xs
xsm
sm
md
lg

ว่อนเน็ตอีกแล้ว! ภาพ/คลิป “แองเจลีนา โจลี” ยุคขี้ยาติดโคเคน, เฮโรอีนหนัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แองเจลีนา โจลี” อาจใช้มาตรการทางกฎหมายกับสื่อดัง The Daily Mail ที่ปล่อยคลิปของเธอเมื่อ 10 กว่าปีก่อน อันเป็นช่วงเวลาที่นักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์กำลังติดยาทั้งโคเคน และเฮโรอีน อย่างหนัก

โดยสื่ออังกฤษ The Daily Mail ได้เผยแพร่คลิปที่พวกเขาบอกว่าได้มาจากสื่อมะกันจอมแฉ The National Enquirer ที่บันทึกภาพ และเสียงสนทนาระหว่าง แองเจลีนา โจลี กับ จอน วอยต์ พ่อของเธอ, น้องชาย เจมส์ และมารดาผู้ล่วงลับ มาร์เชลีน เบอร์ทรานด์ ซึ่งจากภาพได้แสดงให้เห็นสภาพของ โจลี ในช่วงที่กำลังมีปัญหาด้านยาเสพติดอย่างหนัก จนล่าสุดมีรายงานว่าเธออาจจะตัดสินใจฟ้องร้องเพื่อปกป้องตัวเอง เชื่อว่าการปล่อยคลิปดังกล่าวเข้าข่ายเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของเธออย่างชัดเจน

เป็นที่รู้กันดีว่าก่อนจะโด่งดังอย่างทุกวันนี้ แองเจลีนา โจลี เคยใช้ชีวิตหมกมุ่นอยู่กับยาเสพติดชนิดเกือบเอาตัวไม่รอด และอดีตอันเลวร้ายนี้ก็ไม่เคยลบเลื่อนไปจากภาพอันสวยงามของเธอเลย

เรื่องราวในอดีตของ แองเจลีนา โจลี กับการเคยตกเป็นทาสของยาเสพติดกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อนิตยสารจอมแฉ The National Enquirer ได้ภาพชุดใหม่ในอดีตของเธอมาตีพิมพ์เผยแพร่ โดยทางสื่อเจ้าใหญ่อ้างว่าภาพชุดนี้มีที่มาจากคลิปความยาว 16 นาที ที่ โจลี อยู่ในบ้านซึ่งเธอใช้เป็นแหล่งกบดานเล่นยาทั้งโคเคน และเฮโรฮีน โดยมีพ่อค้ายารายหนึ่งเป็นคนบันทึกภาพเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน

นาย แฟรง เมเยอร์ วัย 68 ปี ที่อ้างว่าเคยทำหน้าที่พ่อค้ายาประจำตัว โจลี ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาเคยส่งยาให้กับนักแสดงชื่อดังมาตั้งแต่ปลายยุค 90 จนมีโอกาสถ่ายคลิปภาพของเธอในช่วงนั้นเก็บเอาไว้ด้วย โดยเขากล่าวว่าตอนนั้นน่าจะเป็นปี 2000 ที่ โจลี ยังคงใช้ชีวิตคู่กับสามีคนที่ 2 บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน ซึ่งแต่งงานกันขณะที่เธออายุได้ 25 ปี ส่วนสามีรุ่นใหญ่อายุเหยียบ 50 ปีแล้ว โดยเขาบอกว่าตอนนั้น โจลี ดูหน้าตาหมองคล้ำ และมีรอยเข็มฉีดยาเต็มแขนไปหมด “ถึงจะอายุแค่ 20 เศษ แต่ดูแก่กว่าวัยมาก” โดยเขายังบอกว่าเธอจะเสพยาประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

“ถ้าผมเป็น แบรด (พิตต์) ก็คงไม่แฮปปี้กับภาพพวกนี้แน่” พ่อค้ายารุ่นใหญ่เล่า และยังบอกว่าในวันนั้นเธอดูแย่มาก เนื้อตัวสกปรก เหมือนจะไม่ค่อยได้สติ และเห็นได้ชัดว่ากำลังเมายาอย่างหนัก เขายังบอกว่านักแสดงสาวคนดังยังคุยโวถึงชีวิตคู่ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงว่าเธอตื่นเต้นสุดๆ เมื่อได้ขึ้นเตียงกับ บิลลี บ็อบ เป็นครั้งแรก และยังบอกว่าขนาดของเขาใหญ่มหึมาเหมือนม้ากันเลยทีเดียว

โดยอีก 3 ปีต่อมาเธอจึงได้ตัดสินใจแยกทางกับ บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน ในปี 2003 และได้พบกับ แบรด พิตต์ ในปี 2005 ที่กองถ่ายหนังแอ็กชั่น Mr. & Mrs. Smith จนได้พบรักกันและใช้ชีวิตคู่โดยไม่จำเป็นตั้งแต่งงานตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมาอันที่จริงที่ผ่านมา โจลี ก็ไม่ได้พยายามปิดเรื่องนี้เป็นความลับแต่อย่างใด เพราะเธอเคยให้สัมภาษณ์เล่าถึงเรื่องของการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและการทำร้ายตนเอง ได้ยอมรับว่าเธอรู้สึกโชคดีสุดๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่ถึงตอนนี้ “ฉันผ่านอะไรมาหนักมากรวมถึงช่วงเวลาอันมืดมิดซึ่งฉันรอดตายมาได้ ฉันไม่ได้ตายตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น มันทำให้ฉันรู้สึกโชคดีจริงๆ มีคนและศิลปินอีกมากมายที่ไม่สามารถรอดตายจากสิ่งเหล่านั้นมาได้”

“ผู้คนสามารถจินตนาการได้เลยว่าฉันเคยทำในสิ่งที่อันตรายที่สุดและแย่ที่สุดมาแล้วด้วยหลากหลายเหตุผล ฉันไม่ควรจะอยู่ที่นี่เลย ถ้าคุณได้เห็นว่าช่วงเวลานั้นได้เข้าใกล้สิ่งที่อันตรายที่สุดหลายๆ สิ่ง และมีโอกาสที่จะตายได้ทุกเมื่อ” นักแสดงหญิงคนดังกล่าว

ฝ่ายคนวงในวงการบันเทิงฮอลลีวูดคนหนึ่งได้แสดงความเห็นว่าภาพดังกล่าวไม่ได้มีอะไรใหม่ และ โจลี ก็ไม่จำเป็นต้องไปหนักใจอะไร ... “นี่มันแทบจะเป็นประวัติศาสตร์ไปแล้ว ภาพพวกนี้มีอยู่เต็มไปหมดอยู่แล้ว The National Enquirer ก็เคยเอามาตีพิมพ์ และคราวนี้พวกเขาก็แค่ขุดเอามาเผยแพร่อีกรอบ เพราะคิดว่าคนอาจจะลืมไปแล้ว คลิปก็หลุดมาตั้งนานแล้วเหมือนกัน ไม่มีใครแคร์หรอก!”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...