xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำฝน” เบื่อตอบเรื่อง “อาร์ต” ลั่นเลิกถามเมื่อไหร่เปิดตัวแฟนใหม่ทันที

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน พัชรินทร์” ปัดชวน “อาร์ต พศุตม์” ร่วมยินดีเปิดร้านใหม่ ยันสัมพันธ์จบนานแล้วเหลือแค่คนรู้จัก บอกนักข่าวเลิกถามถึงอาร์ตเมื่อไหร่ ตนพร้อมเปิดตัวแฟนใหม่ทันที ดี๊ด๊าพาแฟนร่วมงานวันเกิดพ่อ เผยครอบครัวไฟเขียว

ถือฤกษ์งามยามดีวันนี้ (26 มิถุนายน 2557) เปิดตัวธุรกิจใหม่อย่างเป็นทางการ สำหรับนางเอกสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ที่ลงทุนร่วมหุ้นกับอดีตผู้กำกับจากหนังกระโปรงบานขาสั้น “ต้อ ชาติชาย แก้วสว่าง” เปิดร้าน “ณ ตลิ่งชัน coffee” โดยมีสื่อมวลชนไปรอทำข่าวเป็นจำนวนมาก เพราะในจดหมายเชิญได้ระบุว่าอดีตแฟน “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” จะมาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดร้านในวันนี้ด้วย แต่พอได้สอบถามน้ำฝน เจ้าตัวก็รีบปฏิเสธโดยยืนยันว่าตนไม่ได้ชวนหนุ่มอาร์ตมาร่วมยินดีเปิดร้านใหม่ อีกทั้งยังได้เลิกรากันไปนานแล้ว ไม่อยากให้เขียนโยงชื่อกันไปมาหวั่นเรื่องจะไม่จบ ลั่นถ้าหากสื่อไม่ถามถึงอาร์ต 2 ครั้ง ตนก็พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่ทันที ดี๊ด๊าพาแฟนเบิร์ธเดย์พ่อ เผยครอบครัวไฟเขียว

“พี่อาร์ตไม่มาค่ะในหมายเชิญมีเหรอคะ อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะเพราะฝนไม่ได้เชิญ (หัวเราะ) แต่ถ้าเกิดมาก็โอเคค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลยสบายมาก เล่นละครด้วยกันเจอกันอยู่แล้วปกติค่ะเรื่องวันเกิดก็เหมือนกัน ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วเขาจะส่งข้อความมาทำไม เลิกเป็นแฟนกันไปตั้งครึ่งปีแล้ว”

วอนอย่าถามถึงอีกฝ่ายบ่อยๆ หวั่นคนเข้าใจผิดคิดว่าโกรธกัน
“คือฝนรู้สึกว่าเรื่องพี่อาร์ตเราจบกันไปครึ่งปีแล้ว ฝนกับพี่อาร์ตไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว ก็เลยจะบอกว่าถ้าสัมภาษณ์ฝน ก็ไม่อยากจะให้ไปพูดถึงพี่อาร์ต ถ้าสัมภาษณ์พี่อาร์ตก็ไม่อยากให้พูดถึงฝนเหมือนกัน เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว ไม่อยากให้เขียนโยงกันไปโยงกันมาเดี๋ยวมันไม่จบ เพราะทุกอย่างมันจบไปนานแล้ว เดี๋ยวคนที่อ่านข่าวจะเข้าใจผิดว่าเราโกรธกัน แต่มันไม่ได้มีอะไรเลย ตอนนี้เราก็เป็นแค่คนรู้จักกันเท่านั้น จะถามถึงกันบ่อยๆ ทำไม (หัวเราะ)”

“ตอนเจอกันในกองก็สวัสดีทักทายกันปกติเลยค่ะ แต่เพิ่งได้เจอกันวันบวงสรวงละครแค่วันเดียวเอง ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรนะ มันเลยจุดนั้นมาแล้ว ถ้าเพิ่งเลิกกันใหม่ๆ สิอาจจะมีบ้าง ฝนก็ยังมีเบอร์เขาอยู่แต่ไม่ได้ติดต่อกับเขานานแล้ว แต่ที่เขาไม่มีเบอร์ฝนก็เพราะฝนเปลี่ยนเบอร์ไปเรื่อย (หัวเราะ)”

ลั่นสื่อเลิกถามถึงอาร์ตเมื่อไหร่ ตนพร้อมเปิดตัวแฟนใหม่ทันที ดี๊ด๊าครอบครัวไฟเขียว
“วันนี้ไม่ได้ชวนแฟนมาร่วมยินดีค่ะ แต่ถ้าเลิกถามเรื่องพี่อาร์ตเมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอกเรื่องคนใหม่ทันที (หัวเราะ) ถ้าเลิกถามสัก 2 - 3 รอบจะพามาเปิดตัวค่ะ สัญญาเลย (หัวเราะ) เขาก็คอยเป็นกำลังใจ ไม่ได้ชวนให้มาร่วมหุ้นค่ะ เพราะตอนนี้มีหุ้นส่วน 2 คนก็พอแล้ว วันเกิดที่ผ่านมาเขาก็มีดอกไม้มาให้ค่ะแล้วก็ไปทานข้าวกัน เขาก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ อวยพรให้ปกติ”

“ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันค่ะ มีอะไรฝนก็ปรึกษาเขาได้ทุกอย่างคุยกันได้ทุกเรื่อง เข้าใจเราให้เกียรติฝนด้วย อันนี้ฝนว่าสำคัญ เขาได้เจอกับครอบครัวฝนบ้างแล้วค่ะ เมื่อวานวันเกิดคุณพ่อ เขาก็ได้มาเจอคุณพ่อแล้ว คุณพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไรคุณพ่อเขาตามใจฝนอยู่แล้วโตแล้ว คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรให้เราเป็นคนตัดสินใจเอง คุณพ่อไม่ถึงกับฝากฝังอะไรหรอกค่ะ”

เผยทุ่ม “ณ ตลิ่งชัน Coffee” เต็มที่ เพราะเป็นธุรกิจเต็มตัวครั้งแรก
“ที่มาทำร้านนี้เพราะพี่หุ้นส่วนอีกสองคนชวนค่ะ ในส่วนของฝนก็ลงทุนไปนิดหน่อย แต่ถ้ารวมๆ ของร้านก็เยอะเหมือนกัน ร้านนี้ก็จะมีกาแฟ มีน้ำผลไม้ น้ำดอกไม้อย่างน้ำดอกบัว น้ำดอกกุหลาบ มีไอศกรีมที่เป็นโฮมเมด แล้วก็มีผัดไทยที่อร่อยมาก ทานได้เลยไม่ต้องปรุง”

“จริงๆ ลองเปิดขายมาหนึ่งเดือนแล้วค่ะ แต่พอดีวันนี้ฤกษ์ดีก็เลยได้ทำบุญร้านด้วย เสาร์-อาทิตย์ คนเยอะมากค่ะวันธรรมดาก็มีเรื่อยๆ เพราะใกล้ตลาดน้ำ ฝนก็จะเข้ามาดูร้านเรื่อยๆ ค่ะ เพราะใกล้บ้านฝนอยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นธุรกิจเต็มๆ ของฝนด้วย ก็เต็มที่ค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...