xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจดียังมีอยู่ “ชัญญ่า” ปัด เมกคลิปยัดเงิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นักแสดงสาว “ชัญญ่า ทามาดะ” ปัดจัดฉากคลิปยัดเงินตำรวจก่อนหน้าหงายเจออีกฝ่ายสอนกลับ “ขออย่าให้พวกตำรวจทุจริตเลยครับ บ้านเมืองกำลังแย่อยู่” เจ้าตัวแจงเจตนาต้องการแฉพฤติกรรมรีดไถกำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้สำหรับคลิปที่นักแสดงสาว “ชัญญ่า ทามาดะ” ได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง @ chanyatamada ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวพยายามให้คนขับรถติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ได้ถูกเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวบอกปัด พร้อมพูดกับนักแสดงสาวว่า “ขออย่าให้พวกตำรวจทุจริตเลยครับ บ้านเมืองกำลังแย่อยู่”

โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “ง้อววววว อย่าให้ตำรวจต้องทุจริตเลยครับ หล่อมากกกก เฮีย” ความยาว 1.44 นาที ปรากฏเป็นภาพผู้ขับขี่รถยนต์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกจ่ายใบสั่ง เนื่องจากขับรถผิดกฎจราจร โดยผู้ขับขี่ได้หยิบยื่นธนบัตรให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมขอร้องให้ช่วยเหลือกันหน่อย เนื่องจากตนไม่ใช่คนแถวนี้ เราต้องรีบไปต่างจังหวัด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าว ตอบกลับมาว่า ช่วยไม่ได้ครับผม พอดีเขาคัดคนออกมานะครับ คนที่มีปัญหาทุจริตเขาไม่ให้ออกมา ก่อนจะบอกว่า รับตังค์ไม่ได้จริงๆ ครับ ขออย่าให้พวกตำรวจทุจริตเลยครับ บ้านเมืองกำลังแย่อยู่ พร้อมออกใบสั่งให้ขณะที่ผู้ที่นั่งอยู่ด้านข้างเอ่ยปากเชยชมตำรวจว่า ปล่อยเขา นานๆ เจอตำรวจดีๆ ทีนึง

ทั้งนี้ จากที่คลิปได้เผยแผ่ออกไปก็ได้มีคนไปแสดงความคิดเห็นที่ชื่นชมเจ้าหน้าตำรวจ ซึ่งต่อมาทราบชื่อในภายหลัง “นายดาบตำรวจ สิริวุฒ ทองลมุล” ผบ.หมู่จราจร สน.มีนบุรี กันมากมาย ขณะเดียวกัน ก็ได้มีการตั้งข้อสงสัยว่าคลิปนี้เป็นการเมกขึ้นเพื่อต้องการสร้างกระแสหรือต้องการสร้างภาพให้กับใครหรือเปล่า?

อย่างไรก็ตาม ทางนักแสดงสาวเองก็โพสต์ข้อความชี้แจงโดยเปิดเผยว่า จริงๆ เจตนาคลิปนี้ต้องการจะแฉตำรวจแถวบ้านตนเองที่มักจะรีดไถเงินเป็นประจำ ยืนยันไม่ได้เป็นการจัดฉาก พร้อมยอมรับในความผิดของตนเอง แต่คนที่ทำดีก็สมควรได้รับคำชม

ขอชี้เเจงเรื่องคลิปตำรวจนะคะ... ก่อนที่คลิปนี้จะดังและรบกวนคนที่ก๊อบปี้ไปช่วยลงข้องความนี้ด้วย

1. เจตนาคลิปนี้คือจะแฉจริงเพราะโดนตำรวจแถวบ้านจับเเล้วขอตังค์บ่อยมากๆ บางทีโดนพูดจาแรงๆ ใส่ กร่างใส่ เลยเจ็บใจ แต่รอบนี้ดันไปเจอตำรวจแสนดี เลยทำให้รู้ว่าในประเทศนี้ยังมีตำรวจดีๆ อยู่ ซึ่งเป็นความหวังของประเทศนี้อย่างมาก ชัญญ่าเลยโพสต์ vdo นี้ลงให้ทุกคนดูค่ะ

2. ไม่ได้เป็นการจัดฉากแต่อย่างใด ตำรวจคนนี้ดีจริงๆ เอาเป็นว่า ยอมไปจ่ายแต่โดยดี

3. ทำไมถึงไม่ถ่ายหน้าตำรวจ ตอบ: เพราะไม่กล้ายื่นหน้าออกไป เพราะอายมาก 555+

4. Vdo นี้ ชัญญ่าเป็นคนบอกให้คนรถพูดแบบนั้นเอง หากจะว่ามาลงที่เราคนเดียว

5. ใน vdo นี้คนยัดตังค์มีความผิด... รู้ค่ะ... แต่คนทำดีก็ควรได้รับคำชมจากประชาชน คนผิดอย่างเรา ยอมค่ะ เข้าใจตรงกัน...นะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...