xs
xsm
sm
md
lg

“แม่ไมค์” ยันปลื้ม “แม็กซ์เวลล์” สำเนาถูกต้องเป๊ะ! ไม่ยุ่งค่าเลี้ยงดู

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แม่ไมค์ พิรัชต์” แจงหายหน้าไปปฏิบัติธรรม ไม่เกี่ยวกระแสแม่ไม่ปลื้ม วอนอย่าดึง “แม็กซ์เวลล์” มาเกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูต้องให้ไมค์ตัดสินใจเอง เพราะเป็นพ่อคนแล้ว เผยยังไม่มีของขวัญรับขวัญหลาน

เพราะยังไม่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ หลังจากที่ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” มีลูกกับ “ซาร่า คาซิงกินี” จนกลายเป็นประเด็นแม่ไม่ปลื้ม และไม่ยอมรับในตัว “แม็กซ์เวลล์” แม้จะดับกระแสลือด้วยการที่เมื่อไม่กี่วันก่อน คุณแม่ “ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล” ได้แชะภาพร่วมเฟรมกับซาร่าและแม็กซ์เวลล์ไปแล้วก็ตาม ล่าสุด แม่ตุ๊กก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าปลื้มแน่นอน แถมเห่อหลาน และไม่อยากให้นำเด็กมาเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ ที่ไม่ค่อยเห็นเพราะพอดีคุณแม่ไปปฏิบัติธรรมกับกอล์ฟ มันเกี่ยวกับช่วงเข้าพรรษาเนอะ แล้วเราก็อยากจะปฏิบัติธรรมให้น้อง น้องกอล์ฟเขามีเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพอะไรบ้าง ดวงตกนิดหน่อย ก็เลยไปปฏิบัติให้เขา ให้เขาได้เข้าวัดหน่อยด้วย ปีนี้เป็นปีชงของเขาด้วย”

เผยทุกคนเห่อแม็กซ์เวลล์ ส่วนตนยังไม่ได้รับขวัญหลาน
“เขาก็น่ารักดีนะ ก็ธรรมชาติแหละ เด็กน่ารักอยู่แล้ว ก็โอเค ทุกคนก็เห่อกันหมด ได้เจอแค่ครั้งเดียวเพราะเขาไปอยู่ใต้แล้ว ช่วงนั้นเราก็มัวแต่ไปปฏิบัติธรรมเลยยังไม่ได้ว่าง ก็สวนกันไปสวนกันมา ตอนนี้ก็เป็นคุณย่ายังสาว”

“ยังไม่ได้รับขวัญหลานเลย วันนั้นไปเขาก็รีบมีธุระกัน ก็ไปแค่แป๊บเดียว ก็บอกเขาแล้วว่าเดี๋ยวติดไว้ก่อนนะ เดี๋ยวก็ต้องมีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้ว เดี๋ยวคงนัดกัน ตอนนี้เขาก็อยู่ใต้แล้ว เดี๋ยวต้องมาดูกันว่าเวลาใครสะดวก แม่เองก็มีเดินทางต่างประเทศด้วย เขาอยู่ไกลก็คิดถึงเป็นธรรมดาเนอะ แต่เขาคงมีเหตุจำเป็น”

บอกเรื่องค่าเลี้ยงดูต้องให้ไมค์จัดการเอง เพราะเป็นพ่อคนแล้ว วอนอย่าดึงเด็กเข้ามาเกี่ยว
“เรื่องค่าเลี้ยงดูแม่ไม่ทราบ เป็นเรื่องของน้องสองคนเขาคุยกันเอง เขาเป็นพ่อคนแล้วเขาก็ต้องตัดสินใจเอง ที่ผ่านมาเขาก็ไม่ได้มาปรึกษาแม่เรื่องการเลี้ยงลูก เขาคุยกันสองคนเราเห็นแล้วก็มีแนะนำบ้างนิดหน่อยว่าให้ระวังหลานยังไงบ้าง เพราะเด็กยังเล็กอยู่แล้วเขาก็ยังไม่มีประสบการณ์”

“เรื่องข่าวที่บอกว่าแม่ไม่ปลื้ม ไม่ปลื้มยังไง ก็แม่ไปวัด ไปปฏิบัติธรรมอยู่ ไม่ใช่ว่าเราไม่ปลื้ม เด็กก็น่ารัก เขาไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย”

ชมแม็กซ์เวลล์สำเนาถูกต้องหน้าเหมือนไมค์ตอนเด็ก รับไม่เคยนึกภาพอีกฝ่ายเป็นพ่อมาก่อน
“ก็เห็นเขาเช็ดอึลูก อุ้มลูกได้ทะมัดทะแมนมาก ก็ดีนะ เขาเรียนรู้ด้วยตัวเขาเองจากธรรมชาติได้อยู่แล้ว แม่เองก็ยังไม่เคยนึกภาพเขาตอนเป็นพ่อคนมาก่อนเลย แต่เขาก็ทำมันได้ดี น้องเขาหน้าเหมือนไมค์ตอนเล็กๆ เลย ตอนเด็กๆ ไมค์น่ารักมาก ไปไหนใครๆ ก็ถามว่าพ่อเป็นชาติไหนเลยอ่ะ ก็บอกเป็นชาติจีนนี่แหละค่ะ แต่เขาเหมือนลูกครึ่งจริงๆ แหละตอนเด็กๆ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...