xs
xsm
sm
md
lg

“ต้นหอม” ปัดทะเลาะ “แทค” ฝ่ายชายซื้อเรือนหอที่เชียงใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ต้นหอม” ยันไม่ได้ทะเลาะ “แทค” บอกขึ้นไอจีเหงาเพราะแฟนหนุ่มไปเที่ยวกับเพื่อน ตนเลยโพสต์ไอจีแซวเท่านั้น บอกยังรักกันดี แต่ความหวานเป็นไปตามกาลเวลา รับแฟนหนุ่มซื้อบ้านที่เชียงใหม่จริงและอาจจะเป็นเรือนหอ แต่ยังไม่เคยคุยกันเรื่องแต่งงาน

พักหลังๆ ดูเหมือนคู่ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” กับ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” จะไม่ค่อยลงรูปสวีทให้เห็นกันสักเท่าไหร่ แถมดีเจสาวยังโพสต์แต่ข้อความว่า “เหงา” อยู่บ่อยๆ งานนี้เลยสนุกปากขาเม้าท์ว่าทั้งคู่เริ่มมีอาการระหองระแหงรับปีใหม่อีกคู่ซะแล้ว อย่างไรก็ตามต้นหอมยืนยันว่ายังรักกันดี แต่ที่โพสต์ข้อความแบบนั้นเป็นเพราะแทคดอดไปเที่ยวกับเพื่อน ตนเลยโพสต์ข้อความแซวเพื่อให้กลับบ้านเร็วขึ้นเท่านั้น

“ความรักช่วงนี้ก็เรื่อยๆ นะคะ ถ้าเป็นเพลงก็คงเป็นแบบโมโนโทนมั้ง(หัวเราะ) คืออยู่ในช่วงที่ต่างคนต่างทำงานค่ะ แต่ก็ยังเป็นคู่ที่มีเวลาให้กันเสมอนะ แต่ถ้าถามถึงความหวานมันก็เป็นไปตามกาลเวลาแหละ (ยิ้ม) ส่วนที่โพสต์ในไอจีไม่ใช่ว่าหอมชวนทะเลาะค่ะ คือก็เหงาจริงแต่ไม่ได้ทะเลาะกันนะ ก็อาจจะมีเหงาบ้าง แทคเขาก็รู้ค่ะ คือจะมีบางทีที่เขาไปเที่ยวกับเพื่อน เราก็เลยแอบแซวนิดหนึ่งว่าวันนี้อยู่คนเดียวเหงาจัง แต่ไม่ได้งอนนะเผื่อเขาจะได้กลับเร็วขึ้นนิดนึง (หัวเราะ)”

เผยเพิ่งซื้อบ้านหลังใหม่ราคาหลัก 10 ล้าน ให้แม่
“ตอนนี้ซื้อเรียบร้อยแล้วค่ะ กำลังอยู่ในขั้นตอนของสถาปนิกเข้ามาดูย่านโชคชัย 4 ค่ะ เป็นย่านในเมืองราคาก็เลยอยู่ที่ประมาณ 8 หลักค่ะ หลังนี้หอมซื้อให้แม่ พื้นที่ก็ประมาณ 260 ตารางวาค่ะ สไตล์บ้านก็แต่งตามใจเราค่ะ เพราะหอมกับแม่สไตล์ขัดกันอยู่ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เลยเป็นหนี้อยู่ค่ะ บ้านราคา 8 หลักเนอะ เราก็ต้องทำงานเยอะขึ้น อย่างปีนี้หอมก็จะเน้นพวกงานพิธีกรเยอะขึ้นด้วย”

รับสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง เหตุเพราะเป็นโรคภูมิแพ้
“ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดีค่ะ เป็นภูมิแพ้หน้าก็เป็นผื่นอยู่ คือร่างกายมันเริ่มเตือนเราแล้วว่าพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ไปหาหมอแล้วค่ะ ช่วงนี้ก็เลยต้องออกกำลังกายให้เยอะขึ้นค่ะ สิ่งหนึ่งที่หอมรู้ได้คือทุกครั้งที่หอมนอนน้อย ผื่นจะขึ้นหน้าเหมือนเป็นฝ้าเลยค่ะ แต่ถ้าเรานอนเยอะผื่นพวกนี้มันก็จะน้อยลงไป มันก็มีผลกับการแต่งหน้าด้วยค่ะ จริงๆ มันมี 3 ระดับนะ จะคัดจมูกก่อน เราเริ่มเป็นมาระยะนึงแล้ว แล้วก็มามีผื่นที่หน้า ถ้าหนักสุดก็จะคันตา แต่หอมยังไม่ถึงขั้นนั้น หมอก็แนะนำให้รักษาก่อนที่มันจะเป็นหอบหืดค่ะ”

ยันยังไม่มีแพลนแต่ง แต่รับ “แทค” ซื้อบ้านที่เชียงใหม่อาจจะใช้เป็นเรือนหอ
“จริงๆ แทคเป็นคนพูดไวนะ เขาชอบพูดรวบ แต่ความหมายก็คือถ้าเขาจะมีเรือนหอ ก็อาจจะมีที่เชียงใหม่แค่นั้นเองค่ะ แต่ยังไม่เคยมีการคุยเรื่องแต่งงานกันเลย เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...