xs
xsm
sm
md
lg

“แทค” เลิกเจ้าชู้ ดูใจ “ต้นหอม” คนเดียว ปิ๊งเพราะมีอะไรคล้ายกัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แทค ภรัณยู” สิ้นลายซะแล้ว เผยกำลังดูใจ “ดีเจต้นหอม” ประทับใจมีนิสัยเหมือนกันและคุยได้ทุกเรื่องแม้แต่เรื่องฟุตบอล แต่ยังไม่เรียกแฟน เผยตอนนี้สาวๆ หายหมด ดูใจต้นหอมคนเดียว

จากการโพสต์รูปหวานๆ ลงอินสตาแกรมของหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่ดูจะแฮปปี้เป็นพิเศษ ทำเอาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มแทคกับดีเจสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ว่าตกลงเป็นยังไงกันแน่ ล่าสุดแทคมาบวงสรวงละครเรื่อง “บ้านศิลาแดง” ที่บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เจ้าตัวก็ชี้แจงว่าได้ศึกษากันกับต้นหอม แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน

“ผมก็แฮปปี้ทุกวันและมีความสุขทุกวันครับ กับต้นหอมเราก็คุยกันสนิทกันครับผมและศึกษากัน ผมไม่มีคำว่าระดับครับ ไปเรื่อยๆ ของมัน มันจะเพิ่มขึ้นหรือน้อยลงมันแล้วแต่เราสองคนครับ”

“อยากจะบอกว่าเรารู้จักกันมาสักพักหนึ่งแล้ว เราก็คุยกันมีอะไรก็ปรึกษาให้กำลังใจกันครับเพราะว่าเราคุยอะไรได้เหมือนกัน อย่างเช่นเรื่องฟุตบอลเพราะเขาทำรายการฟุตบอล มีเรื่องอะไรหรืออยากคุยอะไรก็คุยกับเขาเรื่องฟุตบอลได้ เขาก็โอเคกับเรานะในสายตาผมเอง แต่ตอนนี้เราไม่สามารถพูดได้ว่าเราคลิกไหมแต่เราก็คุยกันได้เกือบทุกเรื่องคับ”

“คนรอบข้างเชียร์เพราะว่าเรามีอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน อาจจะเป็นคนมีพฤติกรรมเหมือนกันตรงๆ สนุกสนาน เราต้องรอดูไปเรื่อยๆ ครับ เราไม่สามารถฟันธงได้ว่าเราเป็นเพื่อนเป็นแฟนหรือเป็นอะไรกัน มีมุมหวานไหมก็มีบ้างแหละครับ แต่เราจะไม่ลงลึกถึงดีเทลขนาดนั้น ผมไม่ได้เปลี่ยนสเปกนะ มันไม่เกี่ยวครับ เกี่ยวกับการที่เราได้คุยถูกใจมากกว่า หรือว่าเราได้สนิทกับใครมากกว่า ตอนนี้ยังไม่เรียกแฟนครับเพิ่งดูๆ กันไปคุยกันไป ไม่ต้องรีบครับ สาวๆ ไปไหนหมดไม่รู้แล้วครับ (หัวเราะ) เราก็ไม่ได้ต้องมาปิดหรือหลบๆ ซ่อนๆ นะครับ”

ไม่รับไม่ปฏิเสธเลิกเจ้าชู้เพราะว่า “ต้นหอม”
“ของแบบนี้มันอยู่ในหลืบ แต่ตอนนี้คุยอยู่คนเดียวครับ”

ความรักลงตัว ส่วนเรื่องงานก็ไม่แพ้กันล่าสุดหนุ่มแทคได้เล่นละครเรื่อง “บ้านศิลาแดง” ซึ่งเป็นการร่วมงานกับโพลีพลัสเป็นครั้งแรก ทั้งนี้เจ้าตัวออกปากขอบคุณ “นิด อรพรรณ” ที่ให้โอกาส
“เรื่องนี้คาแรกเตอร์เป็นแนวกวนๆ ตรงกับคาแรกเตอร์เราเลยและร้ายๆ นิดหนึ่ง ต้องปะทะกับนางเอกกับพี่วี ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าร้ายประมาณไหน เพราะว่าเรายังไม่ได้เข้าไปในซีนยังไม่เริ่มถ่ายครับ เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับโพลีพลัสและร่วมงานกับพี่วีรภาพครับ รู้สึกดีใจและขอบคุณพี่นิดมากครับที่ให้โอกาสผม”


กำลังโหลดความคิดเห็น...