xs
xsm
sm
md
lg

ยานอวกาศ Star Wars เป็นเหตุทำ “แฮร์ริสัน ฟอร์ด” เดี้ยง! ถูกหามส่ง รพ.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มีรายงานข่าวจากกองถ่าย Star Wars Episode VII ว่า “แฮร์ริสัน ฟอร์ด” ได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ เมื่อเกิดความผิดพลาดที่ประตูไฮโดรลิกหล่นมาทับเท้าของนักแสดงวัย 71 ปี จนทีมงานต้องส่งเขาเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

แฮร์ริสัน ฟอร์ด เจ้าของบท ฮัน โซโล ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าระหว่างการถ่ายทำหนัง Star Wars Episode VII ที่ไพน์วูด สตูดิโอส์ ในกรุงลอนดอน จนต้องถูกนำส่งโรงพยาบาลในบริเวณใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ทาง Disney ได้ออกแถลงการณ์ว่ากองถ่ายจะเดินหน้าถ่ายทำต่อไปโดยไม่มีการหยุดพักแต่อย่างใด

โดยแหล่งข่าวของ The Hollywood Reporter บอกว่า ฟอร์ด ได้รับบาดเจ็บจากประตูของ “มิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อน” ซึ่งเป็นยานอวกาศคู่ใจของตัวละครที่เขาสวมบทในหนังไตรภาคชุดแรก ที่ประตูไฮโดรลิกของยานเกิดหล่นมาทับเท้าของนักแสดงรุ่นใหญ่ จนอาจจะถึงขั้นข้อเท้าร้าวกันเลยทีเดียว นอกจากนั้น ข่าวยังระบุว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากการถ่ายทำฉากแอ็กชัน แต่เป็นเพียงฉากธรรมดาๆ เท่านั้น

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้ให้ข้อมูลอย่างคร่าวๆ ว่า มีชายวัย 71 ปีคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุจาก “ประตูโรงรถ” ในสตูดิโอถ่ายหนัง โดยไม่ได้พูดถึงชื่อของฟอร์ด

Star Wars Episode VII ปักหลักถ่ายทำอยู่ที่อังกฤษ และ อาบูดาบี โดยผู้กำกับ เจเจ อับรามส์ ได้โพสต์ภาพจากกองถ่ายให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เป็นระยะ และยังรายงานความเคลื่อนไหวต่างๆ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเมื่อเร็วๆ นี้ ที่เขาโพสต์ภาพหมากรุกโฮโลแกรมแบบที่เห็นในยานมิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อนจากหนังภาคแรก เหมือนเป็นการบอกใบ้ว่ายาอวกาศสุดดังลำนี้จะปรากฏโฉมในหนังภาคต่อไปด้วย แม้ อับรามส์ จะเขียนข้อความแบบล้อเล่นเอาไว้ว่า “อยากให้คนเลิกปล่อยภาพจากกองถ่าย Episode VII ซะที แล้วก็เลิกลือกันได้แล้วว่ามิลลีเนียม ฟอลคอนจะอยู่ในหนัง”

โดย Episode VII ที่จะเล่าเรื่องหลังจากหนังภาค Return of the Jedi ประมาณ 30 ปี มีกำหนดฉายในวันที่ 18 ธ.ค. 2015
คำบอกใบ้ของ ผกก. ว่า มิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อน มาแน่
ภาพเบื้อหลังการถ่ายทำ Star War 7
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...