xs
xsm
sm
md
lg

“หญิงลี” ซัดปัญญาอ่อนเกรียนคีย์บอร์ดด่าสร้างภาพ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ลูกทุ่ง - หมอลำคนดัง “หญิงลี ศรีจุมพล” ฉุนโดนคนโพสต์ด่าสร้างภาพ หลังลงรูปมอบของให้ รพ.บ้านเกิดและกอดแม่ บอกจะสร้างทำไมในเมื่อดังอยู่แล้ว ก่อนตอกกลับพวกปัญญาอ่อน

ทำเอานักร้องสาว “หญิงลี ศรีจุมพล” ถึงกับออกอาการของขึ้นทีเดียวเมื่อถูกนักเลงคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ภาพในอินสตาแกรมว่า “สร้างภาพ” หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางไปมอบสิ่งของให้โรงพยาบาลนาโพธิ์ บ้านเกิด พร้อมคุณแม่และญาติๆ

งานนี้เล่นเอานักร้องสาวทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้กลับไป โดยยืนยันว่าสิ่งที่ทำไปเพราะต้องการทำประโยชน์ให้กับสังคม โดยเฉพาะบ้านเกิดของตนเอง แถมวันที่ทำนั้นก็ทำกันแบบเงียบๆ ไม่มีการบอกให้สื่อมาร่วมทำข่าวแต่อย่างใด ก่อนลั่นดังแล้วไม่เห็นจำเป็นต้องสร้างภาพ

“คุณเป็นใครก็ตาม มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ ฉันทำดีกับบ้านเกิดฉัน คืนประโยชน์ให้สังคม ฉันทำของฉันและครอบครัว ฉันมีความสุขที่ได้ทำสุขใจที่ได้ให้ แล้วเธอเป็นใคร มาหาว่าฉันทำเพื่อสร้างภาพ ฉันทำของฉันแบบเรียบง่าย เพราะวันและเวลามันได้ตรงกับวันนี้ ไม่มีสื่อใดๆ ไม่ได้แถลงข่าวให้วุ่นวาย ฉันมีสิทธิ์ลง IG และ Facebook ส่วนตัวของฉัน ใครๆ ก็ทำกัน แล้วมาว่ากันทำไม คนที่บ้านเกิดเขาต้อนรับฉันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยความภูมิใจ ขอบคุณที่เห็นคุณค่าหญิงลี ฉันจะทำดีโดยการให้สังคมต่อไป ไม่เอ่ยขอเงินจากใครให้ล้วนเป็นเงินส่วนตัว ที่ได้มาจากงานจ้างที่แฟนเพลงเมตตา ถือว่าเป็นเงินของทุกคนด้วยนะคะ คนที่ว่าทำอะไรให้ใครบ้างรึยัง”

ทั้งนี้ หญิงลี ยังระบุอีกว่า “ถึงคนใจร้าย ที่มาว่าฉันสร้างภาพ ในภาพกอดแม่ และมอบของให้โรงพยาบาลนาโพธิ์เมื่อวานนี้ (ฉันทำดีและให้ด้วยใจ ) “สร้างภาพทำไม ฉันดังอยู่แล้ว” อย่ามาว่าใครไปทั่ว ปัญญาอ่อน!”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

www.facebook.com
www.facebook.com
กำลังโหลดความคิดเห็น