xs
xsm
sm
md
lg

“หญิงแม้น” สปาร์กแรงรักฝรั่ง คบ 4 เดือนพาเข้าบ้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หญิงแม้น” เผยคบแฟนใหม่ 4 เดือน สเปกฝรั่งเหมือนเดิม แต่คราวนี้เลิกกินเด็ก รับพาเข้าบ้านเจอครอบครัวแล้ว ชิลฉายา “ไฮโซคาสโนวี” บอกหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว

ถือว่าเป็นอีกคนที่ไม่เคยขาดเรื่องความรักเลยจริงๆ สำหรับ “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” เพราะล่าสุดเจ้าตัวเผยว่ากำลังแฮปปี้กับหวานใจตาน้ำข้าวคนล่าสุดที่เพิ่งคบหากันได้ 4 เดือน โดยแฟนใหม่เป็นรุ่นเดียวกัน เพราะตนเลิกกินเด็กแล้ว และที่สำคัญ หนุ่มฝรั่งทำงานที่เมืองไทย แถมตนได้พาไปหาครอบครัวในวันเกิดของท่านพ่อ “พลตรีหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล” แล้วเรียบร้อย แต่บอกไม่รู้ได้ไฟเขียวหรือเปล่า เพราะยังต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันอีกนาน

“ความรักตอนนี้ก็ยังคบกับฝรั่งเหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม) ยังไม่ได้คุยถึงเรื่องแต่งงานค่ะ อีกยาว ตอนนี้ดูๆ อยู่ ดูมานานแล้ว หลายคนแล้ว (หัวเราะ) คนนี้ก็ประมาณ 3 - 4 เดือนแล้ว แต่ว่าเป็นเพื่อนกันมาก่อนค่ะ เขาอยู่เมืองไทย ทำงานที่เมืองไทยค่ะ คนนี้อายุเท่ากันค่ะ (ยิ้ม) เลิกกินเด็กแล้วค่ะ (หัวเราะ) เปลี่ยนแฟนบ่อยเหรอ คือหนูเป็นคนที่สามารถคุยได้เรื่อยๆ ได้เรียนรู้ ได้ทำความรู้จักไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคนไทย อายุเท่ากันหรือเด็กกว่า คือเป็นคนดีก็พอ”

เขาเพิ่งได้เจอกันตอนวันเกิดท่านพ่อที่ผ่านมาค่ะ ท่านพ่อก็โอเค เพราะคนนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ดีค่ะ ไฟเขียวหรือเปล่าไม่ทราบ ก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม) คุณแม่ก็บอกว่าเขาดูเป็นคนตั้งใจทำงานดีนะคะ บททดสอบยังไม่มีเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็พาไปแฮงค์เอาต์กับกลุ่มเพื่อนๆ แต่ก็ยังไม่ได้เจอเพื่อนทุกคนค่ะ ตัวเขาตอนไปเจอครอบครัวหนูเขาก็เกร็งนะ แต่เขาก็พอทราบเพราะเขาอยู่เมืองไทย เขาก็ไม่ได้มาพูดอะไรนะคะ เพราะช่วงนี้หนูทำงานร้านเสื้อผ้าอย่างเดียว และช่วงนี้ค่อนข้างเป็นเด็กดี (หัวเราะ) เขาก็โอเค เขาก็แฮปปี้ค่ะ”

บอกฉายา “ไฮโซคาสโนวี” ถือว่าเบามาก เพราะตนเคยโดนข่าวหนักกว่านี้มาเยอะแล้ว
เรื่องถูกตั้งฉายาว่าเป็นไฮโซคาสโนวี คือ ตอนนี้ 24 แล้วก็ยังเป็นวัยเรียนรู้อยู่ค่ะ ยังเป็นวัยศึกษา (ยิ้ม) ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะก่อนหน้านี้โดนหนักกว่านี้เยอะมาก ตอนนี้เบาๆ ทุกอย่างเบาไปหมดเลยค่ะ หนูรู้สึกว่าผ่านจุดที่แย่ที่สุดมาแล้วกับเรื่องข่าว ตอนนี้ทุกอย่างรู้สึกว่ากำลังดีค่ะ ไม่ได้แย่มาก ทำใจได้ เคยโดนหนักกว่านี้ ตอนนี้สบายมากแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

เผยตอนนี้ทำแบรนด์เสื้อผ้าร่วมกับนางแบบสาว “นุช นีรนาท โคทส์” ไม่หวั่นมีปัญหาเพราะเรื่องเงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ
“ตอนนี้ทำร้านเสื้อผ้ากับนุชค่ะ แต่ว่าตอนนี้นุชยังอยู่ที่อังกฤษ หนูก็เลยจะรับหน้าที่ดูแลในเมืองไทย ออกแบบเอง ขายเอง ทำเองหมดเลยค่ะ ไม่มีหน้าร้านค่ะ ขายทางอินสตาแกรมอย่างเดียว ขายดีค่ะ คงไม่มีหน้าร้านค่ะ ขี้เกียจ (หัวเราะ) เครือข่ายออนไลน์สบายดีค่ะ สบายใจ หลายคนมีปัญหาทำงานกับเพื่อน คือหนูทำงานกับเพื่อนได้ เพราะเรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ เวลาเราทำงานด้วยกันไม่ได้เอาเรื่องใครได้เงินเยอะกว่าหรือว่าเรื่องแบ่งเงินกัน คือเราเอาเรื่องงานเป็นหลักค่ะ เรื่องเงินเป็นเรื่องรอง ไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ ไม่เคยทะเลาะกับเพื่อนเรื่องเงินเลยค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...