xs
xsm
sm
md
lg

“เคอเจิ้นตง” เซ่นคดียาเสพติดสูญรายได้หลายสิบล้านเหรียญโฆษณาแห่ยกเลิกสัญญา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไค เคอ” หรือ “เคอเจิ้นตง” ที่เพิ่งถูกจับกุมคดียาเสพติดของลูกชายเฉินหลง และถูกขังเป็นเวลา 14 วันในกรุงปักกิ่ง ล่าสุด มีรายงานว่างานนี้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง จะกลายเป็นดาวร่วงแล้วเมื่อเหล่าบรรดาโฆษณาที่เขาเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่างทยอยขอยกเลิกสัญญากันเลยทีเดียว

เคอเจิ้นตง เป็นนักแสดงดาวรุ่งของไต้หวันจนเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าถึง 11 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น KFC, Canon หรือ Adidas ซึ่งมีรายงานว่าในแต่ละปีเขาสามารถทำรายได้มากถึง 106 ล้านบาท โดยหลังจากที่ข่าวพัวพันยาเสพติดออกมา บรรดาเอเยนซีโฆษณาต่างทยอยขอยุติการร่วมงาน ซึ่งนับว่าตอนนี้เขาสูญรายได้ไปมากกว่า 33.6 ล้านบาทแล้ว

นอกจากนั้น เคอเจิ้นตงยังมีภาพยนตร์อีก 3 เรื่องที่กำลังจะเข้าฉายทั้ง Tiny Times 4, A Choo และ Monster Hunt ในเรื่อง A Choo มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือน ต.ค. นี้ แต่เนื่องจากไคโคถูกจับจึงเชื่อว่างานนี้มีการเลื่อนฉายอย่างแน่นอน

ตามรายงานระบุว่า เคอเจิ้นตง เข้าศึกษาที่ Chinese Culture University ในไต้หวันหลังจากเปิดตัวในวงการ ซึ่งหลังถูกจับกุมมีข่าวลือว่าเมื่อเคอเจิ้นตง ถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำเขาจะเข้ารับใช้ชาติเพื่อรอให้ข่าวฉาวบรรเทาลงก่อนจะกลับคือวงการอีกครั้ง

ในเวลาเดียวกัน ชาวเน็ตบางส่วนได้พุ่งเป้าไปที่เจย์ซี ชาน ที่ถูกจับกุมพร้อมกับเคอเจิ้นตง ว่าเป็นคนชักชวนให้เขาเสื่อมเสียใช้ชีวิตเหลวแหลก ซึ่งสื่อได้รายงานว่าทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ 3 ปีก่อน

โดยทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้นหลังพากันออกปาร์ตีตามคลับต่างๆ ส่งให้ เอลวา เฉียว อดีตแฟนสาวของเคอเจิ้นตง เกิดความไม่พอใจ และทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง จนเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เธอตัดสินใจเลิกรากับเคอเจิ้นตงไปในที่สุด

อย่างไรก็ตาม หลังอดีตแฟนหนุ่มถูกจับกุม ทางเอลวา เฉียว ก็ได้ออกมาขึ้นข้อความให้กำลังใจแฟนเก่าทั้งใน Weibo และ Instagram โดยระบุว่า “เธอกล้าเลิกไหม เธอเข้าใจใช่เปล่า? ความผิดเพียงครั้งเดียวมิอาจลบความดีทั้งหมดที่เธอเคยทำมาได้หรอก เราทุกคนยังรอเธอกลับมา มันอาจจะยากแต่คงไม่นานหรอก เธอจะต้องไม่เป็นอะไร”

อย่างไรก็ตาม ทางด้านพ่อของ เคอเจิ้นตงขณะให้สัมภาษณ์สื่อก็ไม่ได้โยนความผิดให้กับเจย์ ซี ที่ชักชวนลูกชายไปในทางเสื่อมเสียแต่อย่างใด

ไค โค ให้ปากคำต่อตำรวจ
สารภาพผิดทั้งน้ำตา
ไค โค ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราที่สนิทกับครอบครัวมากที่สุดคนหนึ่ง


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...