xs
xsm
sm
md
lg

เผยภาพหนังหน้าจริง “บียอนเซ”ก่อนโฟโตช็อปในโฆษณาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าภาพหลุดก่อนโฟโตช็อปของคนดังถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ไม่กี่วันก่อน “ซินดี ครอว์ฟอร์ด”นางแบบรุ่นใหญ่เจอปล่อยภาพก่อนโฟโตช็อปเมื่อครั้งถ่ายแบบให้นิตยสาร Marie Claire ไป ล่าสุด “บียอนเซ” นักร้องสาวชื่อดังก็โดนด้วย เจอปล่อยภาพก่อนโฟโตช็อปสมัยถ่ายแบบเครื่องสำอางให้แบรนด์ดังอย่าง L’Oreal

รายงานระบุว่าภาพดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในเว็บไซต์ TheBeyonceWorld.com ซึ่งเว็บไซต์ยังระบุด้วยว่าภาพนี้เป็นภาพที่มาจากแคมเปญหนึ่งของ L’Oreal เมื่อ 2 ปีก่อน “เมื่อปี 2013 บียอนเซถ่ายโฆษณาแล้วก็ภาพนิ่งให้กับแคมเปญ Feria & Infallible ของ L’Oreal เรามีภาพเอ็กซ์คลูซีพจากงานถ่ายทำครั้งนี้ "

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าชาวเน็ตและแฟนๆของบียอนเซส่วนมากต่างช็อคกับภาพก่อนโฟโตช็อปของนักร้องสาวในดวงใจ แต่ส่วนมากก็ยอมรับกับความจริงเหล่านี้ได้ และส่วนมากก็ยังแสดงความเห็นช่วยปกป้องบียอนเซด้วยโดยแฟนๆและผู้ใช้งานทวิตเตอร์ได้มาเขียนข้อความหยาบคายถล่มใส่ ชาวเน็ตรายหนึ่งกันเลยทีเดียวหลังเขาแสดงความเห็นว่า บียอนเซดูเหมือนพวกชอบสูบบุหรี่

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ภาพดังกล่าวกลายเป็นประเด็นถกเถียงตอบโต้ไปมาจนลุกลามใหญ่โต ผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าวในเว็บไซต์ TheBeyonceWorld.com ก็ได้ตัดสินใจลบภาพดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้วหลังจากที่เจอแฟนคลับบียอนเซที่ใช้ชื่อว่า The BeyHive ถล่มด่าหนัก

ซึ่งทางเว็บไซต์ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “เนื่องจากข้อความต่อว่าของ BeyHive ทางเราจึงได้ลบภาพดังกล่าวออกแล้ว เราไม่อยากเป็นประเด็นดรามาใดๆทั้งสิ้น แล้วก็ไม่อยากสร้างสงครามให้เกิดขึ้นระหว่างแฟนๆ สิ่งที่เราเห็นจากข้อความที่โพสต์เข้ามามันเริ่มน่ากลัว แล้วเราก็ไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องนี้ เราแค่โพสต์ภาพเพื่อแชร์ให้ทุกคนได้เห็นความจริงที่ว่าควีนบีของเราสวยธรรมชาติ และในเวลาเดียวกันเธอก็เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง”

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บียอนเซเจอประเด็นโฟโตช็อป เพราะก่อนหน้าเมื่อปี 2008ในโฆษณาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของแบรนด์เดียวกัน เธอก็เคยโดนปรับสีผิวจนขาว จนเกือบจะดูเหมือนบียอนเซเวอร์ชันคนขาว ซึ่งมันได้กลายเป็นประเด็นใหญ่โตลุกลามไปถึงเรื่องการเหยียดผิวเลยทีเดียว

เป็นเรื่องจนได้เมื่อ"ลอรีอัล"แบรนด์ดังทำผิว"บียอนเซ"ขาวขึ้น

“ซินดี ครอว์ฟอร์ด”เจอแฉภาพก่อนโฟโตช็อปพุงพลุ้ยเหี่ยวย่น
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...