากนั้นเธอก็ยังเคยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต SM Town Live ที่กรุงโซลเมื่อเดือน ส.ค. 2014 มาแล้ว

เดิมที Red Velvet ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 ได้แก่ เวนดี, ไอรีน, จอย และ ซิลกี โดยสาวๆ กลุ่มนี้ได้ออกผลงานเพลงมาแล้ว 2 ซิงเกิลคืองานเปิดตัว Happiness ที่ค่อนข้างฮือฮาพอสมควร แต่ซิงเกิล Be Natural ที่เป็นการหยิบเอาเพลงเก่าของ S.E.S มาร้องใหม่ กลับไม่ค่อยได้รับการพูดถึงนัก

โดย Red Velvet มีกำหนดคัมแบ็คกลับออกมาผลงานพร้อมสมาชิกคนที่ 5 ในวันที่ 18 มี.ค. ที่จะถึงนี้ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก Ice Cream Cake ซึ่งนอกจากภาพของ เยรี แล้วทาง Red Velvet ก็ยังปล่อยภาพของ จอย กับ ไอรีน จากผลงานชุดใหม่มาให้ชมกันด้วย
จอย
ไอรีน
ซิงเกิลที่ 2
ผลงานเปิดตัวสาวๆ Red Velvet สู่วงการเพลง

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น