xs
sm
md
lg

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์

เผยแพร่:

“แอน มิตรชัย” เผยเส้นทางบอลลีวูดตอนนี้ไปได้สวย มีหนังเรื่องใหม่ติดต่อมาให้เล่น 2 เรื่อง ปีหน้าเตรียมออกอัลบั้มอินเตอร์กับค่ายยักษ์ใหญ่ เจ้าตัวเปิดใจชีวิตซุป’ตา อินเดีย แบ่งวรรณะชัดเจน ใครแตะเนื้อต้องตัวดาราโดนฟาด สุดภูมิใจเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ได้เล่นหนังบอลลีวูด พร้อมแจงเหตุที่ลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์

กำลังไปได้สวยทีเดียว สำหรับลิเกสาวชื่อดัง “แอน มิตรชัย” หลังส้มหล่นตู้มใหญ่ได้โกอินเดียเล่นภาพยนตร์เรื่อง “Ishk Actually” ประกบคู่กับ “ราจีฟ คานเดลวาล” พระเอกแถวหน้าที่มีค่าตัวแพงที่สุดของบอลลีวูด ส่งผลให้แอนเป็นที่จับตามองขึ้นมาทั้งที่อินเดียและในไทย อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ได้ไปโลดแล่นบนเส้นทางบอลลีวูด แถมดังฉุดไม่อยู่ ต้นปีหน้า 2557 เตรียมออกอัลบั้มอินเตอร์กับค่ายยักษ์ใหญ่ ที่แว่วว่าคือ “ยูนิเวอร์แซล” วันนี้ถือโอกาสดีที่เจ้าตัวกลับไทย เราจึงคว้าตัวมาเปิดใจถึงเส้นทางบันเทิงต่างแดนซะเลย

“ปัจจุบันแอนมีผลงานหนังเรื่อง Ishk Actually ตอนนี้หนังก็เข้าฉายที่อินเดียแล้วค่ะ ช่วงนี้อยู่ในช่วงเดินสายโปรโมต ซึ่งก่อนหน้านี้หนังเรื่องนี้เคยฉายที่เบอร์ลินมาแล้ว ก็เป็นแนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งสไตล์ของหนังเป็นสไตล์ยุโรปคือมันเป็นแนวใหม่ของบอลลีวูดจริงๆ ซึ่งการถ่ายทำแนวเรื่องเหมือนฝรั่งเลย ในหนังก็จะเห็นแอนในมุมที่แต่งอินเดียแล้วดูคลาสสิกด้วย อีกแนวก็จะเป็นแนวร็อก คือแอนจะมี 2 คาแร็คเตอร์ในหนังเรื่องนี้ ตอนนี้คงโปรโมตที่อินเดียค่ะยังไม่ได้ไปที่อื่น แต่ก็น่าจะไปฉายที่ประเทศอื่นๆ โซนยุโรป แต่จะได้มาฉายที่ไทยไหม อันนี้แอนไม่แน่ใจ แต่ก็อาจมีลุ้นเพราะว่า ณ ตอนนี้ออกจากอินเดียก็ต้องไปโซนยุโรปก่อน”

เป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ได้เล่นหนังบอลลีวูด
“แอนเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่เข้าไปในตลาดบอลลีวูด เขาเปิดรับนักแสดงทั้งหมด ก็จะมีแถบอเมริกาเข้ามา มีรัสเซีย มีเยอรมัน แต่แถบทางเอเชียแอนจะเป็นคนเดียว เพราะฉะนั้นคนก็เหมือนกับจับตามอง เขาก็ค่อยข้างฮือฮา ก็มีอยากรู้ อยากสัมภาษณ์ว่าเราเข้ามาได้ยังไง ปกติบอลลีวูดเขาจะมีคนร้องแล้วลิปซิงค์ แต่แอนเข้าไปไม่ได้เป็นนักแสดงอย่างเดียว แอนเป็นทั้งนักร้อง และนักแสดง มันก็เลยทำให้คนอยากรู้ว่าแอนเป็นใคร ทำไมมาร้องเพลงภาษาบ้านฉัน แล้วคุณเป็นลูกครึ่งอินเดียรึเปล่า เขาก็คงงงว่าทำไมมาร้องเพลงฮินดี้(ฮินดี้คือภาษาอินเดียกลาง) แล้วเขาก็ไม่ได้มองแอนเป็นอินเดียด้วยนะ เขามองว่าแอนเป็นลูกครึ่งโซนอาเจนติน่า (รายได้เป็นไงบ้าง เห็นบอกเล่นเรื่องนี้ได้ 19 ล้าน) โอย ถามเรื่องนี้ไม่อยากตอบเลย(หัวเราะ) ไม่ถึงค่ะ ก็ประมาณ 8 หลัก ก็ 10 ล้านค่ะ แต่ก็โอเคค่ะก็ดีกว่าบ้านเราอยู่แล้วเพราะบ้านเขาเป็นอุตสาหกรรม”

กฎเหล็กบอลลีวูด ห้ามเล่นหนังกับพระเอกที่ดังน้อยกว่า
“ตอนนี้มีติดต่อมาอีก 2 เรื่องตั้งแต่ที่แอนยังถ่ายทำเรื่องแรกไม่จบ ได้อ่านบทแล้วก็อยากเล่นมาก แต่คืออันนี้ต้องขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่คุย ก็ไม่รู้จะยังไง เพราะด้วยรูปแบบของเรื่องมันเหมือนกัน คาแร็คเตอร์ก็ไม่ต่างมากจากเรื่องแรก ทางบริษัทเขาก็จะมีเหตุผลในการรับหนังด้วย เขาเข้มมากค่ะ คือในบอลลีวูดนักแสดงทุกคนจะมีตำแหน่ง พอเล่นเรื่องนี้ปุ๊บจะมีตำแหน่งทันทีว่าเขาเป็นนางเอกระดับไหน แล้วก็เล่นกับใคร ถ้าเล่นกับพระเอกที่มีชื่อแล้วระดับร้อยกว่าล้าน อย่างเรื่องนี้แอนเล่นกับ ราจีฟ คานเดลวาล ซึ่งเขาเป็นพระเอกที่ดังระดับแถวหน้า ฉะนั้นเรื่องต่อไปก็คงต้องคัดอะไรแบบนี้ค่ะ คือมันก็ต้องเป็นระดับที่โอเค อาจจะไม่ได้ต่างมาก ซึ่งเขาจะมีหลักในการตัดสินใจของเขาในแง่ของงาน อันนี้แอนก็ต้องเคารพการตัดสินใจ แอนอยากเล่นแต่แอนก็ต้องเก็บไว้ในใจ”

หดหู่ที่อินเดียแบ่งชนชั้นชัดเจน ใครแตะเนื้อต้องตัวโดนฟาด
“ที่นั่นเขาแบ่งชั้นวรรณะค่อนข้างชัดเจน เขายกย่องดารามาก ฉะนั้นเป็นเรื่องยากที่คนที่นั่นจะเข้าถึงตัวดารา เขาจะเก็บตัว แล้วสถานที่ที่ดาราไปจะเป็นแถบอีกวรรณะหนึ่งเลย ซึ่งจะไม่มีคนวรรณะอื่นมาปะปน เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีเจ้าหน้าที่ไปดูแลตลอด อย่างแอนอยากไปเดินตลาดก็ไม่ให้ไป เขาไม่ให้ไปไหนเลย ล่าสุดแอนไปที่สนามบินอินเดียมีแฟนคลับมาเยอะมาก และด้วยความที่ประเทศเขาห้ามคนทั่วไปแตะตัวนักแสดง พอมีคนแตะตัวแอนยามที่นั่นก็ใช้ไม้ตีเลย แล้วตีแรงมาก ซึ่งแอนก็รู้สึกไม่ดีและรู้สึกหดหู่ ไม่อยากให้เขาแบ่งวรรณะเลย แต่เราก็ต้องเข้าว่าบ้านเมืองเขาเป็นแบบนั้น ก็ทำได้แค่ติดต่อกันทางเว็บบอร์ดที่ทีมงานจัดไว้ให้เท่านั้น ส่วนนักแสดงที่เล่นในบอลลีวูดก็รู้จักกันบ้างแต่ไม่ได้สนิทมาก”

ดังฉุดไม่อยู่ กำลังจะออกอัลบั้มอินเตอร์กับค่ายยักษ์ใหญ่ แว่วว่าคือ “ยูนิเวอร์แซล”
“จบจากหนังแอนกำลังจะมีอัลบั้มเพลงอินเตอร์ต้นปีหน้า แต่ยังบอกไม่ได้ว่าทำกับค่ายไหน เขาห้ามบอก รอแถลงทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนนี้ทำเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษทั้งหมด จุดเริ่มต้นมาจากการเข้าไปทำอัลบั้มเพื่อขายในไทยกับอินเดีย แต่พอเข้าไปทำอัลบั้มเพลงแล้วทำให้แอนได้รู้จักคนมากขึ้น เช่น ผู้กำกับ ผู้ผลิต ก็เลยได้มาทำโปรเจกต์ร่วมกัน และเข้ามาทำเพลงระดับอินเตอร์เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ ทั้งหมด 3 เพลง ได้แก่ Lucky tonight , Forever more , Injar Pinjar แต่ในภาพยนตร์จะมีร้องเต็มๆ 1 เพลง เป็นภาษาฮินดี้และภาษอังกฤษ เพื่อเป็นการโชว์ทักษะความสามารถของแอนในหลายๆ มุม พอจบหนังเรื่องนี้จะก็อัลบั้มเพลง”

“ตอนที่ไปพรีเซ้นต์กับบริษัทแอนก็เอาความเป็นลิเกไปนำเสนอ เพราะคิดว่าเซ็กซี่อย่างเดียวมันก็ไม่ได้แล้ว เพราะคนอื่นเขาก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน ฉะนั้นคนเรามันก็ต้องมีภาพลักษณ์ของตัวเอง วันนั้นแอนก็ใส่ชุดลิเกไปให้เขาดู แอนพรีเซ้นต์เรื่องอย่างชุดเพราะเราไม่สามารถร้องได้ เพราะชุดนั้นหนักมากเลยนะ มันเป็นชุดที่โชว์อย่างเดียว ต้องมีคนเข้าไปช่วยถือ เขาตื่นตาเพราะมันเป็นอะไรที่แปลกแล้วก็ไม่เคยเห็น เพชรมันเยอะมากระยิบระยับไปหมดตาแทบบอดเลย เขาอึ้งในความประณีตของชุด ความเป็นลิเกมีส่วนทำให้แอนได้งานนี้ เพราะว่าแอนจะไปถึงจุดไหนก็ตาม แอนก็ยังเป็นแอนที่ยังมีเอกลักษณ์ตรงนี้ แล้วแอนไม่ได้ใส่แค่อยู่ในประเทศนะ ตอนนี้แอนเอาไปใส่ที่อินเดีย โอกาสหน้าจะได้ไปโชว์ทั่วโลกที่เราได้ไป ก็เป็นการทำให้คนต่างประเทศได้รู้จักศิลปวัฒนธรรมไทยด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ภูมิใจมากค่ะ”

“แล้วแอนมองว่าวัฒนธรรมตรงนี้ควรจรรโลงเอาไว้ ช่วยกันรักษาเอาไว้ ซึ่งมันเกือบลืมเลือนไปแล้วในยุคสมัยนี้ แต่มันกลับมาอีกเพราะมีคนรุ่นใหม่ที่ยังสืบสานได้ ซึ่งตรงนี้แอนกับพี่เอ(ไชยา มิตรชัย) ได้รับรางวัลจากพระเจ้าอยู่หัวด้วย รางวัลสืบสานวัฒนธรรมไทยดีเด่น อะไรที่แอนทำได้ในวันนี้ แอนถือว่าได้ตอบแทนแผ่นดินแล้ว แอนต้องทำให้ดีที่สุด”

ทิ้งมาดสาวลิเก กลายเป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
“ทางบริษัทเขาเป็นคนวางแอนให้เซ็กซี่ค่ะ คิดว่าเขาอาจจะเห็นอะไรหลายๆ อย่างในตัวแอน ทำงานด้วยกันมาก็รู้จักกันมาทั้งในห้องอัด คลุกคลีในเรื่องการร้องเพลง มีบางทีที่เราอาจจะแต่งสั้น ซึ่งเขาก็มองออกว่าผู้หญิงคนนึงไม่ได้มีด้านเดียว แล้วพอแต่งออกมาให้แอนเซ็กซี่มันก็ดันเป็นลุกส์ที่เซ็กซี่ได้ ตอนแรกตกใจเหมือนกัน ใส่บีกินี่เลยเหรอ เขาก็ถามว่าตื่นเต้นเหรอ เราก็เลยบอกว่าไม่เคย เขาก็บอกว่านี่แหละ First time in Bollywood ครั้งแรกในบอลลีวูดเธอจะได้ใส่บีกินี แต่ที่นี่เขาเซฟให้ดีมากค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องหลุดเลย”

“ถามว่าโป๊ไปมั้ย คือแอนเป็นคนหัวอินเตอร์อยู่แล้ว แอนก็จะไม่มองเรื่องนี้ว่ามันมากไป แอนมองว่ามันเป็นแฟนตาซี เวลาแอนแสดงลิเกก็ไม่ได้แสดงลิเกอย่างเดียว ก็จะเอาบอลลีวูดเข้ามาโชว์ ซึ่งมันคือการพัฒนาในแง่มุมที่หลากหลาย ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามไม่เบื่อ แอนมองว่าเซ็กซี่บ้าง แต่อาจจะไม่มากจนเกินไป อย่างบีกินีคนทั่วโลกก็ถ่ายบีกินี แต่มากกว่านี้คงไม่มี ถ้ามากกว่านี้มันก็คงเป็นเรตอาร์แล้ว(หัวเราะ) ยังไงก็ยังคงอยู่ในคำว่าศิลปะ ซึ่งแอนจะต้องเลือก บริษัทก็คงดูให้ ในส่วนของการถ่ายแบบแม็กกาซีน อย่างงานแอนไม่ได้โป๊ตลอดเวลานะคะ จะขึ้นอยู่กับเนื้องานมากกว่า งานที่ใส่ชุดสวยงามสื่อถึงวัฒนธรรมก็มี ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจกว้างกับเรื่องนี้ด้วยว่าเป็นงานค่ะ”

เปลี่ยนไปจนคนตะลึงคิดว่าไปทำศัลยกรรมมา
“แอนทำศัลยกรรมจมูกอย่างเดียว แอนทำใหม่ นอกนั้นก็อาจจะเป็นเพราะลดความอ้วน เพราะน้ำหนักลดหลายๆ กิโลมันก็อาจจะทำให้เราดูเปลี่ยนไป รูปหน้า แล้วก็มีการออกกำลังกาย มันก็ดูเฟิร์มขึ้น คางก็เหมือนเดิม ตาก็เหมือนเดิม หน้าอกไม่ได้ทำค่ะ อันนี้เรามีต้นทุนของเรา ค่อนข้างที่จะได้กำไรบ้างมาจากคุณแม่(หัวเราะ) ยืนยันว่านอกจากจมูกไม่ได้ทำอะไรเลย คงเพราะการแต่งตัว แต่งหน้ามันก็เลยดูเปลี่ยนไปมากกว่า”

เป้าหมายสูงสุดบนเส้นทางบอลลีวูด คือสร้างชื่อให้ตัวเองและคนไทย
“ถามว่าที่โน่นเราดังขนาดไหน คือแอนก็เพิ่งเรื่องแรกนะคะ เพิ่ง 1 ปีผ่านไป แอนไม่รู้ว่าตัวเองถูกวางไว้ตำแหน่งไหน เพราะนักแสดงบ้านเขาก็มีเยอะ ทั้งนักแสดงใหม่ที่มาแรงๆ ก็เยอะมากค่ะ แต่มาได้ขนาดนี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ เพราะบอลลีวูดก็ไม่ง่าย แล้วก็เป็นอุตสาหกรรมที่เข้าไปได้ยากมาก ไปแรกๆ ต้องปรับตัวเยอะมากทั้งภาษาและเรื่องวัฒนธรรม อาหารการกิน คือเราต้องใช้ความอดทนสูงมากเพราะแตกต่างจากบ้านเรา แต่เพราะแอนมีความฝัน มีเป้าหมายที่เราอยากทำและโอกาสที่จะไปอยู่ตรงนั้นมันยากมาก พอโอกาสมาถึงแล้วก็อยากจะทำให้ดีที่สุด เพื่อความภูมิใจของพ่อแม่ ของตัวเอง และเพื่อชื่อเสียงของคนไทยค่ะ”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...