xs
xsm
sm
md
lg

“เจย์-ซี” เจอสาวแร็ปแฉอยากให้เป็นเมียน้อยแต่โดนบอกปัดเพราะให้เกียรติ “บียอนเซ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กระแสเตียงหักของคู่รักทรงอิทธิพล “เจย์-ซี” และ “บียอนเซ” ยังมีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด “โอลิเวีย แมคฟอลเลอร์” อดีตนางแบบผู้ผันตัวอยากเป็นแร็ปเปอร์ ได้ร้องแร๊ปแฉโดนขอให้เป็นเมียน้อยเขย่าขาเตียงคู่รักคนดัง

โดยโอลิเวีย แมคฟอลเลอร์ หรือฉายาแบบแร็ปเปอร์ว่า เยส ลิฟ แคน ได้กล่าวหาว่า เจย์-ซี เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ชื่อดังได้นอกใจภรรยาพยายามจีบเธอ แต่เธอปฏิเสธไป

โดยโอลิเวีย เป็นข่าวกับเจย์-ซี ครั้งแรกเมื่อครั้งให้สัมภาษณ์ในเดือน ส.ค. ปีที่แล้ว ว่าโดนขอให้เป็นเมียน้อย ซึ่งเธอยังได้กล่าวถึงเรื่องนี้หลายต่อหลายครั้งในการให้สัมภาษณ์สื่อต่างๆ รวมถึงล่าสุดแฉลงในเพลงของเธอเองที่ใช้ชื่อว่า Sorry Mrs. Carter ด้วย ซึ่งเพลงอ้างถึงเหตุการณ์ที่เจย์-ซีมาขอให้เธอเป็นเมียเก็บ

ในการให้สัมภาษณ์กับพีเอ็นซี เรดิโอ นางแบบสาวรายนี้ กล่าวว่า “ฉันเคยโดนโยงเข้าไปพัวพันกับ เจย์-ซี แต่ฉันให้เกียรติบียอนเซค่ะ ฉันอยู่ในกองถ่ายเดียวกันเพื่อถ่ายโฆษณา ดูสิ ฉันนั่งของฉันเฉยๆ คนเดียว ส่วนเขานั่งอยู่ถัดไป ฉันรับมือได้ดี เขาช็อกไปเลย ฉันลุกขึ้นแล้วเดินไป เขาส่งบอดีการ์ดมาหาฉัน ขอโทษครับคุณ ช่วยเขียนเบอร์คุณลงในกระดาษได้ไหม พอเจย์เสร็จงานเรียบร้อยแล้วเขาจะโทรไปหา ฉันรู้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่คงจะรีบตะครุบเหยื่อ แต่ผู้หญิงพวกนั้นเป็นแบบที่ฉันเกลียดเสียด้วยสิ”

บียอนเซและเจย์-ซีมีข่าวลือเรื่องขาเตียงสั่นคลอนมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เกิดเหตุ โซแลง น้องสาวบียอนเซ กระโดดถีบเจย์-ซีภายในลิฟต์เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ซ้ำยังมีข่าวลือว่าทั้งคู่นอนแยกโรงแรมกันระหว่างเดินสายทัวร์ On The Run ร่วมกัน แต่แม้จะมีข่าวลือเตียงหักออกมา แต่ บียอนเซ และ เจย์-ซี ก็พยายามแสดงความหวานออกสื่อต่อกันอย่างต่อเนื่องทั้งการแสดงบนเวทีและการโพสต์รูปหวานลงอินสตาแกรม


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...