xs
xsm
sm
md
lg

“ออม” เสียใจโดนแอนตี้ ข้องใจเยี่ยมลูก “ไมค์” ผิดตรงไหน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” เสียใจกระแสแอนตี้ แถมจวกออกตัวแรง เยี่ยม “แม็กซ์เวลล์” ลูก “ไมค์ พิรัชต์” ถึงบ้าน ลั่นไปในฐานะเพื่อน ส่วนตนรู้จัก “ซาร่า” แค่ผิวเผิน ถามกลับแรงตรงไหน โอดต่อไปต้องคิดหนักกว่าเดิม รับกระแสจิ้นไมค์แผ่ว

ไปเยี่ยม “แม็กซ์เวลล์” ลูกชายของ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ถึงบ้าน ทำให้โดนเมนต์แรงว่าออกตัวแรงเกินเหตุ จนทำให้ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ออกมายอมรับว่าเสียใจกับกระแสโจมตี ทั้งที่ตนไปเยี่ยมลูกของไมค์ในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง เผยต่อไปต้องคิดให้หนักกว่าเดิม รับเบรกงานคู่ฝ่ายชายเพราะอีกฝ่ายคิวทอง และมีบทบาทใหม่ ทำใจกระแสคู่จิ้นแผ่วหลังละครจบ แต่ยันไม่เกี่ยวไมค์มีลูก

“ช่วงนี้กระแสอาจดูเงียบไป เพราะซีรีส์จบแล้วด้วย และอาจจะยังไม่ค่อยได้มีงานร่วมกัน เดือนหน้าถึงจะเปิดกล้อง ก็ยังไม่ได้มีผลงานออกมา เรื่องกระแสแผ่วเพราะไมค์มีลูก หนูเห็นตั้งแต่เขามีลูก เขายังไม่หายไปจากหน้าสื่อเลยนะ (หัวเราะ) เรื่องลุ้นให้เป็นแฟนกันใช่ไหมคะ ก็ต้องยอมรับนะว่าดร็อปไปจริงๆ แต่ถ้าเรามองในมุมกลับกัน ความเป็นเพื่อนมันชัดเจนเด่นขึ้นมา เราก็เคลียร์ในเรื่องตรงนี้ว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ส่วนงานคู่ก็ปกติ เพราะที่ผ่านมาเราก็ไม่ค่อยได้รับงานคู่กันอยู่แล้วค่ะ”

“ซีรีส์เรื่องต่อไปของพี่อนันดา (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) ก็ยังมีอยู่ค่ะ แผนเดิมเลย งานก็ยังมีตามเดิม งานต่างประเทศจริงๆ แล้วมีค่ะ แต่ที่ไม่มีเลยคือคิวไมค์ค่ะ (หัวเราะ) แต่หนูเข้าใจค่ะ จากที่แพลนไว้ว่าอยากไปหลายๆ ประเทศเนอะ แต่เพื่อนร่วมงานหนูเขามีอีกบทบาทหนึ่งเพิ่มขึ้นมา เราต้องซัปพอร์ตเขาให้ทำให้ได้ดีเท่าๆ กัน เรื่องออนทัวร์ก็คงเบรกไปก่อนค่ะ”

เผยต้องคิดหนักหากจะไปเยี่ยม “แม็กซ์เวลล์” ลูก “ไมค์ พิรัชต์” อีก หลังโดนต่อว่าออกตัวแรง
“ก็มีหนึ่งความคิดค่ะ เราก็อาจจะชั่งใจเนอะ ถ้าเกิดว่าเรามีโอกาสก็ต้องคิดมากขึ้น แต่ด้วยเวลาตรงนี้ยังไม่มีโอกาสอยู่แล้ว เพราะน้องเขาไปอยู่ที่ภูเก็ตแล้วด้วย กระแสข่าวโจมตีก็มีส่วนค่ะ อะไรที่มันเสี่ยงต่อการที่จะทำให้คนไม่พอใจ หรือกระทบกับครอบครัวเขา เราเลยรู้สึกว่าถ้าเราอยู่นิ่งๆ มันจะดีกว่า กระแสด้านลบจะมีอยู่ในไอจี ก็โดนคนว่าประมาณหนึ่งเหมือนกัน แบบ เฮ้ย…แรงเนอะ ทำไมไปถึงที่เลย มันแรงตรงไหน เราก็ไปเยี่ยมลูกเพื่อนเรา เพื่อนเราก็ชวนเราไป เขาก็แฮปปี้ อยากแชร์โมเมนต์นี้ให้คนรอบตัวบ้างแค่นั้นเอง”

รับนอยด์และเสียใจเพราะไม่คาดคิดว่าฟีดแบ็กจะแรงแบบนี้
“กับซาร่า (ซาร่า คาซิงกินี) ไม่ได้รู้จักกันอยู่แล้ว แต่วันนั้นที่ไปก็รู้จักกันครั้งแรก ซึ่งไม่มีอะไร ก็คุยทำความรู้จักกันปกติ ซาร่าก็อยู่ด้วยตลอดตอนเราไปหา ก็ยอมรับว่านอยด์ ไม่เคยคาดหวังฟีดแบ็กตรงนี้ตั้งแต่แรกว่าเราจะโดนตรงนี้เลยค่อนข้างจะเสียใจนิดหน่อย”

“ส่วนใหญ่จะได้คุยกับกอล์ฟ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) มากกว่า เพราะถ่ายละครด้วยกัน เขาก็บอกไม่ต้องคิดมากหรอก กอล์ฟก็โดนเหมือนกัน มันอยู่ที่เรามากกว่าว่าคิดยังไง ตอนนี้ก็ไม่เชิงเป็นคู่จิ้นกอล์ฟ เราไม่ได้คิดว่าจะต้องเปลี่ยนคู่จิ้นนะ เป็นเรื่องของการทำงาน มีเพื่อนในวงการที่สนิทมากขึ้น จิ้นเพราะงานถ้าทำให้ทุกคนแฮปปี้และมีความสุขยังไงก็ได้ค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...