xs
xsm
sm
md
lg

ย้อนรอยเส้นทางรัก "ทาทา ยัง" ก่อนซบอกหนุ่ม "หมอ" (อีกครั้ง)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ทาทา - หมอ
เรียกว่าสร้างความแปลกใจไม่น้อยทีเดียวสำหรับข่าวคราวการจูงมือกันวิวาห์ของนักร้องหญิงคนดังของบ้านเรา "อมิตา ทาทายัง" กับแฟนหนุ่มที่เพิ่งจะมีข่าวหวนกลับมาคบกันอีกครั้ง "หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ"

โดยงานนี้ทั้งสองก็เตรียมที่จะควงคู่กันมาเปิดใจถึงความรู้สึกต่างๆ ในงานปาร์ตี้ฉลองมงคลสมรสวันที่ 24 ก.ค.นี้ ที่โรงแรมโอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ก่อนจะลงเอยในวันนี้หากย้อนกลับไปดูข่าวคราวเกี่ยวกับเส้นทางรักของสาวทาทาแล้วต้องบอกว่าไม่ธรรมดา...

โดยข่าวคราวความรักของเธอเริ่มต้นขึ้นในวัย 14 เท่านั้นหลังปล่อยผลงานอัลบั้มแรก "อมิตาทาทายัง" ออกมาในปี 2538 ซึ่งหนุ่มคนแรกที่เป็นข่าวกับเธอก็หาใช่ใครที่ไหนเป็นนักแสดงหนุ่ม "ฟลุค เกริกพล" ที่มาเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลง “พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน” นั่นเอง

จากหนุ่มฟลุคนักร้องเจ้าของฉายา "สาวน้อยมหัศจรรย์" ก็สร้างตำนานรักข้ามค่ายกับนักร้องหนุ่มคนดังค่ายอาร์เอสฯ "เจมส์ เรืองศักดิ์"

มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันพักหนึ่งฝ่ายหญิงก็ไปมีข่าวกับหนุ่มตี๋ไฮโซ "ปิ๊ก ศรัณย์ วิชยาภัย" โดยในครั้งนี้นักร้องหญิงคนดังไม่ปิดบังเรื่องของการคบหาแต่อย่างใด แถมยังมีข่าวหวานๆ ออกมาให้เห็นอยู่ก็บ่อยครั้ง แต่คบหากันได้ไม่นานทั้งสองต้องเลิกรากันในที่สุดท่ามกลางกระแสว่าเป็นเพราะสาเหตุมาจากความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย

กินไม่ได้นอนไม่หลับอกที่ชอกช้ำของเธอก็ได้คนเข้ามาดาม ซึ่งไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน เป็นดาราหนุ่มนักแสดงลูกครึ่งรุ่นพี่ "อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ท" นั่นเอง

รักครั้งใหม่ครั้งนี้หลายคนต่างมองว่ามีโอกาสที่จะจบที่งานวิวาห์อย่างแน่นอน แต่แล้วหลังการคบหากันได้นานร่วม 2 ปี นักร้องหญิงก็ออกมาสัมภาษณ์ในช่วงที่กำลังออกอัลบั้มชุดที่ 6 ที่ชื่อ "Real TT" (เรียลทีที) ว่าได้เลิกรากับอีกฝ่ายแล้วเหตุเพราะต่างไม่ค่อยจะมีเวลาว่างให้แก่กัน

ใช้เวลาไม่นานหลังเลิกกับหนุ่มอั๋น ก็มีข่าวเธอควงดาราหนุ่มหน้าตี๋ "เอ็ม อภินันท์ประเสริฐวัฒนกูล" ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน รวมถึงข่าวซุบซิบกับนักร้องหนุ่มหล่อชาวไต้หวัน "หวังลี่หง" แต่ทั้งหมดดูจะเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น โดยเฉพาะในรายหลังน่าจะเป็นเพียงการโปรโมตผลงานที่ทั้งสองมีโอกาสได้ร่วมกันทำมากกว่า

เส้นทางความรักของนักร้องหญิงมากระชุ่มกระชวยอีกครั้งหลังมีกระแสข่าวว่าเธอกับนักเทนนิสชื่อดังของไทยในสมัยนั้น "บอล ภราดร ศรีชาพันธ์" ได้ควงคู่ไปรับประทานอาหารและออกเดตกันหลายต่อหลายครั้งก่อนจะมีภาพหวานแหววที่ทั้งสองควงกันไปนั่งป้อนไอศครีมชมเทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น นัดชิงชนะเลิศเมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2546 ออกมาเป็นเครื่องยืนยัน

อย่างไรก็ตาม การคบหากันของทั้งคู่นั้นก็ได้ก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์ในด้านลบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากฝั่งแฟนคลับของเจ้าบอลที่มองว่านับตั้งแต่มีข่าวเรื่องนี้เข้ามาฟอร์มการเล่นทินนิสของเจ้าบอลก็ตกลงอย่างน่าใจหาย ซึ่งสุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่รอดจริงๆ หลังคบกันได้เพียงเดือนเดียวเท่านั้นด้วยสาเหตุสำคัญก็มาจากการที่ครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้ม ซึ่งการจบลงของความรักในครั้งนี้ได้ว่ากันว่าเล่นเอานักร้องสาวคนดังถึงกับเสียน้ำตากันเลยทีเดียว

ความรักของนักร้องหญิงเฉียดเข้าใกล้กับชีวิตคู่มากที่สุดก็คงจะเป็นหลังจากที่เธอเลิกกับนักเทนนิสมาแล้วหันมาคบกับกับทายาทค่ายมวย "เปรม บุษราคัมวงศ์" เป็นเวลานานกว่า 2 ปีก่อนจะมีพิธีหมั้นหมายกันในวันที่ 11 พ.ย.2550 ด้วยสินสอดที่ว่ากันว่ามูลเฉียด 100 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

แต่ถึงแม้มูลค่าของเงินทองจะมากมายทว่าก็ไม่สามารถจะไปบังคับโชคชะตาให้ทั้งสองอยู่ร่วมกันได้ เพราะไม่ถึง 1 ปีนับจากพิธีหมั้นที่ว่าประเด็นการเลิกรากันของทั้งสองก็กลายเป็นข่าวใหญ่โตขึ้นมาให้สังคมได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องของสินสอดทั้งหลาย

โดยงานนี้แม้จะมีชื่อของเชฟคนดัง "อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์" เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยในฐานะมือที่ 3 แต่นักร้องหญิงยืนยันว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน

เลิกรากับทายาทค่ายมวยดังได้พักหนึ่ง หนุ่ม "หมอ ตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ" ก็ได้อาสาเข้ามาดามอกดามใจให้กับนักร้องหญิงคนดัง เวลาผ่านไป 2 ปีแม้ว่าทุกอย่างจะไปได้ด้วยดีแต่ดูเหมือนโชคชะตาจะยังไม่พร้อมที่จะให้ทั้งสองได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ในช่วงปลายปี 2553 ทั้งสองจึงต้องเลิกรากันไปในที่สุด

หลังเลิกรากับหนุ่มหมอนักร้องหญิงก็ได้เลื่อนสถานะของเพื่อนหนุ่มลูกครึ่งที่รู้จักกันมาเป็นเวลานานกว่า 6 ปีนาม "ยูเค" ขึ้นมายืนในสถานะแฟน แต่รักครั้งนี้ก็ไม่ยืดอยู่ดีแม้ทั้งสองจะพยายามด้วยกันลองคบกันอีกครั้งหลังจากที่เลิกรากันไปครั้งหนึ่งแล้วก็ตาม

ปี 2555 ทาทา ยัง ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเธอจะมีรักใหม่อีกครั้งแล้วกระมัง? หลังโพสต์ภาพหวานสนิทสนมกับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวหน้าตาคล้าย “เจมส์ แฟรนโก” นักแสดงหนุ่มชื่อดังของฮอลลีวูดออกมา ก่อนที่จะมารับรู้กันในภายหลังว่าเขาหาใช่นักแสดงหนุ่มจากหนังเรื่อง "สไปเดอร์แมน" แต่อย่างใด หากแต่เป็นหนุ่มโรมาเนียที่ชื่อว่า "วิค" ต่างหาก

อย่างไรก็ตาม หลังมีโอกาสได้เห็นความสนิทสนมหวานแหววของทั้งสองผ่านโลกโซเชี่ยลได้ไม่นาน ช่วงวาเลนไทน์ของปีนี้เองนักร้องหญิงได้ออกมาเปิดเผยว่าได้เลิกรากับอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้การหวนกลับมารีเทิร์นกลับมาหาหนุ่มหมออีกครั้งก่อนลงเอยด้วยงานวิวาห์นั้นแม้จะสร้างความแปลกใจให้กับคนส่วนใหญ่แต่สำหรับใครที่ติดตามโลกโซเชียลของทั้งสองอยู่ก็จะรู้ว่าไม่ใช่เรื่องที่คาดเดาไม่ได้แต่อย่างใด เนื่องจากเป็นที่น่าสังเกตว่านอกจากจะมีการโพสต์ภาพหวานแล้ว ยังมีข้อความเป็นนัยยะ ทั้ง "3 am Tomato Soup…For My Future…" 'Tomato Soup from my WiFi' อีกต่างหาก

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับหนุ่มหมอนั้น เจ้าตัวจบการศึกษาปริษาตรีจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก่อนที่จะไปเรียนต่อระดับปริญญาโท MBA ที่ University of Liverpool ส่วนหน้าที่การงานก็คือเป็นเจ้าของโรงแรมและหาดที่มีชื่อว่า Iguana Beach ป่าตอง ภูเก็ต นั่นเอง
ทาทา - ภราดร
ทาทา - เปรม
ทาทา - วิค
หมอ ฉัตรอดุลย์
กำลังโหลดความคิดเห็น