xs
xsm
sm
md
lg

"พิ้งกี้" ควง "เพชร" เปิดใจ "เจนี่" บินพักใจสหรัฐฯ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

"พิ้งกี้ สาวิกา" ควงว่าที่สามี "เพชร อิทธิ" เปิดใจงานวิวาห์ 12 ก.ย. ฝ่ายหญิงเผยแฟนหนุ่ม คือคนที่ใช่ เป็นเสมือนทุกอย่างสำหรับตน พร้อมวางแผนลาวงการทำหน้าที่ภรรยา ด้านฝ่ายชายลั่น ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ก็จะพยายามอยู่กับผู้หญิงคนนี้ให้ตลอดรอดฝั่ง ขณะที่ม่ายสาวคนสวย "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" บินพักใจที่อเมริกาแล้ว

สร้างความฮือฮาด้วยการออกมาประกาศว่า เตรียมเข้าประตูวิวาห์ กับ “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” เศรษฐีพัทยา อายุห่าง 10 ปี โดยได้ฤกษ์ดี วันที่ 12 ก.ย. นี้ และจะเข้าพิธีทางศาสนาอิสลาม ในช่วงเช้าของวันดังกล่าวที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ล่าสุดวันวานนี้ (31ก.ค.) นักแสดงสาว "พิ้งกี้ สาวิกา" ก็ควงแฟนหนุ่มออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว

นักแสดงสาวได้เปิดเผยว่า ส่วนตัวตนไม่รู้สึกว่าการประกาศแต่งงานครั้งนี้จะเร็วไป เพราะได้คบหากับฝ่ายชายมาพักหนึ่งแล้ว แต่ไม่ค่อยจะเป็นข่าว โดยที่ฝ่ายชายนั้นได้ขอแต่งงานด้วยระหว่างที่อยู่ที่เยอรมัน พร้อมชื่นชมแฟนหนุ่มว่า เป็นเสมือนทุกอย่างสำหรับตนเอง

"พี่เพชรเป็นเหมือนทุกอย่าง เป็นพี่ที่คอยดูแลให้คำปรึกษา คอยสอนน้อง เป็นแฟน เป็นคนที่คอยดูแลเอาใจ พี่เพชรเป็นคนที่เข้าใจคนอื่นมาก และเห็นอกเห็นใจคนอื่น ซึ่งเราได้รับความรู้สึกนั้นเต็มๆ และเราไม่เคยมีความรู้สึกนั้นมาก่อน...รู้สึกว่าได้อยู่กับพี่เขาแล้วมีความสุข มันไม่ต้องพูดอะไรกันมาก ที่ผ่านมาไม่พูดเรื่องความรักเพราะไม่มั่นใจ ความรักไม่ได้หาซื้อได้ตามท้องตลาด กว่าที่เราจะได้เจอ วันนี้มั่นใจแล้ว ถึงได้พูด"

เผยหลังจากนี้ตนอาจจะค่อยๆ ออกจากวงการ เพราะต้องการจะดูแลอีกฝ่ายให้ดีที่สุด..."ขอบคุณพี่เพชรก่อน ขอบคุณพี่เพชรที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่พี่เพชร ที่เอ็นดูและเมตตากี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน จริงๆ กี้ก็ยังอยู่ ไม่ได้ไปไหนหรอก กี้ก็ไปทำหน้าที่อีกหน้าที่หนึ่งของชีวิต คงไม่ไปไหน ยังเห็นอยู่แถวๆ นี้แหละ แต่คงเห็นอีกหน้าที่หนึ่ง"

ด้านฝ่ายชายเผยว่า เรื่องของอายุที่ค่อนข้างจะห่างรวมถึงระยะเวลาของการคบหาอาจจะไม่นานนัก ทั้งสองสิ่งไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด
"เรื่องของความรักเป็นเรื่องที่พูดยาก ถ้าจะให้คำจำกัดความคงหาเหตุผลไม่ได้ มันเป็นเรื่องของความรู้สึก มันเป็นความรู้สึกที่ค่อนข้างอิ่มเอม เหมือนกับคนที่กระหายน้ำแล้วไม่ได้ดื่ม แล้วเขาก็เป็นน้ำที่ไม่ต้องเยอะ รดลงมาทำให้เกิดความชุ่มชื่นก็มีความสุขกับชีวิตครับผม"

"ครอบครัวเราได้มาเจอกันแล้ว ครอบครัวผมก็ต้อนรับพิ้งกี้มาก แม่เขาหวงลูกสาว ผมก็ไปตามธรรมชาติ ไม่ได้แต่งสันปั้นเติม ไม่ได้สร้างตัวตนอื่นขึ้นมา แล้วทุกอย่างก็ผ่านมาได้จนถึงวันนี้ แม่ประทับใจผมตรงไหน น่าจะที่ความเป็นคนตรงไปตรงมาของเรา ส่วนเรื่องที่ผมเคยแต่งงานมาก่อน คือ ผมก็เคลียร์ตัวเองมานานมาแล้ว ผมเป็นโสดมานานมากแล้ว และจากที่เห็นพิ้งกี้กับลูกของผมก็เคมีน่าจะเข้ากัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมุ่งหวัง อยากจะให้ผู้หญิงที่เดินเข้ามาในชีวิตผมเป็นเช่นนั้น"

ยันนักแสดงสาวเข้ากับลูกของตนได้ดี ส่วนเรื่องสินสอดเจ้าตัวขออุบ ก่อนลั่นไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขตนก็จะประคับประครองชีวิตคู่ให้อยู่ตลอดรอดฝั่งให้ได้

"เบื้องต้นก็ดูไว้พอสมควรแล้ว ส่วนฮันนีมูนทุกที่นั่นแหละ อย่าให้เลือกที่ที่ชอบเลย ไปที่ไหนก็ได้ที่มีอีกคนที่ทำให้มีความสุขอยู่ข้างๆ เอาเป็นว่าฮันนีมูนทุกที่แล้วกันนะครับ ส่วนแหวนเพชรกี่กะรัตดีนะ(หันไปถามพิ้งกี้) สมน้ำสมเนื้อ ที่ตั้งใจเอาให้ดีที่สุด เอาให้ถึงเวลาแล้วค่อยรู้ มันคงจะสนุกมากกว่านี้ เดี๋ยววันที่12 ก.ย.ก็รู้กัน ส่วนเรื่องสินสอดอันนี้ขออุบไว้ ไม่ขอเปิดเผย เก็บไว้ให้เป็นเรื่องของสองครอบครัวดีกว่า"

"ในส่วนพิธีการเบื้องต้นฝ่ายผู้หญิงก็คงเข้าพิธีอิสลาม นั่นเป็นสิ่งที่ถูกรีเควสมา นั่นก็เป็นส่วนหนึ่ง ส่วนเรื่องของงานกำลังอยู่ในระหว่างตกลงกันอยู่ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ยังไม่พูดชัดเจนกับสื่อ เบื้องต้นจองโรงแรมไว้แล้วที่พัทยา เรื่องงานในวงการก็อย่าเรียกว่าเบรกเลย ให้ใช้คำว่าเป็นสิ่งที่สมควร เพราะเขาต้องดูแลครอบครัว ถ้าเกิดขัดสนเงินทอง ก็อาจจะกลับไปทำงานใหม่ก็ได้(หัวเราะ)"

"สุดท้ายแล้วอยากจะให้ความมั่นใจว่า ผมจะพยายามอยู่กับผู้หญิงคนนี้ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ก็จะประคับประคองให้มันตลอดรอดฝั่ง และจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังหรือเสียใจ หรือถ้ามันจะต้องเกิด ผมก็เป็นคนแรกที่จะต้องรับผิดชอบกับสิ่งนั้น"

ขณะที่ในส่วนของความเคลื่อนไหวของนักแสดงสาวแม่ม่ายหมาดๆ อย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" นั้น ในช่วงบ่ายของวานนี้ (31ก.ค.) เจ้าตัวก็ได้เดินทางไปที่อเมริกาแล้ว หลังจากหย่าขาดจากอดีตสามีนักการเมือง เอ๋ “ชนม์สวัสดิ์" โดยนักแสดงสาวนั้นได้หลบที่จะพบหน้านักข่าว ซึ่งไปรอทำข่าวจำนวนมากโดยมีทางด้านของ "นานา ไรบีนา" ซึ่งเดินทางไปไฟลท์เดียวกันออกมาตอบคำถามนักข่าวแทน

"เจนี่ก็ปกติค่ะ...ทริปนี้เจนี่เขาก็ไปของเขาเป็นทุกปีอยู่แล้ว เพราะบ้านเกิดเขาอยู่ที่โน่น ต่างคนต่างไป แต่โอเคเราอยู่ด้วยกัน จริงๆ เป็นแพลนตั้งนานแล้ว นานา ไปดูคอนเสิร์ตด้วย แล้วคอนเสิร์ตบียอนเซ ต้องจองตั๋วตั้งนานนะ เป็นแผนที่วางนานแล้ว สภาพจิตใจเขาก็ปกตินะคะ เราเพิ่งนัดกินข้าวกันเมื่อ 2 วันก่อน เขาก็คุยปกติ ถามสารทุกข์สุขดิบทั่วไป ไม่ได้ปรับทุกข์อะไรขนาดนั้น”

อุบตอบให้สัมภาษณ์วันบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ป้อง “เจนสุดา ปานโต” ไม่หลอกนักข่าวแค่จำวันสับสน...“อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ต้องถามเจนี่ (เจนสุดาบอกวันผิด) นานาจะบอกว่าเราไม่มีแบบว่าจะมาหลอกพี่ๆ นักข่าวว่ามาตอนไหน แต่เจนจำวันผิดจริงๆ เราบอกจะไปสิ้นเดือนแล้วเจนคงจำผิดจริงๆ ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจที่จะสับขาหลอกพี่นักข่าวอะไร”

“คือเราเป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่ว่าเรื่องดีหรือไม่ดีเราก็ยินดีอยู่แล้ว เจนี่ก็ขอโทษเพื่อนๆ นิดหนึ่งที่ทำให้เพื่อนเดือดร้อน เขาเกรงใจเพื่อน แต่จริงๆ แล้วทุกคนก็เพื่อนกัน ใครมีปัญหาอะไรเราก็ช่วยเหลือกัน มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรที่จะตอบคำถามพี่ๆ นักข่าว คงไม่เรียกว่าหลบไปเลียแผลใจนะ ก็ไปปกติ นานาไปแค่ไม่กี่วัน แต่เจนี่อยู่ต่อ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...