xs
xsm
sm
md
lg

ผิดที่ดัง! “แพทริค” ปลื้มข่าวฉาวไม่กระทบงาน ผันตัวเป็นดีเจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อดีตดาราเด็ก “แพทริค ชานนท์” ใช้ความผิดพลาดปรับปรุงตัว รับผู้ใหญ่เรียกเตือนแต่โชคดีไม่กระทบงาน ฟุ้งเตรียมผันตัวเป็นดีเจ

มีข่าวชวนเสียวไส้ว่าจะกลับมาแจ้งเกิดในวงการอีกครั้งได้หรือไม่ หลังจากที่อดีตดาราเด็ก “แพทริค ชานน มกรมณี” ก่อวีรกรรมทั้งแชตไลน์โชว์น้องชายหลุด รวมทั้งคดีเมากร่างหวิดต่อยแท็กซี่ส่งท้ายคืนวันลอยกระทง ที่ผ่านมา ล่าสุด ได้เจอเจ้าตัว หนุ่มแพทริค ยืนยันข่าวฉาวไม่กระทบงาน ใช้ความผิดพลาดเป็นบทเรียนและปรับปรุงตัวแก้ไขให้ดีขึ้น เผยต้นสังกัดเข้าใจว่าเป็นวัยรุ่น แต่ที่ดังสะเทือนเพราะเป็นคนของประชาชนมากกว่า

“ตอนนี้ชีวิตเรื่อยๆ ครับ ถ่ายละครอยู่เรื่องหนึ่งคือเรื่องเลือดตัดเลือด น่าจะออนแอร์กุมภาพันธ์นี่แหละครับถ้าตามกำหนด งานก็เรื่อยๆ ค่อนข้างยุ่งเรื่องเรียนนิดหนึ่ง แล้วก็บอกที่แรกเลยนะ ใบ้ว่า 95.5 เวอร์จิ้นฮิต อาจจะได้เห็นเร็วๆ นี้ ก็อยากลองดู ท้าทายดี อาจไม่เก่งเรื่องการพูด เรื่องการเป็นดีเจ แต่ว่าลองดูครั้งหนึ่งครับ”

“ก็น่าจะเหนื่อยอยู่ครับถ้าได้ทำก็จันทร์ - ศุกร์ เลย ลองดูว่าไหวไหม เรื่องข่าวไม่มีปัญหาครับผม ไปหาผู้ใหญ่ทุกอย่างเหมือนเดิม ปรับปรุงตัวไม่ให้ทำซ้ำกับเรื่องเดิมๆ ผู้ใหญ่ก็เตือนครับ เข้าไปคุยกันแล้ว เขาบอกว่าเขาเข้าใจเราเป็นวัยรุ่น มันก็ผิดที่เราเป็นคนของประชาชนอยู่แล้ว ทำอะไรก็เป็นข่าวอยู่แล้วครับ”

เผยเรียนรู้จากความผิดพลาดหลายอย่าง ไม่กระทบงานเพราะไม่ได้ทำผิดร้ายแรง
“เรียนรู้หลายอย่างครับ เรียนรู้ว่าบางเรื่องไม่ต้องให้ประสบการณ์สอนก็ได้ (หัวเราะ) ฟังคนอื่นก็พอ ปกติไม่ใช่คนเที่ยวอะไรอยู่แล้วเพราะทำงานกับเรียนก็หนักมากอยู่แล้วครับ ตอนนี้ยังไม่กระทบกับงานเพราะไม่ได้ร้ายแรงถึงขั้นผิดกฎหมาย ไม่ได้เมาแล้วขับ หรือไปชน เขาก็ให้โอกาส ก็ขอบคุณทางค่ายด้วยครับ”

“ละครก็ตามกำหนดการก็กุมภาพันธ์ ก็เรื่องเลือดตัดเลือด มันส์มาก เปลี่ยนบทบาทเลย เป็นตำรวจเลย ไปช่วยเขาจับผู้ร้ายเลย ทิ้งห่างละครนานมาก 4-5 ปีได้มั้งครับ โชคดีโพลีพลัสเขาก็ให้ไปเรียนกับครูเงาะ เหนื่อยนะกลับมาครั้งนี้ จากที่พี่ๆ เห็น 10 กว่าเรื่องที่ผ่านมาตอนรับบทเป็นเด็ก ก็จะคล้ายๆ กัน แทบทุกเรื่องต้องไปดรีมเวิลด์ ต้องโดนลักพาตัวไปโกดังร้าง (หัวเราะ) มันจะคล้ายเดิมหมดทุกเรื่องเลย แต่พอเป็นวัยรุ่น มันถึงเวลาปุ๊บ ก็เปลี่ยนบทบาทไปเลย เราจะมาเล่นเป็นเด็กๆ เหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ต้องเก่งมากขึ้น”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...