xs
xsm
sm
md
lg

“ตู่ ปิยวดี” จี๊ด! “วาววา” บอกไม่เคยช่วยดันแจ้งเกิด ลั่นให้อภัยแต่ไม่ขอร่วมงานอีก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยังไม่จบ! “ตู่ ปิยวดี” จี๊ด “วาววา” บอกไม่เคยช่วยดันให้แจ้งเกิด ยันให้อภัยแต่ไม่ขอร่วมงานอีก รับทีมงานเฮลั่นหลังอีกฝ่ายไปพ้นกอง!

ดูท่าความสัมพันธ์ระหว่างผู้จัดสาว “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” กับนางเอกช่อง 3 “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” จะร้าวลึกยากประสาน เพราะถึงแม้เมื่อไม่กี่วันวาววาจะได้ออกมาสัมภาษณ์ว่าอยากคืนดีกับตู่ ยังนับถือเป็นพี่สาวที่น่ารักเหมือนเดิม เชื่อทุกอย่างคงต้องใช้เวลา ในขณะที่ตู่ออกมาเปิดใจอีกครั้งชนิดตัดความสัมพันธ์สะบั้น โดยให้เหตุผลว่าให้อภัยวาววาแล้ว แต่ไม่ขอร่วมงาน และไม่ต้องการคำขอโทษแค่อยากให้อีกฝ่ายปรับความคิด สุดจี๊ดหลังอีกฝ่ายบอกว่าตนไม่ได้ช่วยอะไร ลั่นใครๆ ก็รู้ทั้งวงการว่าตนดันวาววามากกว่าใคร แย้มทีมงานดีใจที่อีกฝ่ายไปพ้นกองถ่าย

“จริงๆ หลังที่เราได้คุยกันที่ช่อง 3 ตามที่เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว หลังจากนั้นน้องก็ไม่ได้ติดต่ออะไรมา เราก็ไม่ได้มีอะไรจะคุยเลยไม่ได้ติดต่อ เรียกว่าปิดกั้นไหม คือน้องไม่ได้ติดต่อ โทร.หรือไลน์มา คือของตู่จบแล้ว เราโอเค ได้พูดสิ่งที่เราอยากพูดไปแล้ว และน้องก็รับฟัง รวมทั้งมีคนกลางรับรู้แล้วว่าเรื่องทั้งหมดคืออะไร ซึ่งเราก็จบ ตอนนี้เราก็ทำงานอย่างอื่นแล้ว เพราะละครก็เร่ง”

“(วาววาให้สัมภาษณ์ว่าเข้าได้กับทุกคน) คืออย่างที่ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า ถ้ามันเป็นเรื่องของนักแสดงคนหนึ่งกับทีมงานหนึ่งคน ตู่ก็อาจจะไม่ได้อะไรมาก แต่นี่มันเป็นเรื่องของนักแสดงหนึ่งคนกับทีมงานทั้งกอง แล้วทุกคนพูดเหมือนกันหมด มันไม่ได้มีใครที่ออกมาบอกว่าไม่ใช่นะ คือช่างกล้อง ช่างไฟ ดีใจด้วยซ้ำเหมือนเข้ามาถามเราเมื่อไหร่จะหมดคิวเขา”

ยันเป็นผู้จัดที่ดันวาววามากที่สุดในวงการ
“(วาววาร่วมงานกับค่ายบรอดคาซท์ฯ ก็ไม่มีปัญหา) ตู่ว่าอันนี้พูดยาก หากพูดกลับไปมามันก็ไม่จบ ในส่วนของกองอื่นตู่ไม่รู้ว่าเป็นยังไง แต่ตู่พูดในกองตู่ ที่รู้เรื่องดีกว่าว่ามันเป็นแบบนี้จริง ๆ ไม่อย่างนั้นเราคงไม่ออกมาพูด เพราะจริงๆ ตู่ว่าเราก็เป็นผู้จัดคนหนึ่งที่ดันวาววามากกว่าคนอื่น แล้วตู่จะทำทำไม”

“ส่วนเขาจะบอกว่าเขาแจ้งเกิดจากตรงไหน ก็แล้วแต่ความคิด จริง ๆ ตู่ก็ไม่ต้องดันใครนะ ถ้าใครสามารถเกิดมาจากผู้จัดคนไหนก็ตาม แล้วทำให้ช่องมีคนได้ใช้งาน ตู่ก็โอเค ถ้าเขาคิดว่าไม่ได้เกิดจากเราก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้ซีเรียส”

สุดอึ้งอีกฝ่ายบอกไม่เคยช่วยอะไร หากไม่ปรับความคิดคงร่วมงานกันไม่ได้
ถ้าถามตู่ว่าพร้อมร่วมงานกับเขาไหมก็คงไม่พร้อมค่ะ จากที่น้องให้สัมภาษณ์มันก็ชัดเจนว่าตู่ไม่ได้ช่วยเขา (เข้าหน้ากันไม่ติด) ตู่ถามตรงๆ ว่าเขาควรจะพูดหรือเปล่าว่าเราไม่ได้ช่วย ประโยคแค่นี้มันบ่งบอกความคิดได้หลายอย่างนะ แต่ช่องก็ยังเปิดโอกาสให้น้องได้ทำงาน ผู้จัดคนอื่นอยากจะให้โอกาสน้อง ตู่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร กองตู่อาจจะจัดการไม่ได้ แต่กองอื่นเขาอาจจะจัดการได้ก็ได้ ถามว่าถ้าทางช่อง 3 มีคำสั่งมาให้น้องต้องเล่นละครตู่ เราจะทำยังไง คือเรื่องนี้ตู่ว่าคงไม่ค่ะ เพราะมันอาจจะเกิดปัญหามากกว่า อย่างที่ไปสัมภาษณ์กันมา แล้วความคิดน้องเป็นแบบนี้ ก็ไม่น่าจะทำงานกันได้ ตู่คงให้เวลาเขาปรับตัว ดูว่าเขาจะปรับความคิดของเขาได้หรือเปล่า ก็ไม่รู้สิ อย่างคนนอกมองเข้ามาก็จะคิดว่าตู่ช่วยดันวาววาเยอะ แต่วาววายังพูดเลยว่าตู่ไม่ได้ช่วยอะไร ตู่ว่าลองเอาสิ่งที่น้องพูดไปทบทวน อาจจะได้เข้าใจความคิดของเขาค่ะ”

เผยวาววาเหลือคิวแสดงซีรีส์จุดนัดภพอีก 4 ตอน แต่รื้อทิ้งทั้งหมด ก่อนดึงนักแสดงคนอื่นมาเสียบ
“ตอนนี้ก็ไม่มีเขาแล้วค่ะ หลังจากที่เกิดเรื่องที่กองคิวที่ไปถ่ายที่ทะเล เราก็ต้องเรียกประชุมทีมใหม่ รื้อบทใหม่หมด จริงๆ น้องต้องมีถ่ายอีก 4 ตอน แต่เราก็รื้อบทนั้นทิ้งหมด แล้วก็ทำบทใหม่ สำหรับตัวละครที่วาววารับบทนั้น ก็จะมีตัวอื่นมาเล่าเรื่องต่อแทน เพราะมันเป็นซีรีส์ ตู่ว่ามันเป็นธรรมดาที่เกิดเรื่องแบบนี้ค่ะ”

บอกไม่อยากได้ยินคำขอโทษจากอีกฝ่าย แค่อยากให้ยอมรับความจริง
“เรื่องคำขอโทษตู่เฉยๆ ไม่ค่อยถืออะไร แต่อยากให้เขาคิดได้มากกว่า เพื่อเขาจะได้ปรับตัว และเขายอมรับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นว่ามันคืออะไร ถ้าคนราไม่ยอมรับว่าจริงๆ คืออะไร มันก็จะไม่เปลี่ยนแปลง”

“จริงๆ ตอนนี้ตู่ก็ให้อภัยแล้วนะคะ เพียงแต่ก็รอดูอยู่ห่างๆ ว่าวันหนึ่งเขาจะคิดได้ค่ะ เรื่องข่าวของเขา จริงๆ ก็มักจะมีคนแท็กมาให้อ่านเรื่อยๆ เราก็อ่านเพื่อดูว่าเขาความคิดเขาเปลี่ยนไปมุมไหนหรือยัง”

ปัดเปิดตัว “มาวิน ทวีผล” มากกกว่าเดิม บอกต้องพึ่งพาอีกฝ่ายเพราะตนป่วย
“จริงๆ ก็ไม่ได้เปิดนะ อาจจะเห็นเขามากขึ้น เพราะช่วงนี้เขาอาจจะมาช่วยมากขึ้นเพราะว่าเดินไม่ค่อยได้ จริงๆ เรายังต้องใช้รถเข็นอยู่ อาจจะเป็นแบบนั้น แต่ไม่ใช่เป็นการเปิดตัว คือเห็นมากขึ้นเพราะตู่ป่วยมากกว่าค่ะ เรายังต้องพึ่งเขานิดหนึ่ง (หัวเราะ)”

“เขาก็ช่วยได้เยอะ เพราะบางทีไปงาน เราก็ยังต้องใช้รถเข็น เขาก็มาดูแลจะจัดการเอารถเข็นไปฝากเรียบร้อย ตอนนี้เขาก็ยังไม่หายเกร็งนะ เพราะจริงๆ เขาก็ไม่อยากจะเปิดอะไร คือเราก็เรื่อยๆ ค่ะ ให้คนดูไปเรื่อยๆ ว่าเราก็สนิทกันไประดับหนึ่ง ก็มาช่วยงานเรา เขาก็มาช่วยตู่ที่กองนะคะ เพราะว่าเขาเป็นคนคุยเก่ง แต่ตอนนี้เขาถ่ายละครเยอะ เลยไม่ค่อยได้มาช่วยมาก ซึ่งเขาก็เคยมาเล่นแก้วตาหวานใจให้ตู่ ราคาค่าตัวก็ตามเรตช่อง เพราะว่าเขาเป็นเด็กช่อง ต้องให้ช่องอนุมัติ”

บอกซึ้งใจที่อีกฝ่ายอดทนดูแลตนในยามป่วย
“ในช่วงที่ป่วยมันก็ทำให้เรารู้ว่าเขาอดทนกับเรา ไม่รู้นะ บางคนอาจจะเบื่อบ้างที่เราป่วย เดินลำบาก แต่ก็ไม่เห็นเขาหงุดหงิด เขาก็เฉยๆ นะ
ส่วนเขาจะเกร็งไหมที่มาสนิทกับเรา อันนี้ต้องถามนะ แต่จริงๆ เขาเองก็ไม่อยากให้พูดถึงประเด็นตรงนั้น เขาเกรงใจผู้ใหญ่ช่องด้วย แต่ตู่เรื่อยๆ มากกว่า ยังไม่ได้คิดไปไกลว่าจะยังไง เราก็ทำงานด้วยค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...