xs
xsm
sm
md
lg

อดดู! “ลียองเอ” ตัดสินใจแล้วไม่รีเทิร์นรับบท “แดจังกึม” ภาค 2

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ลียองเอ” นักแสดงชื่อดังที่โด่งดังไปทั่วโลกจากซีรีย์ “แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง” ได้ประกาศการตัดสินใจครั้งสุดท้ายแล้ว ไม่ขอกลับบมารับบทแดจังกึมในภาค 2 อีก เตรียมหานักแสดงอื่นแทน

หลังจากมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า ลียองเอ นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีเตรียมคืนจออีกครั้งมารับบทเดิมของตนเอง ในซีรีย์ชื่อก้องที่กำลังจะสร้างภาคต่อ แต่ล่าสุดทาง MBC สถานีที่ผลิตซีรีย์ดังกล่าวได้แถลงต่อสื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า ลียองเอ ตัดสินใจไม่ขอรีเทิร์นบทเดิม

โดย MBC แถลงว่า “ลียองเอได้ตัดสินใจแล้วว่ามันเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับเธอที่จะแสดงละคร ซึ่งเธอได้ให้เหตุผลเพียงว่าเป็นปัญหาส่วนตัวจึงไม่สามารถรับงานนี้ได้”

อย่างไรก็ตาม แม้ตัวแสดงหลักอย่างลียองเอจะปฏิเสธข้อเสนอไป แต่ทางสถานีก็มีแผนสำรองเตรียมไว้แล้วเช่นกัน “เราได้ตัดสินใจที่จะรีเมคละครแดจังกึมขึ้นมาอีกครั้งในกรณีที่ไม่สามารถตกลงกับทางลียองเอได้ เราได้มองหานักแสดงคนอื่นที่จะมารับบทนำนี้แล้ว”

เมื่อปีที่แล้วสถานี MBC ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ซีรีย์เกาหลีเป็นอย่างมาก หลังออกมาประกาศจะสร้างซีรีย์แดจังกึมภาค 2 โดยแผนเดิมกำหนดจะออกอากาศภาค 2 ในเดือน ต.ค. นี้ และจะเริ่มถ่ายทำกันทั้งในประเทศจีนและเกาหลีตั้งแต่เดือน มี.ค. ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แผนเดิมที่วางไว้ต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของลียองเอ ที่ไม่ขอรีเทิร์นรับบทเดิมอีก

แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ที่ลียองเอรับบทนำ เคยออกอากาศครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้เมื่อปี 2003 เป็นซีรีย์ที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นทั้งในและต่างประเทศ โดยสามารถขายลิขสิทธิ์ซีรีย์เรื่องนี้ไปได้กว่า 87 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว โดยหลังจากมีการประกาศจะสร้างภาคต่อ แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารอ แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวัง เมื่อลียองเอ ประกาศการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของตนเองเป็นที่เรียบร้อยข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...