xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” ยันไม่เคยกิ๊ก “ไฮโซเพชร” ว่าที่สามี “พิ้งกี้” อย่ายัดเยียดแฟนเพราะมีเยอะแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฏ” เซ็งมีรายชื่ออยู่ในแฟ้มรัก “ไฮโซเพชร” ว่าที่เจ้าบ่าว “พิ้งกี้ สาวิกา” วอนอย่าเพิ่มแฟนให้อีกเพราะที่ผ่านมามีเยอะแล้ว ยันเป็นแค่ลูกจ้างช่วยโปรโมตคอนโด ไม่กิ๊กเพราะไม่ใช่สเปก เผย “สารวัตรโจ้” ตามง้อขอคืนดี แต่ยังไม่ใจอ่อน ไม่เกี่ยว “ไฮโซปาล์ม” ยันสถานะโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ โต้บินไปไหว้พระขอเนื้อคู่ถึงฮ่องกง

เพิ่งเปิดร้านอาหารเกาหลี Red Son ได้ไม่นาน ดูเหมือนเจ้าของร้านคนสวย “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เตรียมตัวที่จะเป็นเถ้าแก่เนี้ยได้แล้ว เพราะขายดิบขายดีลูกค้าเข้าร้านแน่นถึงขั้นต้องรอคิวกันยาวเลยทีเดียว โดยเมย์เปิดใจว่าเตรียมขยายสาขา 2 เร็วๆ นี้ ก่อนขอชี้แจงมีรายชื่ออยู่ในแฟ้มรักของ “ไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” ว่าที่สามีของ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ยันเป็นแค่ลูกจ้างที่เคยช่วยโปรโมตคอนโดให้ ไม่กิ๊กกันแน่นอน วอนอย่ายัดเยียดเป็นแฟนให้ตนเพราะผ่านมาตนมีแฟนเยอะแล้ว ส่วนความรักมีลุ้นรีเทิร์น เพราะคุยกับ “สารวัตรโจ้” พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล บ่อยขึ้น

“ฟีดแบ็กร้านอาหารดีมากๆ ค่ะ ก็ต้องขอโทษลูกค้าด้วยที่บางทีต้องต่อคิว เพราะลูกค้าเยอะจริงๆ ร้านก็จุคนได้แค่ 48 ที่นั่ง ก็อาจจะต้องมีการลงชื่อ ใส่เบอร์โทร.แล้วไปเดินเล่นกันก่อน เพราะวันก่อนเมย์เข้าไปตอน 3 ทุ่ม แต่ร้านปิด 4 ทุ่มนะคะ ยังมีรออยู่ตั้ง 30 กว่าคิว ก็เกรงใจทุกๆ ท่านเหมือนกัน เอาเป็นว่าจะพยายามเคลียร์ตรงนี้ให้มันดีขึ้น และพนักงานเราก็ยังรับสมัครเพิ่มนะคะ สาขาที่ 2 นี้จะเปิดตรงกับวันแม่เลยค่ะ ที่เซ็นทรัลศาลายา ถ้าว่างเมย์ก็เข้าร้านเกือบทุกวันนะคะ ใครโชคดีมาเจอเมย์ก็จะมีของแจกด้วย (ยิ้ม)”

รับ “สารวัตรโจ้” พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ตามง้อขอคืนดี ส่วน “ไฮโซปาล์ม” ฐณส หงสนันทน์ ก็มาหาที่ร้านบ่อยๆ
“คุณโจ้ยังไม่ได้มาที่ร้านค่ะ แต่ส่งดอกไม้มาแสดงความยินดี ตอนนี้ก็คุยกันบ่อยเหมือนกัน ความสัมพันธ์ก็ดีค่ะ ยังคุยยังเป็นเพื่อนกันได้ เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดเขา เพราะว่าสิ่งดีๆ เขามีเยอะค่ะ ตอนนี้ก็คุยกันดีค่ะ แต่กลับมาเป็นคนดีอย่างที่เราอยากจะได้ไหม (หัวเราะ) แหม มันตอบไม่ได้เนอะ แค่คุยๆ กัน ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ค่ะ คือเขาก็มาง้อค่ะ ก็ยอมรับว่าเขามาง้อ”

ใจอ่อนไหม จะใจอ่อนกับคนไหนดีล่ะคะ (ยิ้ม) คือเมย์เป็นเพื่อนได้กับทุกคนที่เลิกกันไป เพราะเราไม่เคยไม่ดีกับเขา ตอนนี้ขอพักเรื่องรักก่อนดีกว่า ตอนนี้บ้างาน หาเงินสนุกดี ส่วนปาล์ม (ฐณส หงสนันทน์) เขาก็มาที่ร้านบ่อยค่ะ วันก่อนเขาก็พาญาติๆ เขามา เมย์ก็ไปดูแลเทกแคร์ค่ะ คือตอนนี้เราทำอะไรก็ไม่ผิดนะ เพราะว่าโสดร้อยเปอร์เซ็นต์นะ จะไปกับใครก็ได้ค่ะ”

โต้ไม่เคยมีความสัมพันธ์ใดๆ กับ “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” ว่าที่สามีของ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” แน่นอน
“เรื่องไฮโซเพชรอันนี้ขอแก้นิดหนึ่ง เพราะรู้สึกไม่ดีเลยที่มีชื่อเมย์ไปเกี่ยวด้วย หนึ่งคือเมย์มีแฟนมามีใครบ้างเมย์ไม่เคยปิด แต่เมย์กับคุณเพชรไม่เคยเป็นแฟนกัน ไม่เคยกิ๊กกัน ไม่เคยเดตกัน คือเมย์เป็นแค่ลูกจ้างที่เขาเป็นเจ้านายและจ้างเรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์คอนโด และตอนนี้สัญญาก็หมดไปแล้ว ฉะนั้นอย่าเอาชื่อเมย์ไปเกี่ยวว่าไปกิ๊กกั๊กอะไรอย่างนี้ เมย์ไม่มีเลยค่ะ แต่เห็นข่าวว่าเขากำลังจะมีข่าวดี ก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ก็ขอให้น้องกับพี่เขามีความสุขและสมหวัง”

“ที่ไม่อยากมีชื่อไปเกี่ยว ก็คือแฟนเราที่เรามีจริงๆ มันก็เยอะแล้วนะคะ อย่าเอาคนอื่นที่ไม่เกี่ยวมาเพิ่มดีกว่า (ยิ้ม) เขาจะแต่งงานเราก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะมันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเมย์เลย เมย์ไม่เคยกิ๊กกั๊ก ไม่เคยเดต เขาก็ไม่เคยจีบ และเขาไม่ใช่สเปกเมย์ด้วย ข่าวเกาเหลากับพิ้งกี้ไม่มีอยู่แล้วค่ะ เพราะน้องเขาก็น่ารักกับเมย์นะคะ”

ปัดบินไปฮ่องกงไหว้พระขอเนื้อคู่
“ที่ไปไม่ได้เป็นเพราะเฮิร์ตค่ะ แต่พอดีช่วงนี้ฮ่องกงเซลล์ก็เลยไปชอปปิ้ง แต่เรื่องขอพรคือเราเป็นคนชอบไหว้พระ ที่สำคัญเรานับถือเจ้าแม่กวนอิม ก็เลยไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม แต่ไหว้ตรงที่เขามีขอคู่ก็ขอเผื่อไว้ด้วย (ยิ้ม) ก็ขอคนที่ดีที่สุดและเหมาะกับเรา คบแล้วไม่มีปัญหา ชีวิตจะได้ราบรื่น จะได้แต่งงานกัน”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...