xs
xsm
sm
md
lg

“ไมค์” โต้นวดคอให้ “ซาร่า” โวเรตติ้งไม่ตก ยอดฟอลโลว์ไอจีพุ่งเกินล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไมค์ พิรัชต์” โต้โผล่นวดคอให้ “ซาร่า” ยันไม่อยากตอบโต้อะไรอีก แต่มีเวลาเมื่อไหร่ตนแวะไปช่วยเลี้ยงลูกทันที เผยครอบครัวยังไม่เจอหน้า “แม็กซ์เวล” รับรอจังหวะเหมาะ ลั่นเรตติ้งไม่ตกเพราะยอดฟอลโลว์ในไอจีพุ่งเกินล้าน โอดเสียดายชวดงานที่เมืองจีนนับ 10 ชิ้น!

กลายเป็นพระเอกพ่อลูกอ่อนที่ถูกจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” หลังออกมายอมรับว่าเป็นพ่อของ “น้องแม็กซ์เวล” ที่เกิดกับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” อีกทั้งเมื่อไม่กี่วันก่อนซาร่าก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กบอกมีมือปริศนามานวดคอให้ ทำให้หลายรายพากันสงสัยว่าจะใช่หนุ่มไมค์ที่มีโอกาสกลับมาคืนดีกันอีกครั้งหรือเปล่า แต่หลังจากที่ได้สอบถามพระเอกหนุ่ม เจ้าตัวก็ปฏิเสธทันที ระบุไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะไม่อยากให้กลายเป็นประเด็นตอบโต้กันไปมาอีก รับครอบครัวยังไม่มีโอกาสเจอหน้าลูก โวเรตติ้งยังไม่ตก เพราะยอดฟอลโลว์พุ่งพรวดเป็นล้าน

มือที่เห็นในเฟซบุ๊กไม่ใช่มือผม ไม่เคยนวดครับ มือพ่อซาร่าเขาหรือเปล่า ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่ใช่มือผม คุณแม่ยังไม่เคยเจอน้องครับ ตอนนี้คุณแม่อยู่วัด ไปวิปัสสนาวันแม่ พ่อผมก็บินตลอด แต่พ่อเคยเจอน้องแล้วครับ กอล์ฟ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ก็ยังไม่ได้เจอครับ ตอนนี้เขาอยู่วัดกับแม่ แต่มันก็ต้องมีโอกาสพาน้องไปเจออยู่แล้วล่ะครับ ทุกคนก็อยากเจอนะ แต่เอาไว้ให้ครอบครัวอยู่พร้อมหน้ากันก่อนดีกว่า เพราะคนโน้นไปโน่น คนนี้ไปนี่ ป๊าก็บินบ่อยเหลือเกิน ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่าอยู่เมืองไทยหรือเปล่า บินบ่อยจนผมเลิกถามแล้วว่าป๊าอยู่ไหน”

“ผมไม่ค่อยอยากพูด เพราะผมไม่อยากไปตอบโต้อะไรแล้ว แต่ผมก็ไปดูแลน้องอยู่แล้วครับ เวลาเสร็จงานผมก็จะเข้าไป หรือวันไหนว่างก็จะเข้าไปอยู่แล้ว ก็คอยเปลี่ยนแพมเพิร์ส มีอึกระเด็นใส่ขาบ้างก็โอเคครับ (ยิ้ม) แต่ไม่ค่อยตกใจแล้ว นิ่งขึ้น ปรับตัวได้เร็วอยู่แล้ว เพราะปกติก็เลี้ยงเด็กอยู่แล้วครับ แต่ยังไม่เคยได้นอนค้างกับน้องครับ”

โวเรตติ้งยังไม่ตก เพราะอินสตาแกรมมียอดฟอลโลว์ทะลุล้าน
“ส่วนเรื่องที่จะเอาน้องมาเลี้ยงที่บ้านผมต้องรอเวลาเลยล่ะ เพราะทำงานอย่างนี้เลี้ยงไม่ได้แน่นอน คนชมว่าน้องหล่อ เอาจริงๆ คนก็ชมไปอย่างนั้นแหละ ผมยังดูหน้าไม่ออกเลยว่าหล่อหรือไม่หล่อ อาจถ่ายรูปขึ้นกล้อง นางไม่ได้ยิ้มหรอกแค่หน้ากระตุก (หัวเราะ) แต่ถามว่าเรตติ้งตกไหม ไม่รู้สิ อยู่ๆ อินสตาแกรมก็ขึ้นเป็นล้าน (หัวเราะ) สงสัยเขาชอบแนวพ่อลูกอ่อนมั้ง ทำไมไม่ลงรูปน้องในอินสตาแกรมบ้าง คำถามนี้ผมขอไม่ตอบแล้วกัน (ยิ้ม)”

เผยไม่รู้ “รากบุญ” จะมีภาค 3 หรือไม่ โอดเสียดายงานที่จีนหลุดไปเป็นสิบ!
“ตั้งแต่รากบุญออนแอร์ผมได้ดูไปแค่ 1-2 ตอนเองครับ แล้วผมก็ไม่มีเวลาได้ดูอีกเลย จริงๆ ก็แอบมีเวลานิดๆ หน่อยๆ แต่ไม่กล้าดูคนเดียว ผมกลัวนอนไม่หลับ เดี๋ยวไปทำงานไม่ไหว เล่นเองกลัวเองครับ ทั้งๆ ที่ในเรื่องไม่เจอผีสักตัว ก็เลยไม่รู้ว่าสุดท้ายมันจบยังไง ไม่ได้เช็กฟีดแบ็กเลยครับ แต่ผมก็เคยถามมาร์กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) บอกว่ามีภาค 3 ต่อไหม มาร์กี้ก็บอกว่าพักก่อน (หัวเราะ) แต่จะมีต่อไหมผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ยังไม่ได้คุยกับพี่ปิ่น (ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์) เลยครับ แต่ก็เห็นว่าแอบทิ้งปมอยู่นิดหนึ่ง”

“มีงานที่จีนติดต่อมาเยอะครับ แต่ส่วนใหญ่ติดปัญหาเรื่องคิว ก็พลาดไปเกือบ 10 งานแล้วครับ ก็เสียดายนะครับ เพราะแค่เรื่องคิวก็พลาดไปเป็นสิบงานแล้ว ส่วนใหญ่ก็ละครนี่แหละครับ เพราะที่มีเข้ามาก็ต้องไปถ่ายต่างประเทศ ก็เลยไม่มีคิวครับ ก็จะเป็นพวกหนัง ละคร งานเพลงไม่ค่อย ตอนนี้ก็เลยเป็นพวกออกรายการไปก่อน”

“ส่วนจะเคลียร์คิวได้ไหม ก็ต้องดูกันต่อไปครับ เพราะตอนนี้รับงานที่ไทยล่วงหน้าไปปีหนึ่งแล้ว บางเจ้าก็รอนะครับ แต่บางเจ้ารอไม่ได้ก็หลุดไป ตอนนี้ก็ไปแฟนมีตติ้งก่อน มีคอนเสิร์ตเล็กๆ น้อยๆ ครับ บัตรขายหรือยังผมไม่รู้เลยครับ ทางทีมงานเขาดูแล แต่การตอบรับก็ยังดีนะครับ แต่ก็ไม่ได้ไปเช็กฟีดแบ็กอะไร ตั้งแต่ผมแถลงข่าวไปก็งดรับข่าวทางอินเทอร์เน็ตทุกอย่าง ไม่ได้กลัวหรอกครับ แค่รู้สึกว่าอยู่กับตัวเองดีกว่า ทำงานของเราไป ไม่เห็นต้องรู้อะไรเลย”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...