xs
xsm
sm
md
lg

ลือ "คริส" "ลู่หาน" รับบทพี่น้องในซีรีย์จีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มีข่าวลือว่าคริส และ ลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO จะร่วมแสดงในละครโทรทัศน์จีนเรื่อง Enchanted City (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ aka Huan Cheng)

ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ข่าวลือนี้ได้เริ่มแพร่กระจายอย่างหนาหูในสื่อจีนว่า คริส และ ลู่หาน กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาให้ได้บทบาทที่แตกต่างกันในละครซีรีย์เรื่อง "Enchanted City" ซึ่งเป็นละครที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายที่เขียนโดยนักเขียนที่มีชื่อเสียงอย่างมากของประเทศจีนอย่าง "กัว จิ้งหมิง" (Guo Jing Ming)

ก่อนหน้านี้ "กัว จิ้งหมิง" ได้ถูกตั้งคำถามในการให้สัมภาษณ์ล่วงหน้าว่าเขาอยากจะร่วมงานกับใคร คำตอบคือ คริส และลู่หาน เป็นสองในสี่คนที่เขาอยากจะร่วมงานด้วย ถ้ามีโอกาส

วันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของซีรีย์เรื่องนี้ผ่านทาง Weibo ของจีนว่าซีรีย์เรื่องนี้จะมีประมาณ 50 ตอน คาดว่าจะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนพฤษาคม 2015 และคาดว่าจะใช้ระยะเวลาถึง 12 เดือน

โดยคริสอาจจะได้รับบทเป็นนักแสดงนำชื่อ Kasuo ในขณะที่ลู่หานคาดว่าจะได้รับบทเป็น Yingkong Shi ซึ่งเป็นน้องชายของ Kasuo นอกจากนี้ยังมีการระบุว่าอาจจะมีนักแสดงคนอื่นๆอีกอาทิ หวัง จุนไค สมาชิกของวง TFBOY บอยแบรนด์วัยรุ่นชื่อดังของจีน, หยางมี่, แองเจล้าเบบี้, ซูเจียว เป็นต้น

อนึ่ง คริสและลู่หานมีโอกาสแสดงบนเวทีเดียวในงาน CCTV’s New Year’s Gala แล้วกลับถูกยกเลิกไปเพราะปัญหาทางด้านกฏหมายเกี่ยวกับ SM Entertainment ต้นสังกัดเก่า


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น