xs
xsm
sm
md
lg

ตัวไปแต่ความดียังคงอยู่ “ตู่” ลั่น “นักแสดงที่มีคุณธรรม” เป็นรางวัลที่ “ปอ” คู่ควร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตู่ ปิยวดี” รับรางวัลนักแสดงที่มีคุณธรรมแทน “ปอ ทฤษฎี” ลั่นทุกอย่างประจักษ์เป็นรางวัลที่เหมาะสม บอกถึงตัวไปแต่ความดียังคงอยู่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับรางวัลเนตรนาคราช สำหรับผู้จัดคนสวยคุณ “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ที่ได้รับรางวัลในสาขาผู้จัดสร้างสรรค์สังคมดีเด่น ทั้งนี้ ยังขึ้นรับรางวัลแทนพระเอกผู้ล่วงลับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ที่ได้รับรางวัลนักแสดงที่มีคุณธรรมดีเด่น ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้ที่จะมารับรางวัลแทนปอ คือภรรยา “โบว์ แวนดา สหวงษ์” และลูกสาว “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” แต่ต้องแคนเซิลเพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อม โดยผู้จัดสาวเผยว่า

“สำหรับรางวัลที่ตู่ได้รับในวันนี้ คือ รางวัลผู้จัดสร้างสรรค์สังคมดีเด่นค่ะ ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้รางวัลนี้ เพราะละครทุกเรื่องที่ตู่ทำก็พยายามสะท้อนความเป็นครอบครัว ปัญหาครอบครัวอยู่แล้ว อย่างเช่น พรพรหมอลเวง หรือแก้วตาหวานใจ คือ คนที่ดูละครตู่ก็จะรู้อยู่แล้วว่าตู่ทำละครครอบครัวค่อนข้างเยอะ ก็ดีใจที่มีคนเห็นว่าเราได้ทำละครได้ในจุดนี้จริง ๆ ค่ะ”

“จริง ๆ ละครที่ทำเกี่ยวกับเด็กค่อนข้างยาก ตอนน้องอันดาที่มาเล่นพรพรหมอลเวง เพิ่ง 5 ขวบเอง หรืออย่างน้องมินนี่ตอนที่มาเล่นก็ 6 ขวบ การทำงานกับเด็กมันมีขั้นตอนที่ต้องพยายามโน้นน้าวให้เขาสนใจเรา เพราะบางทีดึกมาก น้องก็ไม่ไหวแล้ว”

ชี้ “ปอ ทฤษฎี” ได้รับรางวัลนักแสดงที่มีคุณธรรม ไม่มีใครตั้งคำถามเรื่องความเหมาะสมเพราะทุกคนเห็นอยู่แล้ว
“ส่วนปอได้รับรางวัลนักแสดงที่มีคุณธรรมดีเด่น ตู่ว่าอันนี้คงไม่มีใครมีคำถามว่าเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าไม่ว่าจะงานบุญงานกุศล ปอเขาก็จะช่วยเสมอ สิ่งที่ปอพยายามบอกทุกคนคือแม้ตัวจะไม่อยู่แล้ว แต่ความดีของเขาจะยังคงอยู่ ซึ่งสิ่งนี้เป็นที่ประจักษ์แล้ว”

“จริง ๆ ทางครอบครัวและน้องมะลิอยากมารับเอง แต่ด้วยภารกิจมันค่อนข้างหนักและเหนื่อยมาก ทางตู่ก็ยินดีที่จะรับแทนแล้วส่งต่อให้ทางครอบครัว สำหรับตู่เองขอบคุณที่ทุกคนเห็นถึงความตั้งใจในการทำละครของเราว่ามีประโยชน์ต่อสังคม ส่วนรางวัลที่ปอได้รับก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของปอด้วย ถึงคุณปอจะไม่ได้อยู่กับเราแล้วแต่ความดีก็ยังคงอยู่”

“ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับอาน้ำอ้อยแต่ทางผู้จัดงานแจ้งมาว่าให้เรารับแทน เราเจออาน้ำอ้อยกับโบว์ครั้งสุดท้ายคืองานศพทีบุรีรัมย์ จริงๆ เขาต่อสู้กันมามาก แต่กำลังใจที่ได้จากทั่วประเทศทำให้เขามีกำลังใจที่ดีมาก สำหรับโบว์เป็นคนที่เข้มแข็งมากส่วนน้องมะลิเอง ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังให้แม่โบว์ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...