xs
xsm
sm
md
lg

เลี้ยงลูกอย่างเดียว “ซาร่า” โพสต์ยันไม่เคยให้ร้าย “ไมค์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์แจงหลัง “ไมค์” แถลงรับมีลูกด้วยกัน ยันเลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่เคยพูดให้ร้ายโจมตีฝ่ายชายในทางเสียหาย วอนขอให้เรื่องจบ เพราะสงสารเด็ก เตือนผู้ประสงค์ร้ายสร้างข่าวมั่ว ระวังเวรกรรมมีจริง

กลายเป็นกระแสข่าวที่สร้างความฮืฮฮาไม่น้อยต่อกรณีที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ได้ออกมายอมรับว่าไปมีความสัมพันธ์กับแฟนนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกีนี” กระทั่งอีกฝ่ายเกิดตั้งครรภ์และคลอดลูกออกมา

ทั้งนี้ หลังจากที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ยืนยันว่าจะขอรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ได้มีหลายคนพากันชื่นชมเจ้าตัวมากมาย ผิดกับทางฝ่ายหญิงเองที่ดูจะถูกกระแสสังคมโจมตีไม่น้อย ทำเอาเจ้าตัวต้องรีบออกมาระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊ก @Sarah Casinghini ยืนยันไม่เคยพูดหรือคิดจะทำร้ายใครเพราะสงสารเด็ก ก่อนวอนจบทุกเรื่อง

“ขอชี้แจ้งหน่อยนะคะ..... ซาร่าไม่เคยมีเจตนาอยากจะทำร้ายใครทั้งสิ้น ไม่งั้นคงไม่เงียบมานานขนาดนี้ เห็นมีหลายคนมาด่าว่าไม่พอใจที่ ซาร่าให้ข่าวไม่ดีถึงฝ่ายชาย ขอบอกตรงนี้แล้วจบนะคะ อยู่แต่บ้านเลี้ยงลูกค่ะ แค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อย จนไม่มีเวลาจะทำอะไรแล้ว ไม่เคยได้ออกรายการหรือให้สัมภาษณ์รายการข่าวที่ไหน ไม่ต้องการจะออกมาชี้แจงอะไรทั้งนั้น ขอเงียบต่อไป ที่เงียบไม่ใช่เพราะยอม ไม่ใช่เพราะมันถูกหรือผิด แต่สงสารเด็กค่ะ เขาไม่รู้เรื่องอะไร ไม่อยากทำร้ายความบริสุทธิ์ของเด็ก ไม่เห็นใจซาร่าไม่ว่ากัน แต่ขอความเห็นใจให้เจ้าหนูด้วย”

“ตอนนี้ขอโฟกัสแค่ลูกกับครอบครัวพอ มันคือโลกโซเชียล มันคือปลายปากกาคนเขียนข่าว คนร้อยพ่อพันแม่จะสร้างจะเขียนอะไรก็ได้ ซาร่าไม่สามารถไปห้ามใครได้ค่ะ ห้ามได้แค่ตัวเอง ถ้าครอบครัวหรือเพื่อนซาร่าจะออกตัวแทน ซาร่าก็คงไปห้ามไม่ได้เช่นกัน ช่วยเข้าใจด้วยค่ะ... ส่วนใครที่ประสงค์ร้าย ไม่ยอมจบ สร้างข่างมั่วๆ ก็จะไว้ว่า เวรกรรมมีจริง ใครทำอะไรก็ได้แบบนั้น กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอ! #ว่าจะไม่พูดก็อดไม่ได้มันกระทบลูกตัวน้อยไม่แฮปปี้”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

www.facebook.com
www.facebook.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...