xs
xsm
sm
md
lg

“แพทริค” แจงฉาว! เมากร่างต่อยแท็กซี่ โอดสำนึกผิด วอนสังคมให้อภัย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"แพทริค" สำนึกผิด! รับบทเรียนราคาแพง แจงมีสติแค่เสียงดัง ปัดต่อยแท็กซี่ โร่มอบดอกไม้ขอโทษ ตร.สน.มักกะสัน

จากอดีตดาราเด็กชื่อดัง “แพทริค ชานน มกรมณี” แต่พอเริ่มโตเป็นหนุ่มก็เริ่มมีข่าวด้านลบซะแล้ว เริ่มตั้งแต่ภาพหลุดโชว์ของลับขณะคุยแชตกับแฟนสาว จนมาถึงล่าสุดกรณีที่เมาเหล้าส่งเสียงดังในคืนวันลอยกระทงจนไปมีเรื่องชกต่อยกับคนขับแท็กซี่ เป็นเหตุให้ถูกตำรวจจับกุมถึงขั้นต้องใส่กุญแจมือ ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมงาน LIVE YOUR LIFE, AMERICAN EAGLE THAILAND OPENING เปิดช็อปสุดยอดแบรนด์ดัง American Eagle Outfitters ครั้งแรกในเมืองไทย ณ ช็อป AMERICAN EAGLE สยามสแควร์วัน หนุ่มแพทริคก็ได้เปิดใจหมดเปลือก น้อมรับผิดทุกกรณี แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีการต่อยหน้าคนขับแท็กซี่แน่นอน

“วันนั้นก็เป็นคืนลอยกระทงครับ ผมก็ไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนครับ แล้วก็ไปเลี้ยงวันเกิดกันแถวเอกมัย ก็สนุกสนานกันเต็มที่เลย จนถึงประมาณตี 2 กว่าๆ ก็แยกย้ายกลับบ้าน ผมก็กลับมากับเพื่อนอีก 2 คน ขึ้นรถแท็กซี่กลับกันครับ และด้วยความที่ดื่มสังสรรค์กันไปแล้วก็เลยขึ้นแท็กซี่ และค่อนข้างที่จะเสียงดังครับ เอ็ดตะโร ตะโกนกันในรถ ค่อนข้างทำตัวไม่สุภาพด้วยครับ แต่ไม่ได้ทะเลาะหรืออะไรกันอย่างที่เป็นข่าวนะครับ แต่ก็ยอมรับว่ามีการพูดคำหยาบตอนอยู่กับเพื่อนๆ”

“พอแท็กซี่มาถึงตรงแยกพระราม 9 รามอินทรา เขาก็จอดรถแล้วให้พวกผมลง ก็คงเป็นการเข้าใจผิดว่าผมจะทะเลาะกันหรือจะอะไรกันในรถพี่เขาน่ะครับ ตอนแรกผมก็ไม่ยอมลง เพราะผมรู้สึกว่าไม่ได้ทำอะไรผิด สำหรับผมเองถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาตินะที่ว่าไปปาร์ตี้มาแล้วอาจจะมีคุยกันเสียงดังเฮฮา ผมก็เลยไม่ได้ลงจากรถทันที จนพี่ๆ ตำรวจต้องเอาตัวแพทลงมา ตอนนี้แพทก็คิดว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้ว่าพี่แท็กซี่เขาหรืออะไร”

“พอลงมาจากแท็กซี่ พี่แท็กซี่ก็ขับรถออกไปเลย ผมไม่ได้ทำอะไรพี่แท็กซี่นะครับ ไม่ได้ต่อย ไม่ได้ทำร้าย ไม่ได้ไปกระชากคอเสื้อ ไม่ได้ไปอะไรเขาเลยนะครับ แต่หลังจากนั้นก็อารมณ์เสียครับ โมโหพอสมควร แต่ถามว่าจำเหตุการณ์ได้ไหม แพทว่าจำได้ครับ พี่ๆ อาจจะคิดว่าแพทเมาจนจำอะไรไม่ได้หรือเปล่า หรือว่าต่อยแท็กซี่ไปแล้วจำไม่ได้หรือเปล่า แต่แพทไม่ได้ต่อยอย่างที่เป็นในข่าวจริงๆ นะครับ”

เผยวันรุ่งขึ้นก็นำดอกไม้ไปขอโทษตำรวจที่สน.มักกะสัน เพราะสำนึกผิดได้แล้วจริงๆ
“หลังจากที่เสร็จแล้ววันนั้น แพทก็ค่อนข้างรู้สึกผิดมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วันต่อมาก็ได้กลับไปหาพี่ๆ ตำรวจที่สน.มักกะสัน แล้วก็ไปขอโทษพี่เขา แล้วก็ได้ถามพี่ๆ เขาว่าสรุปว่าผมได้ต่อยพี่แท็กซี่อย่างที่เป็นข่าวไหม พี่เขาก็เป็นคนยืนยันเองอีกฝั่งหนึ่งว่าแพทไม่ได้ทำอะไร พี่ๆ เขาน่ารักมากครับ เขาคอยเตือนแพท คอยบอกแพทว่าวัยรุ่นผู้ชายก็อย่างนี้แหละ แต่ผิดที่แพทเป็นคนของประชาชน ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่านี้ อย่าปล่อยตัวแบบนี้อีก”

“จริงๆ ตอนวันนั้นแพทก็เดินได้เองนะครับ ไม่ได้เมาถึงกับว่าพอตื่นเช้ามาอีกวันนึกไม่ออกว่าทำอะไรไปบ้างไม่ได้ขนาดนั้นครับ แต่ยอมรับว่าโมโหมากๆ ครับที่ตัวเองไปทำกับพี่ๆ ตำรวจแบบนั้น เพราะพี่ๆ ตำรวจเข้ามาจับกุม ก็เลยค่อนข้างเหวี่ยงรุนแรงครับ ผลักพี่ตำรวจไหม คือผมก็ค่อนข้างเหวี่ยง เขาก็เลยต้องจับแพทด้วยการใส่กุญแจมือครับ แล้วก็ถอดเสื้อ แต่ก็คงมีคำถามเยอะว่าถอดเสื้อทำไม อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน (หัวเราะ) อาจจะเป็นวิธีของเขาในการจับหรืออะไรก็แล้วแต่ อันนี้ผมไม่ทราบจริงๆ แต่ผมไม่ได้ถอดเองครับ เพราะตอนแรกที่ใส่กุญแจมือ ผมยังใส่เสื้ออยู่”

บอกเป็นบทเรียนราคาแพง พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง สัญญาจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก
“นี่เป็นบทเรียนราคาแพงมากสำหรับแพท อย่างแรกรู้สึกเสียใจมากที่ไม่สุภาพ และก็ขอโทษพี่ๆ นักข่าวทุกคนเลยนะครับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แพทผิดเองครับ แพทยอมรับเต็มๆ และอยากขอโทษไปถึงพี่ๆ ตำรวจด้วยในจุดนั้น ที่ผมทำตัวไม่ดี ไม่สุภาพกับพี่เขา แต่วันต่อมาก็ได้เอาดอกไม้ไปให้พี่เขาแล้ว แพทก็รู้สึกดีขึ้นที่พี่เขาให้อภัย ไม่ติดใจเอาความอะไรแพทครับ แล้วแพทก็ได้ขอโทษไปถึงคุณพ่อคุณแม่แล้วครับ แล้วก็ขอโทษแฟนคลับหรือว่าทุกคนที่ติดตามแพทอยู่นะครับ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง และจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก แพทได้รับบทเรียนแล้วครับ”

“หลังจากที่แพทได้กลับไปที่บ้าน แพทได้นั่งคุยกับคุณพ่อคุณแม่แล้วในคืนต่อมา พ่อบอกว่าสิ่งที่แพททำเนี่ยอาจจะเห็นว่าแค่เสียงดังแล้วโดนไล่ลงจากรถแท็กซี่ มันเกินไปหรือเปล่า ตัวแพทหลังจากที่ได้ฟังคุณพ่อพูด แพทก็เข้าใจในมุมมองของพี่แท็กซี่ สำหรับคนขับแท็กซี่เนี่ย รถแทบจะเป็นทุกอย่างของเขา แทบจะเป็นบ้านหลังที่สอง เป็นสิ่งที่เขาใช้ทำมาหากิน เลี้ยงลูก เลี้ยงเมีย เหมือนเป็นอีกบ้านหนึ่ง แล้วเขาต้องรับใครก็ไม่รู้ขึ้นไปอยู่บนรถเขา แล้วไปทำอย่างนั้นในบ้านหลังที่สองของเขาที่ใช้ดูแลครอบครัว แพทก็เลยเข้าใจแล้วว่าทำไมพี่เขาถึงไล่ลง ก็ฝากขอโทษไปถึงพี่แท็กซี่ด้วยครับที่ผมทำตัวอย่างนั้น รู้สึกผิดจริงๆ ครับ จะไม่ทำตัวอย่างนี้อีกแล้ว”

“แพทก็ได้ขอโทษไปทางผู้ใหญ่ทางค่ายแล้วครับ ตอนนี้เรื่องละครและงานต่างๆ ยังมีอยู่ตามปกติ แต่ถามว่าคนจะติดภาพแพททำผิดซ้ำๆ ไหม อันนี้แพทก็ต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ เพราะสิ่งที่ทำไปแพทก็รู้สึกผิดแล้วจริงๆ ครับ แล้วก็ขอให้ให้อภัยแพทด้วยนะครับ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...