xs
xsm
sm
md
lg

ดราม่า “ญาญ่า” ไม่มีวันจบ “มิ้นต์” อึ้ง! ติดโผนางเอกหน้าแก่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หน้ามาไกล “มิ้นต์ ชาลิดา” ขำ! ติดโผนางเอกหน้าแก่ ชี้เป็นผลดี เล่นละครหลากหลายขึ้น ไม่นอยด์ถูกทักซึ่งหน้าไม่คิดว่าอายุแค่ 22 ย้ำสนิท “ญาญ่า อุรัสยา” เหมือนเดิม ทำใจดราม่าไม่มีวันจบ ส่วนตนไม่เบื่อที่จะตอบ

อยู่ดี ๆ มีรายชื่อติดโผนางเอกหน้าล้ำเกินอายุ สำหรับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ทำเอาสาวมิ้นต์เผยว่าตนรู้กระแสดังกล่าวจากผู้จัดสาว “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ก่อนเปิดใจไม่เสียเซลฟ์ อยากให้มองว่าตนโตขึ้น แต่ต่อไปจะขอเล่นบทนักเรียนดูบ้าง

“ก็ตลกดีค่ะ (หัวเราะ) พี่ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ แคปมาให้ดูแล้ว แต่ทุกคนดีใจค่ะ เพราะเห็นเรามาตั้งแต่เด็กอยากให้เราได้โต ได้รับบทบาทที่เหมาะสม ก็เลยโอเค ที่ผ่านมาเล่นบทเกินตัวก็มีบางเรื่องค่ะ ส่วนใหญ่ละครแต่ละเรื่องก็มีบทบาทที่มากกว่าอายุเราตลอด”

“ก็ไม่เสียเซลฟ์นะ คนทักหน้าแก่ดีใจด้วย เพราะว่าทุกคนบอกว่าโตซักที ดีใจที่ทุกคนเห็นเราแก่ขึ้น แล้วส่วนใหญ่ละครแต่ละเรื่องมิ้นต์ก็ไม่ค่อยแต่งหน้าอยู่แล้ว จะเป็นเพราะหน้าแก่โดยพื้นหรือเปล่า (หัวเราะ) บางครั้งก็ได้เปรียบนะเพราะมีอะไรให้เล่นหลากหลายมากขึ้น อย่างปีหน้าก็จะได้ลองบทบาทที่ดูเป็นสาวหน่อย เพราะช่องก็อยากให้เราโตอยู่แล้วเพราะจะได้รับบทได้หลากหลายมากขึ้น”

เผยมีคนเข้ามาทักไม่นึกว่าอายุแค่ 22 บอกไม่ซีเรียส ต่อไปจะขอผู้จัดรับบทนักเรียน
“ปกติก็มีคนทักบ้างค่ะ คนทั่วไปบอกไม่คิดเลยว่าอายุแค่ 22 แต่ไม่ซีเรียส เพราะเราได้อยู่วงการบันเทิง ได้แต่งตัว ได้ทำอะไรที่เกินอายุอยู่แล้ว ก็มองเป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะพูดได้ แต่บทแม่อันนั้นไม่เอา ไม่ดีนะ”

ไม่กลัวอายุงานเราจะน้อยลงหรอกค่ะ มิ้นต์ว่ามันอยู่ที่พัฒนาการด้านฝีมือมากกว่า ว่าได้ลองอะไรที่มันแปลกใหม่ เพราะมิ้นต์เชื่อว่ายังมีอะไรให้เราเล่นอีกเยอะเลย ที่มิ้นต์ยังไม่ได้เล่น แต่ก็ชอบเล่นบทที่เด็ก ๆ เพราะมันง่าย ชอบเล่นอะไรที่โตเพราะท้าทายฝีมือ ก็มีที่คนดูไม่อินก็โดนด่าบ้าง”

“เรื่องนี้แฟนคลับว่ายังไงก็ไม่รู้ค่ะ ไม่ได้อ่าน เห็นพี่ตู่ส่งมาก็ตลกดี เพราะหนูยังแซวอยู่เลยว่าอย่างนี้จะเล่นเป็นวัยฮอร์โมนได้ไหม อยากใส่คอซอง ไม่โกรธค่ะมองเป็นเรื่องสนุก”

ปัดสนิท “ญาญ่า” น้อยลง ไม่ไปให้กำลังใจนางเอกดังวันรับปริญญา ทำใจประเด็นดราม่าต้องมีอยู่แล้ว
“อยู่กับพี่ ๆ ตลอด เลิกแล้วก็ต้องโปรโมตทั้งวันเลยค่ะ แต่ส่งดอกไม้ไปแล้ว เพราะเมื่อวันที่ 28 ก็ไม่ได้ไป ก็ได้ส่งดอกไม้ไปให้ ญาญ่าก็ขอบคุณกลับมา ก็เสียดายนะคะที่ไม่ได้ไปด้วยตัวเอง เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยความที่วันนี้โปรโมตตั้งแต่เช้า มิ้นต์เชื่อว่าญาญ่าคงเข้าใจ จะมีนัดนอกรอบหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบนะคะ ยังไม่เห็นมีใครพูดอะไร”

เรื่องดราม่าหนูว่ามันต้องมีอยู่แล้ว ก็ฝากทุกคนไปบอกว่าทำงานจริง ๆ ค่ะ แต่ไม่กดดันนะ ต้องมีเป็นธรรมดาอยู่แล้วที่คนจะถาม ไม่ได้สนิทกันน้อยลง ไม่เกี่ยว ๆ คิดไว้ว่าถ้าว่างก็จะไปอยู่แล้วแต่ไม่ว่างทั้ง 2 วันเลย ก็ไม่เบื่อกับการต้องมาตอบคำถามเรื่องเพื่อนทะเลาะกัน ถามได้ (หัวเราะ) มิ้นต์ว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะถาม”

ลั่นจบ ป.ตรี ปีหน้า คาดต่อปริญญาโททันที
“อีกหนึ่งปีค่ะ ปีหน้า เรียนหนักเหมือนกัน จบแล้วน่าจะต่อปริญญาโทเลย คือไม่ต้องเบางานค่ะ เพราะเรารับทีละเรื่องอยู่แล้ว”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...