xs
xsm
sm
md
lg

โอละพ่อ! ภาพเดต “แทยอน SNSD –แบคฮยอน EXO” ที่แท้โฟโตช็อป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากทีเดียวเกี่ยวกับกรณีภาพแอบถ่ายการออกเดตกันของคู่รักไอดอลชื่อดัง “แบคฮยอน” จากวง EXO และ “แทยอน” จากวง SNSD แต่ล่าสุดมีการออกมาแฉว่าภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพเก่าแถมมีการตัดต่อเพิ่มประเด็นข่าวด้วย

โดยก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตปล่อยภาพที่หนุ่มแบคฮยอนเดินเข้าไปซื้อชานมไข่มุก ที่ร้านแห่งหนึ่งในกรุงโซล เกาหลีใต้ พร้อมกับภาพรถMercedes Benz สีขาว ที่จอดอยู่ด้านนอกร้านที่ชาวเน็ตระบุว่าเป็นรถ Mercedes Benz SLK 55 AMG ของแทยอน คันเดียวกับที่ทั้งคู่เคยมีข่าวออกเดตกันในรถก่อนหน้านี้ที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่ว

ซึ่งหลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างฮือฮากันอีกครั้งที่ได้เห็นทั้งคู่ยังมีสัมพันธ์รักที่ดีต่อกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่ต่างเลิกตามอินสตาแกรมของกันและกันจนทำให้แฟนคลับพากันสงสัยว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้วจริงๆ

โดยหลังภาพซื้อชานมไข่มุกอันลือลั่นปรากฏออกมา ก็ตามมาด้วยภาพคู่ของแทยอนกับแบคฮยอน ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับโลโก้ของ Dispatch สื่อจอมแฉแห่งเกาหลีทันที งานนี้จึงเหมือนเป็นการตอกย้ำข่าวออกเดตของคู่รัก'แบคแทให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก

แต่งานนี้บรรดาแฟนคลับตาไวรีบทำตัวเป็นนักสืบไซเบอร์ทันที พร้อมกับพากันจับผิดภาพก่อนจะออกมาแฉว่าภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพที่ถูกนำมาโยงผูกเรื่อง แถมมีการตัดต่อโฟโตช็อปอีกด้วย

โดยชาวเน็ตระบุว่าภาพซื้อชานมไข่มุกของแบคฮยอน เดิมเป็นภาพที่ถูกถ่ายโดยแฟนคลับชาวปักกิ่ง ที่สามารถจับภาพได้ขณะแบคฮยอน และ เซฮุน เพื่อนสมาชิกวงออกไปซื้อชานมไข่มุกด้วยกันเท่านั้น ส่วนภาพแบคฮยอนกับแทยอนคู่กัน ก็เป็นเพียงภาพตัดต่อ ซึ่งโลโก้ของ Dispatch ก็เป็นโลโก้ปลอมที่ถูกทำขึ้นด้วย งานนี้จึงเป็นการยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเพียงข่าวลวงที่ถูกสร้างขึ้นเท่านั้น
ออกไปซื้อชานมไข่มุก

อ้างว่ารถแทยอนจอดรออยู่ด้านนอก
ภาพต้นฉบับของแฟนคลับที่โพสต์ลงอินสตาแกรมว่าเจอแบคฮยอนออกไปซื้อชานมไข่มุก
ภาพต้นฉบับของแฟนคลับที่โพสต์ลงอินสตาแกรมว่าเจอแบคฮยอนออกไปซื้อชานมไข่มุก
ภาพคู่ที่ตามมาเพื่อยืนยันว่าออกเดตกันจริง
สุดท้ายเป็นภาพหลอกที่ตัดต่อขึ้นเท่านั้น
ภาพต้นฉบับ แบคฮยอนนั่งอยู่ในรถไฟข้างชานยอลเพื่อนร่วมวง


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น