xs
xsm
sm
md
lg

เอาจริง! "เอก" โพสต์ไอจีแต่ง "บุ๋ม ปนัดดา" 18 ม.ค. ปีหน้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ประกาศสละโสดอีกคู่หนึ่งแล้ว! "เอก เอกริน" โพสต์ไอจีคอนเฟิร์มแต่ง "บุ๋ม ปนัดดา" ถือฤกษ์ดี 18 มกราคม 2558 ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย แฟนคลับร่วมยินดีเพียบ

สงสัยจะเป็นปีที่นักแสดงสละโสดกันเป็นว่าเล่น หลังจาก "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" สร้างความฮือฮาด้วยการลุกขึ้นมาประกาศข่าวดี แต่ง "ไฮโซเพชร อิทธิ" ฟ้าแล่บ ล่าสุดก็เป็นคิวของ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" กับหวานใจนักเทรนเนอร์สุดล่ำ "เอก เอกริน นิลเศรษฐี" หลังฝ่ายชายได้สวมแหวนแทนใจบุ๋มและขอแต่งงานในทริปที่ไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศญี่ปุ่น และก่อนหน้านี้ทางบุ๋มได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องงานแต่งว่า ในวันที่ตนเจอปัญหาก็ได้หวานใจคอยปกป้อง ออกรับแทน และให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เสมอ เมื่อโดนขอแต่งงานจึงไม่กล้าปฏิเสธ แถมคาดว่าจะแต่งงานภายในระยะเวลา 1 ปี ต่อจากนี้แน่นอน

ล่าสุดแฟนของบุ๋มก็ได้ออกมายืนยันข่าวดี โดยเจ้าตัวได้นำภาพข่าวของม่ายสาวที่มีการพาดหัวข่าวว่า "บุ๋ม" วิวาห์ที่เชียงราย "เอก" สู่ขอแล้วอุบสินสอด" มาโพสต์ลงอินสตาแกรม @ake2826 พร้อมระบุข้อความว่า “เห็นถามหลายคนเลย....มกรา นี้นะครับ น่าจะวันที่ 18 ที่ไร่เชิญตะวัน ของ ท่าน ว. วชิรเมธีครับ"

ขณะที่แฟนคลับต่างพากันแสดงความยินดีกับทั้งคู่ อาทิ..."ยินดีด้วยและดีใจด้วยนะคะพี่บุ๋มเป็นคนดีงามทั้งกายงามทั้งใจและเป็นคนน่ารักมาก คุณเอกเอาชนะใจพี่เขาได้แสดงว่าคุณก็เป็นคนดีมากๆ ขอให้เติมส่วนที่หายไปของกันและกันเป็นกำลังใจให้แก่กันนะค่ะ"...."ห้ามทิ้งพี่บุ๋มนะคะเจอกับตัวรู้ว่ามันเจ็บมาก"..."อากาศโรแมนติกด้วย ดีใจด้วยนะคะ"


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...