xs
xsm
sm
md
lg

“คอร์ทนีย์ สต็อดเดน” เปิดใจถึงอายุ 16 แต่เหมือน 25 แต่งกับรุ่นพ่อสุดแฮปปี้ไร้ปัญหา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เคยตกเป็นข่าวทั่วโลกจากการอัปไซส์หน้าอกจากคัพ C เป็นคัพ DD และการแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยกับผู้ชายที่แก่กว่า 30 ปี ล่าสุด “คอร์ทนีย์ สต็อดเดน” เจ้าสาววัยละอ่อนได้ออกมาเปิดใจทุกเรื่องบอกอายุห่างไม่ใช่ปัญหาเพราะตนเองโตเกินวัยส่วนสามีเด็กกว่าอายุ

ตามรายงานระบุว่า คอร์ทนีย์ สต็อดเดน อายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ตอนที่เธอแต่งงานกับ ดัก ฮัทจิสัน นักแสดงวัย 50 ปี ซึ่งเขามีอายุแก่กว่าพ่อของคอร์ทนีย์ถึง 4 ปี ซึ่งทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นแบบเล็กๆ ในลาสเวกัสเมื่อเดือน พ.ค.ปี 2011 โดยอายุห่างถึง 34 ปีได้สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก รวมถึงแม่ของฝ่ายหญิงด้วย

ซึ่งหลังจากที่ ดัก ฮิทจิสัน ผู้โด่งดังจากเรื่อง Green Mile และซีรีย์ Lost ตัดสินใจแต่งงานกับสาวรุ่นลูก เขาถึงขั้นได้รับจดหมายขู่ฆ่าที่เรียกเขาว่าเป็นพวกโรคจิตชอบร่วมเพศกับเด็ก

ซึ่งงานนี้ยังส่งผลถึงต้นสังกัดของเขาที่รับไม่ได้ถึงขั้นลอยแพนักแสดงดัง และครอบครัวเขาต่างก็ไม่ยอมรับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่สามารถต้านทานพลังแห่งความรักของทั้งคู่ได้

โดยคอร์ทนีย์ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันมีความสุขมากค่ะ ตราบใดที่ไม่ได้ทำร้ายเราหรือทำร้ายคนอื่น ฉันบอกเลยว่าจงใช้ชีวิตแบบตามใจตนเองเคารพในการตัดสินใจของตนเอง”

ความสัมพันธ์ของเริ่มขึ้นจากโลกออนไลน์

โดยดักสอนการแสดงอยู่ที่ลอสแองเจลิส และคอร์ทนีย์เรียนรู้บทเรียนผ่านทางออนไลน์จากที่บ้านในทาโคมา วอชิงตัน ซึ่งทางดักเองไม่รู้เลยว่าคอร์ทนีย์เป็นเยาวชนตอนที่ทั้งคู่เริ่มติดต่อกัน โดยเขาทึกทักเอาจากรูปถ่ายของเธอว่าเธอน่าจะอายุ 25 ปีขึ้นไป

และเมื่อเขาทราบอายุที่แท้จริงของเธอ เขาบอกกับคริสตา สต็อดเดน แม่ของเธอว่าเขาจะถอยออกมาทันทีถ้าแม่ของเธอไม่ยอมรับ แต่คริสตาก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร

“พ่อแม่ฉันเขาคอยดูการติดต่อกันทางออนไลน์ของเราตลอดค่ะ พอพวกเขาได้พบกับดัก และได้ทำความรู้จักกับเขามากขึ้น พวกเขาก็รู้ว่าเขาเป็นคนดีมากซึ่งนั่นก็ทำให้พวกเขาไว้ใจที่จะฝากลูกสาวของพวกเขาไว้ได้” คอร์ทนีย์ กล่าว

ทางด้าน คริสตา แม่ของคอร์ทนีย์ ผู้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวก็กล่าวเสริมถึงเรื่องนี้ว่า “คอร์ทนีย์เป็นคนที่โตเกินวัย เธอแตกต่างจากเด็กผู้หญิงคนอื่นที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันมากๆ แล้วฉันก็รู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าดั๊กเหมาะสมมากๆสำหรับเธอ” ซึ่งคริสตายังบอกด้วยว่า ดักเป็นสุภาพบุรุษที่สมบูรณ์แบบอย่างมากในช่วงระยะเวลา 5 เดือนที่ตามจีบลูกสาว

ทางด้านคริสตายังยืนยันด้วยว่าเธอระแวงกับความคิดเห็นเชิงลบที่มีออกมาอยู่เหมือนกัน โดยหนึ่งในนั้นได้ด่าว่าเธอว่าเป็นแม่ที่ใช้ไม่ได้ ล้มเหลวกับการทำหน้าที่แม่ แต่เธอก็ขอแก้ต่างสำหรับเรื่องนี้เช่นกัน

“ฉันมีลูกสาวคนโตอีกสองคนที่แต่งงานไปแล้วกับผู้ชายที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องของฉันเลยที่มีลูกสาวแต่งงานกับคนแก่กว่า นี่มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่ปกติเลย แล้วฉันก็ไม่เคยไปแนะนำใครให้ทำแบบนี้ด้วย”

เช่นเดียวกับทางฝั่งของลูกสาว ที่ยืนยันว่าความเห็นของสาธารณะไม่ได้กวนใจเธอแต่อย่างใด เพราะเชื่อมั่นว่า “ดักและคอร์ทนีย์จะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป”

“สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันคือการที่ลูกสาวได้อยู่กับคนที่เธอรัก ซึ่งนั่นทำให้เธอมีความสุขและสุขภาพดี” คริสตา กล่าว

ซึ่งเมื่อถูกถามว่า ช่องว่างระหว่างวัยที่ห่างกันมากถึง 34 ปี ได้เป็นปัญหาสำหรับทั้งคู่หรือไม่ คอร์ทนีย์ก็รีบตอบทันทีว่า “ไม่”

“ฉันอายุ 18 แต่เหมือนอายุ 25 และ ดักอายุ 53 แต่เขาเหมือนอายุ 30 ฉันว่าเราพบกันครึ่งทางค่ะซึ่งมันเวิร์คมากสำหรับเราสองคน ฉันชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ”

อย่างไรก็ตามก่อนที่คอร์ทนีย์ จะมาแต่งงานกับดักเธอเคยสานสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่แก่กว่าเธอ 4 ปีมาแล้วซึ่งสัมพนธ์ครั้งนั้นยาวนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว “แน่นอนค่ะ ฉันไม่เดทกับผู้ชายอายุ 53 บ่อยๆ แน่ แต่ดั๊กได้รับการยกเว้น”

แม้ว่าทั้งคู่จะวัยห่างกันมาก แต่ทั้งสองคนก็สนใจอะไรหลายๆ อย่างคล้ายกัน และยังชอบรายการทีวีเหมือนกันด้วยทั้ง The Honeymooners, I Love Lucy และ Leave It To Beaver นอกจากนั้นทั้งคู่ยังทำงานด้วยกัน โดยดักเป็นผู้ทำมิวสิควิดีโอให้กับคอร์ทนีย์ในเพลง Reality ด้วย ซึ่งในมิวสิก Reality นี้คอร์ทนีย์จะเดินนวยนาดในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยเพื่อดึงความสนใจจากบรรดาหนุ่มๆ หน้าตาดี

เมื่อถามว่าดักจะหึงเธอหรือไม่ เธอระบุว่าฝ่ายชายรู้ว่างานคืองาน “ดักเป็นนักแสดง เขาเข้าใจเรื่องนี้ดีว่ามันเป็นแค่การแสดง ฉันรู้สึกดีมากเลยที่ได้ทำงานกับเขา”

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ความสมบูรณ์แบบทั้งรูปร่างหน้าตาของคอร์ทนีย์เป็นผลมาจากการทำศัลยกรรม แต่เธอก็เคยออกมายืนยันว่าทุกอย่างในตัวเป็นของแท้แม่ให้มา แต่อาศัยพรางตาด้วยบราดันทรงจากวิคตอเรีย ซีเคร็ท จนกระทั่งเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองที่เจ้าตัวตัดสินใจทำศัลยกรรมจริงเพื่ออัปไซส์เปลี่ยนจากคัพ C เป็นคัพ DD “ฉันเคยลองใช้วิธีเสริมเพื่อหลอกตา แต่ฉันก็ตัดสินใจแล้วว่าไปอัปไซส์จริงๆ เลยดีกว่า” คอร์ทนีย์ กล่าวโดยเธอยืนยันว่าสามีของเธอไม่เห็นด้วยกับการเพิ่มขนาดครั้งนี้

“เขารู้สึกว่าฉันสมบูรณ์แบบในแบบที่ฉันเป็นอยู่แล้ว แต่หลังจากที่เราพูดคุยตกลงกันมากขึ้น เขาก็เข้าใจสิ่งที่ฉันเป็น แล้วเขาก็เลยสนับสนุนการตัดสินใจของฉันค่ะ”

โดยหลังจากที่เธออัพไซส์ใหม่มาได้ไม่นาน เธอก็รีบสลัดผ้าถ่ายบิกินีอวดหุ่นใหม่ทันที โดยเธอบอกมีดีต้องรีบโชว์ “ตอนนี้ฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ตอนนี้เวลาใส่เสื้อผ้าออกมาฉันรู้สึกดีมากแล้วก็คิดว่าตัวเองดูดีมากเลยค่ะ ฉันชอบรูปร่างของฉันตอนนี้มาก ทำไมฉันจะต้องเก็บไว้ไม่ยอมโชว์ด้วยล่ะคะ?”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น