xs
xsm
sm
md
lg

“สงกรานต์” เผย “แอฟ” ไม่คุมกำเนิดแล้ว ลุ้นป่องเดือนนี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สงกรานต์” เผย “แอฟ” ไม่คุมกำเนิดแล้ว ลุ้นเมียป่องเดือนนี้ คนแรกอยากได้ลูกชาย แต่แอฟอยากได้ลูกสาวเพราะกลัวเกิดมาเหมือนพ่อ แง้มภรรยากินเก่งขึ้น ส่วนเรื่องชื่อยังไม่ได้ตั้ง เตรียมสร้างบ้านรับขวัญลูก

แต่งงานกันมาครบปีแล้ว สำหรับคู่ของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับนางเอก “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ล่าสุดทางฟากของหนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาเผยถึงเรื่องการมีทายาทตัวน้อยว่า ศรีภรรยาเพิ่งจะปล่อยเดือนนี้เป็นเดือนแรก ส่วนจะติดไม่ติดลุ้นผลเดือนนี้

“พยายามอยู่ครับ ตอนนี้ก็เพิ่งปล่อย ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะในเดือนนี้ครับ ผมก็ลุ้นอยู่ครับ นี่ก็เดือนแรกด้วย เพื่อนหลายคนเขาก็ต้องใช้เวลา ไปตรวจสุขภาพเรียบร้อยแล้วครับผม ตรวจนานแล้ว และก็มีทานข้าว พยายามเครียดน้อยๆ หน่อยทำงานน้อยๆ หน่อย แต่ก็ยังทำเยอะอยู่ แต่ก็น้อยกว่าเดิมแล้วก็พยายามกินอะไรให้มันดีๆ เพราะเรายังไม่รู้ว่าติดหรือไม่ติด เราต้องป้องกันไว้ก่อน”

เจ้าตัวบอกอยากได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย แต่ “แอฟ” อยากได้ลูกสาว

“อยากได้เพศไหน ผมไม่มายด์นะครับ ลูกคนแรกผมอยากได้เป็นผู้ชาย แต่แอฟเขาอยากได้ผู้หญิง เขากลัวว่าลูกออกมาเป็นผู้ชายแล้วจะเหมือนผม เขากลัวมาก ส่วนเรื่องตอนนี้ฝึกเลี้ยงหลานก่อน ก็มีบ้างครับ แอฟเขาก็เล่นกับหลานเขาบ่อยๆ แล้วคงติดใจบ้าง ถามว่าชอบเด็กไหมก็โอเคครับ ก็ชอบลูกตัวเองด้วย”

เผยตั้งแต่ไม่คุมกำเนิดภรรยากินเยอะขึ้น ส่วนชื่อลูกบอกค่อยๆ คิดไป เพราะมีเวลาอีกตั้ง 9 เดือน

“แอฟมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปไหม ก็มีแต่กินเยอะขึ้น แต่ก็ไม่รู้อาจจะไม่เกี่ยว ส่วนตั้งชื่อลูกยังไม่ตั้งเลยครับ ก็เดี๋ยวคงตั้งไปเรื่อยๆ ถ้าท้องมาก็มีเวลา 9 เดือนคิดไปเรื่อยๆ ถ้าถามว่าเตรียมห้องไว้ให้ลูกหรือยัง ตอนนี้กำลังออกแบบบ้านอยู่ครับแต่คงเสร็จไม่ทันหรอกครับ เพราะว่าสร้างใหม่ครับ”

ครบรอบแต่งงาน 1 ปีเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เจ้าตัวเผยซื้อม้าแคระ 3 ตัวเป็นของขวัญให้ภรรยา บอกราคาเท่ากับหมา

“ซื้อม้าแคระให้ครับ ตัวเล็กๆ พอดีเราอยู่ที่เขาใหญ่ อยู่ในไร่ อยู่ในทุ่ง เผื่อเวลามีแขกมาจะได้มีอะไรให้เขาทำด้วยครับ พอดีที่เขาใหญ่ผมมีฟาร์มม้าอยู่ด้วย ก็มีการนำเข้าของม้ามาขายอยู่แล้ว ผู้จัดการที่ดูแลคอกม้าเขามีการนำเข้ามา เราเลยสั่งเข้ามา เพราะที่นั่นราคาไม่แพง ราคาพอๆ กับหมาครับ”

“แอฟเขาอยากได้มานานครับ เขาชอบสัตว์ เขาไม่ค่อยชอปปิ้งครับ ผมก็ไม่เคยซื้อเสื้อผ้าให้เขา และพอครบรอบ 1 ปี เขาอยากได้ม้าก็เลยซื้อให้ ส่วนเรื่องไปเที่ยว คงไม่แล้วครับ ล่าสุดก็มีไปฮันนีมูนมา เราทำหน้าที่แล้วก็ขออนุญาตทำงานทำธุรกิจก่อน ปีหน้าค่อยว่ากันอีกที”

ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยว่าตอนนี้เดี้ยงเพราะเข็นขาขาด แต่ที่ยังฝืนมาเตะฟุตบอลในงาน “ฟุตบอล บางอ้อ คัพ 2013” ซึ่งเป็นการดวลแข้งการกุศลเพราะอยากมาเตะเล่นๆ คงไม่มีอะไรรุนแรง บอก “แอฟ” เตือนจนเบื่อแล้ว
“เอ็นขาดมาประมาณ 2-3 ปี แต่วันนี้ก็มาเตะเล่นๆ สนุกๆ มาเตะกับรุ่นพี่ก็คงไม่มีอะไรรุนแรงมากก็วันนี้ก็ยั้งๆ ไว้ครับ มันเกิดจากเราเล่นฟุตบอลนี่แหละครับ แต่ก่อนก็เราเล่นเยอะ แล้วก็ไม่ค่อยดูแลไม่ได้วอร์มอัพ จริงๆ ถ้าเราเล่นกีฬาบ่อยๆ เราควรจะวอร์มให้เส้นมันคลาย ด้วยความที่เราเป็นวัยรุ่นไม่ค่อยระวังตัวเอง มาถึงก็ลงไปวิ่งๆ กับเขาเลย บางทีมันก็อันตรายครับ”

“ตอนนี้ไม่ค่อยเจ็บแล้วถ้าไม่โดนแรงๆ หรือผิดจังหวะก็ไม่มีอะไร ส่วนการรักษา ผมไม่ได้รักษาเลยก็โดนหมอดุอยู่ว่าเมื่อไหร่จะไปผ่าตัดให้เรียบร้อย จะได้ใช้เป็นปกติ ตอนนี้ก็เริ่มชินแล้วไม่อยากผ่า ถ้าผ่าก็ต้องหยุดนานงาน ก็เลยไม่ได้ผ่า อยากให้มันหายสนิท อยากๆ ผมเป็นคนชอบกีฬาอยู่แล้วไง ถ้าเรารักษาให้เต็มที่ เราก็สามารถเล่นกีฬาของเราให้เต็มที่อย่างถ้าผ่าทีเราต้องพักเป็นเดือน ตอนนี้เรายังไม่มีเวลาพักเป็นเดือนครับ”

“แอฟเขาขี้เกียจเตือนครับ เตือนจนเบื่อแล้ว เขาอยากให้ผ่าครับ เขาก็อยากให้เราไปผ่าเพราะบางทีเวลาเดินแล้วมันเสียบุคลิกไง อย่างที่มาเตะบอล เขาเบื่อที่จะว่าผมแล้ว ตอนแรกก็เตือนครับ เพราะว่าเหมือนบางทีเราใช้ขาเยอะๆ เวลาเราเดินมันจะเสียอาการทรงตัว เวลาเดินแล้วมันจะเป๋ไปข้างหนึ่ง บางทีคนเขาก็หาว่าผมกวนเวลาเดิน แต่จริงๆ ไม่ใช่ครับขามันเจ็บ”
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น