xs
xsm
sm
md
lg

“ปีเตอร์” โต้เบี้ยวกองละคร อ้างเลี้ยงลูกจนหน้ามืดเป็นลม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปีเตอร์” ยันไม่ตั้งใจเบี้ยวกองละคร “แอบรักออนไลน์” รับขอโทษ “แอน ทองประสม” แล้ว เผยงานล้นมือแถมแบ่งเวลาเลี้ยงลูกจนหน้ามืดเป็นลม โอดติดภาพแบดบอย รับเห่อลูกจัดบอกลูกพูดคำแรกได้แล้วทั้งที่อายุแค่เดือนเดียว ฟุ้งครอบครัวบินมาจากเมืองนอกรับขวัญหลาน

จากกรณีที่มีข่าวว่า “แอน ทองประสม” ผู้จัดและนักแสดงจากละครเรื่อง “แอบรักออนไลน์” ทางช่อง 3 เกิดอาการปรี๊ดแตกพระเอก “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” หลังเบี้ยวกองละครหน้าตาเฉยโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า จนเจ้าตัวต้องสั่งยกเลิกการถ่ายทำกะทันหัน ล่าสุดได้เจอพระเอกหนุ่ม เจ้าตัวก็ขอชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยยืนยันว่าตนไม่ได้ตั้งใจเบี้ยวกอง แต่เป็นเพราะเกิดอาการหน้ามืดเป็นล้มจนต้องให้น้ำเกลือจากการโหมเลี้ยงลูก และได้โทร.ไปขอโทษแอนเรียบร้อยแล้ว โอดต้องแบ่งเวลาทำงานและเลี้ยงลูก เพราะคิวรวนไปหมดแล้ว เผยแอบนอยด์เจอทัก “แพนเตอร์” น่าเกลียดน่าชัง ดี๊ด๊าลูกพูดคำแรกได้แล้วทั้งที่อายุแค่เดือนเดียว ปลื้มพ่อแม่บินมาจากเมืองนอกรับขวัญหลาน

“ตอนนี้คิวเริ่มจะอัดแน่นขึ้นแล้ว ถ่ายไปได้เยอะประมาณหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังเหลือเยอะเหมือนกันก็เร่งกันเต็มที่ครับ กับข่าวเบี้ยวกองไม่ได้เบี้ยวครับ แต่เดี้ยงครับ ผมขอบอกนะครับว่าการที่จะเป็นพ่อนั้นมันเหนื่อย (หัวเราะ)ตอนนี้ก็มีแนนนี่มาช่วยได้เยอะเลยครับ อย่างการถ่ายละครช่วงนี้จะมีฉากขี่มอเตอร์ไซค์แล้วฝนตก แล้วบางทีไปถ่ายต่างจังหวัด ร้อนก็ร้อนเจอฝนก็เปียก แล้วมาเข้าห้องแอร์กลับไปเลี้ยงลูกต่อก็อดหลับอดนอน เบี้ยวละครมันไม่ได้ตั้งใจเบี้ยวหรอกครับ แต่มันมีร่วงไป ก็ขอโทษทุกคนด้วย มันก็คงภาพแบดบอยได้นิดๆ เนอะก็ไม่ได้ตั้งใจครับ มันก็มีอุปสรรคในการถ่ายทำ”

เผยขอโทษ “แอน ทองประสม” แล้ว รับทำหลายอย่างจนหน้ามืดต้องให้น้ำเกลือ
“ชีวิตช่วงนี้ผมเองก็ยอมรับว่ามันก็วุ่นวายจริง ก็มีการเข้าใจข่าวกันไปผิดๆ มันไม่มีใครที่ไม่ถูกกัน แล้วผมก็คุยกับแอนแล้ว ผมก็ขอโทษแอนไปว่าตอนนี้ผมวุ่นวายจริงๆ แอนเขาก็เข้าใจบอกมีอะไรก็บอกๆ มาแล้วกัน แอนจะได้ตัดฉากไปให้คนอื่นเขาแทน ผมยอมรับว่าเหนื่อยครับ แค่เป็นฝรั่งแล้วมาอ่านบทไทยก็เหนื่อยมากแล้ว เพราะตอนนี้เราก็มีธุรกิจเพิ่มเข้ามาด้วย ปกติเราก็จะบริหารจัดการได้ แต่พอมีลูกเข้ามามันเป็นอะไรที่คาดไม่ถึง วันนั้นก็หน้ามืดล้มลงไปเลย แต่ผมก็รู้ตัวว่าผมล้มเพราะผมเหนื่อย ผมเพลียนอนไม่พอกินไม่พอพอกินน้ำเกลือแร่สักพักหนึ่งก็ดีขึ้นตอนเย็นก็ไปถ่ายละคร ก็บอกแอนรอผมแป๊บนะ ก็ทำให้รู้ว่าเราต้องบริหารเวลาของตัวเองให้ดี”

“อย่างคนที่เป็นศิลปินนักร้องเขาจะเข้าห้องอัดตอนกลางคืน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมถนัด ผมก็สลับกันเลี้ยงลูกกับพลอยได้ แต่พอเช้าปุ๊บผมต้องไปดูงานด้วย เมื่อก่อนมันทำได้ตอนนี้มันก็ทำไม่ได้แล้ว ก็แค่บริหารเวลาให้มันดี ลูกเพิ่งคลอดเราเลี้ยงกันเองก็ยังไม่รู้แต่ตอนนี้รู้แล้วก็ดีขึ้นแล้ว เป็นเรื่องของงานล้นมือ แล้วเราก็มีเวลาน้อยลงเพราะต้องแบ่งเวลาไปให้ลูกก็เลยรวนนิดนึง”

รับแอบนอยด์เจอทักลูกน่าเกลียดน่าชัง ปลื้มลูกพูดตอบโต้ได้แล้วทั้งที่อายุแค่เดือนเดียว
“ด้วยความที่เราโตมาจากเมืองนอก มีคนมาเขียนในอินสตาแกรมว่าน่าเกลียดน่าชังเราก็ตกใจ ว่าทำไมมาว่าลูกเราแบบนั้นมาว่าลูกผมน่าเกลียด ด้วยความที่เราไม่รู้ก็เลยไปถามภรรยา เขาก็อธิบายให้ฟังว่าคำว่าน่าเกลียดน่าชังเป็นความเชื่อเก่า ที่เด็กๆ เกิดใหม่ถ้ามีคนชมว่าน่ารักเดี๋ยวจะมีวิญญาณหรือผีมาเอาไป แต่ก็ไม่อะไร ผมแต่งอนเล่นๆ แหละ ผู้รู้อยู่แล้วว่าน้องแพนเตอร์เขาน่ารักมาก(หัวเราะ) หลังจากที่เป็นข่าวไปคนก็เข้ามาคอมเมนต์กันทุกคน น่าเกลียดน่าชังทีนี้ยิ้มเลยครับก็คือคำชม ชมลูกตัวเองจะดูหลงๆ ไปยังไงก็ไม่รู้นะ เขาเป็นเด็กที่ฉลาดมาก เขาพูดโอเคตั้งแต่เขาเดือนครึ่ง เวลาผมทำอะไรก็จะถามเขาตลอดเวลาว่าโอเคไหม มีอยู่วันหนึ่งเขาบอกโอเค เราก็ฮ้า…เขาพูดได้น่ารักมาก แล้วสำเนียงฝรั่งเลย”

เผยครอบครัวบินมาหาจากเดนมาร์กรับขวัญหลาน
“นี่คุณย่าบินมาหาจากเดนมาร์กเลยก็มาไม่กี่วัน เขาตั้งใจมาด้วยความเห่อหลานเหมือนกันครับ คุณปู่คุณย่าก็จะสลับกันมา แต่จะมากันทีก็ไม่กี่วัน มาทีก็ขนมมาให้แพนเตอร์เยอะเลยไม่ขาดมือครับ อย่างคุณย่านี่ก็จะมีของรับขวัญหลานเป็นกำไลข้อเท้าที่ใช้กันมาเป็นรุ่นๆ ต่อๆ ตั้งแต่คุณแม่ผมใส่ตอนเด็กๆ ผมก็เคยใส่นี่มาถึงลูกผมก็ใส่เหมือนกัน เรียกว่าใส่กันทุกคนในครอบครัว คุณปู่ก็จะมาเป็นประเพณีของคนเดนมาร์ก ก็จะสั่งเป็นชุดช้อนส้อมที่ทำด้วยเงินเอาไว้ให้”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...