xs
xsm
sm
md
lg

เลือกหนังรักเล็กๆ “แองเจลินา โจลี-แบรด พิตต์” ร่วมงานกันอีกครั้ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แบรด พิตต์ กับ โจลี
เผยรายละเอียดออกมาแล้วสำหรับหนังใหม่ที่ “แองเจลินา โจลี” กับ “แบรด พิตต์” ที่จะแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรกหลังครองคู่สร้างครอบครัวมาด้วยกัน โดยข่าวระบุว่าหนังจะเล่าเรื่องรักในต่างแดน และเป็นหนังเล็กๆ ที่เน้นความแปลกใหม่

ตามข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่คู่ขวัญในชีวิตจริง แองเจลินา โจลี กับ แบรด พิตต์ จะได้ประชันบทบาทกันจะถ่ายทำกันที่ยุโรป และทั้งคู่ได้เดินทางไปสำรวจโลเกชันมาตั้งแต่เดือนก่อนแล้ว จนกระทั่งเลือกเอามอลตาเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้

ซึ่ง โจเซฟ มุสเคต นายกรัฐมนตรีของมอลตา ก็ได้ออกมาแสดงความยินดี และกล่าวต้อนรับกองถ่ายหนังของคู่ขวัญแห่งฮอลลีวูดทันที “ผมยินดีที่ผู้สร้างหนังฮอลลีวูดเลือกมอลตาสำหรับการถ่ายทำหนัง และเราก็ยินดีที่จะได้ต้อนรับ คุณพิตต์, คุณโจลี และครอบครัว สำหรับการเดินทางมอลตาเป็นครั้งที่ 2 ในรอบไม่กี่ปี ... ผมมั่นใจว่าหนังจะช่วยทำให้เกาะโกโซที่สวยงามของเขาได้ถูกผนวกลงบนแผนที่โลกอย่างแน่นอน”

โดยก่อนหน้านี้ ทั้ง พิตต์ และ โจลี รวมถึงลูกๆ ทั้ง 6 คน เคยมาเยือนมอลตาระหว่างที่ พิตต์ มาถ่ายทำหนัง World War Z เมื่อปี 2011 มาแล้ว และสองนักแสดงคู่ขวัญน่าจะได้เดินทางกลับมาที่นี่อีกครั้งในปีนี้ในช่วงปลายเดือน ส.ค. และปักหลักถ่ายทำหนังที่นี่ประมาณ 8 สัปดาห์

ถึงตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับโปรเจกต์นี้ แต่เมื่อเดือน พ.ค. โจลี ได้ให้ข่าวว่าเธอกำลังมีแผนจะร่วมงานกับ พิตต์ อีกครั้ง และยังเปรยถึงหนังเรื่องนี้ให้สื่อได้ฟังว่า “จะไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่ หรือหนังแอ็กชันค่ะ เป็นหนังแบบที่เราเองค่อนข้างจะชอบ แต่ไม่ค่อยได้รับเลือกให้แสดง จะมีความเป็นหนังทดลอง เป็นหนังอิสระอะไรแบบที่เราจะแสดงด้วยกัน ที่ค่อนข้างจะสดใหม่ และเปิดกว้างสำหรับการได้ลองทำอะไรดู”
ผลงานที่ร่วมแสดงกันเรื่องที่แล้ว
สถานที่ถ่ายทำ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...