xs
xsm
sm
md
lg

เรียกร้องแบนสาวใหญ่ “อีมีซอก”! รับไม่ได้พฤติกรรมฉาวคบชู้กินเด็ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ภาพถ่ายแบบของ อีมีซอก กับ T.O.P แห่งวง Big Bang
กลุ่มผู้ชมโทรทัศน์เกาหลีเรียกร้องให้สถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ของเกาหลีใต้แบนห้ามไม่ให้เหล่าคนดังที่มีข่าวฉาวปรากฏตัวบนหน้าจออีก รวมถึงดาราสาวใหญ่ “อีมีซอก” ที่เคยมีข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่าเธอ 17 ปีด้วย

ชาวเกาหลีใต้ประมาณ 10 กว่าคน ที่อ้างว่าพวกเขาเป็นตัวแทนของกลุ่มคนดูทีวี ได้เดินทางไปที่สำนักงานเขตกรุงโซลตอนใต้เมื่ออาทิตย์ก่อน เพื่อยื่นคำร้องขอคำสั่งแบนคนดังจำนวนนับสิบคน ที่พวกเขาคิดว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม จนไม่ควรมีโอกาสได้ปรากฏตัวบนหน้าจอทีวีเกาหลีอีก

Korea JoongAng Daily รายงานว่ากลุ่มประชาชนดังกล่าวมีความเห็นว่ามีคนดังจำนวนหนึ่งที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเรื่องต่างๆ ทั้งดาวตลก คิมยองมัน ที่มีปัญหาเล่นการพนันที่ต่างประเทศ หรือดาราสาว ปาร์คซียอน ที่ถูกดำเนินคดีในข้อหาใช้ยากล่อมประสาทโปรโปฟอล แบบไม่ถูกต้องตามกฎหมาย และถูกตัดสินให้มีความผิดไปแล้ว ว่าไม่ควรจะได้รับโอกาสงานในวงการโทรทัศน์อีกแล้ว เพราะจะเป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนต่อไป

ซึ่งหนึ่งในคนดังที่มีชื่ออยู่ในลิสต์ที่ประชาชนอยากให้สถานีโทรทัศน์สั่งแบนก็คือดารารุ่นใหญ่เจ้าบทบาท อีมีซอก จากหนังดังอย่าง The Actresses และ Untold Scandal จากเรื่องที่เธอเคยมีความสัมพันธ์ประเภทคบชู้กับหนุ่มรุ่นน้องนั่นเอง

ย้อนหลังไปเมื่อปีก่อน อีมีซอก เคยตกเป็นข่าวอื้อฉาวเรื่องการยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด จนมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกัน ซึ่งระหว่างการฟ้องร้องครั้งนั้นฝ่ายต้นสังกัดเดิมของเธอได้เปิดเผยว่า ก่อนที่จะหย่าขาดจากสามี อีมีซอก เคยมีสัมพันธ์กับเด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่าเธอ 17 ปี แต่แล้วฝ่ายชายกลับพยายามแบล็กเมล์เธอและขู่จะเอาเงิน จนฝ่ายต้นสังกัดต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย และช่วยจ่ายเงินไปหลายล้านวอนจึงสามารถยุติเรื่องครั้งนั้นลงได้ จึงเป็นเหตุผลว่าเธอควรจะต้องจ่ายเงินก้อนดังกล่าวคืนให้กับบริษัทก่อน หากคิดจะยกเลิกสัญญา

ซึ่งกลุ่มตัวแทนผู้ชมได้อ้างว่าพวกเขาควรจะได้รับความคุ้มครองจากสถานีโทรทัศน์ จากกลุ่มคนดังที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมพวกนี้ รวมถึง อีมีซอก ที่คบชู้กับเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่า .... “หากคนดังที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมได้ออกทีวีเรื่อยๆ คนรุ่นใหม่ก็คงได้รับอิทธิพลที่ไม่ดีไปด้วย จนพวกเขาอาจจะเกิดพฤติกรรมที่ไม่เคารพกฎหมายขึ้นมา” ตัวแทนของกลุ่มกล่าว

โดยหลังเกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นมา อีมีซอก วัย 45 ปี ก็ยังโลดแล่นในวงการต่อไป และกำลังจะมีซีรีส์เรื่อง Miss Korea กับ Shining Romance ที่เธอร่วมแสดงเตรียมออกอากาศในเร็วๆ นี้
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...