xs
xsm
sm
md
lg

“ซินดี ครอว์ฟอร์ด”เจอแฉภาพก่อนโฟโตช็อปพุงพลุ้ยเหี่ยวย่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นภาพเก่าที่ถูกนำมาเล่าใหม่อีกครั้งสำหรับงานถ่ายแบบลงนิตยสาร Marie Claire ปี 2013 ของ “ซินดี ครอว์ฟอร์ด” นางแบบชื่อดัง ที่ล่าสุดภาพก่อนโฟโตช็อปของเธอกลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อไปทั่วอินเตอร์เน็ต เผยให้เห็นความจริงที่ทำร้ายนางแบบสาวหุ่นสวยในอดีต

อย่างไรก็ตามเชื่อแน่ว่าสาวๆหลายคนที่ได้เห็นภาพน่าจะพออกพอใจกับภาพดังกล่าวที่แสดงให้เห็นว่าการเป็นนางแบบดังไม่ได้สมบูรณ์แบบตลอดกาล ย่อมมีวันร่วงโรยไปตามกาลเวลา แต่ดูเหมือนว่าคนที่เห็นตรงข้ามกลับเป็นสามีของซินดี ครอว์ฟอร์ด ที่ออกมาโพสต์ตอบโต้ภาพหลุดครั้งนี้ โดยการโพสต์ภาพภรรยาสาวนอนอาบแดดในชุดบิกินีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และทำให้ดูเหมือนว่าซินดีนางแบบดังวัย 48 ปี ยังคงหุ่นดีฟิตเฟิร์มไม่เปลี่ยน

“เธอได้ดอกไม้ส่วนผมได้เธอมาครอบครอง สุขสันต์วันวาเลนไทน์ @ซินดีครอว์ฟอร์ด!” แรนดี เกอร์เบอร์ สามีของนางแบบดังโพสต์ข้อความสุดหวานรับวันแห่งความรัก

อย่างไรก็ตามแรนดี ไม่ได้ระบุวันที่ถ่ายภาพนี้อย่างแน่ชัด จึงไม่มีการยืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้หรือเป็นเพียงภาพเก่าเพื่อต้องการยืนยันเฉยๆว่าภรรยาของเขายังคงเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลงกันแน่

ส่วนทางด้านนิตยสาร Marie Claire ได้ออกมายืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2013จริง เพื่อลงนิตยสารฉบับเม็กซิโกและละติน อเมริกา ว่าเป็นภาพจริง ไม่โกหก และมันก็ดูงดงามมาก "ไม่ว่าภาพนี้จะหลุดมาจากไหนก็ตาม มันยิ่งทำให้เราชัดเจนมาก เรารู้ดีเสมอว่าซินดี ครอว์ฟอร์ดเป็นผู้หญิงที่สวยมาก และการได้เห็นเธอในภาพนี้ยิ่งทำให้เราชอบเธอมากยิ่งขึ้นไปอีก"

และถึงแม้ภาพที่ยังไม่ได้โฟโตช็อปจะหลุดออกมาแชร์ในอินเตอร์เน็ต แต่กระแสตอบรับที่มีให้กับซินดีกลับเป็นไปในทางที่ดี เมื่อแฟนๆส่วนใหญ่ต่างชื่นชมภาพต้นบับของเธอครั้งนี้ด้วย   




ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป



ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม



เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...