xs
xsm
sm
md
lg

3 สาว “อิ๊ป-เอ๋ย-แอ้” จัดปาร์ตี้เรโทรชวนเพื่อนๆ เล่นเกมส์เปิดร้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เป็นการต้อนรับทุกคนสู่ช้อปสาขาใหม่ล่าสุดสเรทซิส เอ็มควอเทียร์ สเรทซิสจัดงาน “Welcome to Sretsis EmQuartier” ในคอนเซ็ปต์ Game Room ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับเกมส์ที่ออกแบบขึ้นมาพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ Summer Love 2015 แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนสาขาอื่น

ภายในงานนอกจากจะได้ร่วมสนุกกับเกมส์ที่ 3 สาวพี่น้อง “อิ๊ป-เอ๋ย-แอ้” จัดเป็นพิเศษแล้ว ยังมีลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่าหนึ่งล้านบาทโดยมีเซเลบริตี้มาร่วมงานมากมาย อาทิ ชวพร - อภิชา เลาหพงศ์ชนะ , ปาวา นาคาศัย , เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ , เทย่า โรเจอร์ , ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล , ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

โดย Sretsis Summer Love 2015 The Runaway Rum: Rock-A-Loha เป็นคอลเลคชั่นต่อยอดมาจากสปริงค์/ซัมเมอร์ 2015 ได้รับการออกแบบให้สวมใส่ง่าย มิกซ์แอนด์แมตช์ได้สนุก เหมาะกับฤดูกาลรอยต่อระหว่างซัมเมอร์และวินเทอร์ “สเรทซิส เอ็มควอเทียร์” ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งต่อยอดมาจากคอนเซ็ปต์โรงแรมโบราณที่สเรทซิสเลือกใช้ในการตกแต่ง Sretsis Inn แฟลคชิปสโตร์ที่ญี่ปุ่น โดยมีประตูหมุนที่สั่งทำขึ้นพิเศษเสมือนเป็นตัวเชื่อมระหว่างร้านสเรทซิสทั้งสองแห่ง บริเวณร้านแห่งนี้ได้รับการจำลองพื้นที่ทั้งหมดให้เป็นล็อบบี้ของโรงแรม เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ต่างๆ อาทิ รถเข็นเบลล์บอย โต๊ะต้อนรับ และชุดโซฟา ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยโทนสีไม้มะฮอกกานีและทอง รวมถึงโมทีฟคลาสสิคของสเรทซิส

คอลเลกชั่นนี้ สเรทซิสยังคงซ่อนคาแรคเตอร์ความขี้เล่นและใส่อารมณ์ขันไว้ในดีเทลต่างๆ ไว้อย่างลงตัว นาฬิกาประจำเมืองโตเกียว กรุงเทพฯ และนิวยอร์ก บอกเวลาให้กับสาวสเรทซิสที่มาเช็คอินไว้อย่างเที่ยงตรงว่า “TI:ME TO:BUY NEW:DRESS” - นี่คือเวลาสำหรับการซื้อชุดใหม่

เมืองทั้งสามที่ได้รับเลือกมานั้นมีความเกี่ยวโยงกับก้าวสำคัญของการก่อตั้งและเติบโตของแบรนด์ นิวยอร์กคือเมืองที่สามสาวสเรทซิสได้ค้นพบตัวเองและสร้างชื่อเสียงทางด้านแฟชั่น กรุงเทพฯ คือเมืองหลักที่แบรนด์ได้ก่อตั้งและเติบโตขึ้น โตเกียวคือเมืองหลวงทางแฟชั่นแห่งเอเชียที่มีแฟลคชิปสโตร์ต่างประเทศถือกำเนิดขึ้น

สำหรับบรรยากาศภายในของ Sretsis สาขา EmQuartier นั้นเริ่มตั้งแต่ คำว่า “Hello, How may I help you?” ข้อความต้อนรับบนแผ่นไม้ด้านหน้าคอนเซียสที่ได้รับการประยุกต์เป็นแคชเชียร์ เบาะของเก้าอี้โซฟาบุด้วยผ้าลายโมทีฟคลาสสิคของแบรนด์ รถเข็นของเบลล์บอยถูกดัดแปลงให้เป็นราวดิสเพลย์เสื้อผ้า โต๊ะดิสเพลย์เสื้อผ้าและเครื่องประดับดัดแปลงมาจากประตูหมุนเพียงแต่เพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานให้เหมาะสมระหว่างเดินทางสู่ห้องลองประดับด้วยกรอบรูปภาพถ่ายขาวดำของ Sretsis Inn ห้องลองชุดตกแต่งด้วยพรมทำพิเศษในลายพิมพ์กวางเรนเดียร์ และที่แขวนหัวสัตว์ทองเหลือง ประตูหมุนเสมือนเป็นจุดที่ต้อนรับทุกคนเข้าสู่ Sretsis EmQuartier

เรียกได้ว่าสาขานี้เป็นสาขาที่รวบรวมความเป็นตัวตนที่สะท้อนความเป็นแบรนด์สเรทซิสได้เป็นอย่างดี เพราะในขณะที่โลกของแฟชั่นวิ่งวนเป็นวัฏจักรผู้คนต่างวิ่งตาม แต่สาวสเรทซิสนั้นเมื่อค้นพบตัวตนและคาแรคเตอร์ของตัวเองแล้วจะยังคงเป็นตัวเองไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปหรือเทรนด์โลกจะหมุนไปเท่าใดก็ตาม :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...