xs
xsm
sm
md
lg

“สกาเล็ตต์” ชวดบทหนังเลอ มิเซอราบส์บอก “แอน แฮทธาเวย์” เหมาะสมแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นับเป็นการเผยอย่างหมดเปลือกทีเดียว สำหรับ “สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน” นักแสดงสาวชื่อดังที่ยอมรับว่าตนเองชวดบทนำในภาพยนตร์เรื่องดังเลอ มิเซอราบส์ ให้กับ “แอน แฮทธาเวย์” บอกถ้าเป็นเธอเองคงแสดงไม่ได้ขนาดนี้

เมื่อถึงคราวต้องออดิชันเพื่อรับบทนำในภาพยนตร์ ในแวดวงฮอลลีวูดมักจะเก็บทุกอย่างไว้เป็นเรื่องของเบื้องหลังและเปิดเผยถึงรายละเอียดเชิงลึกน้อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันจะไม่เป็นผลดีต่อนักแสดงเลยหากถูกเปิดเผยว่าเคยพลาดบทนำจากเรื่องใดๆ มาแล้วบ้าง

แต่สำหรับสาวสวยทรงโต สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน เจ้าตัวกลับเปิดอกยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเธอเคยพยายามที่จะคว้าบทนำจากภาพยนตร์เลอ มิเซอราบส์มาแล้ว “ฉันร้องได้ไม่เต็มที่ค่ะ” นักแสดงสาวกล่าวกับทาง Broadway.com

แม้ว่าจะร้องไม่เต็มที่แต่เจ้าตัวยืนยันว่าเธอไม่ได้กังวลกับการออดิชันเลย “ไม่เลยค่ะ เด็กแจ๊ซในตัวฉันมันทำให้ฉันมีความสุขมาก! ฉันออดิชันพร้อมกับอาการกล่องเสียงอักเสบ ฉันทำทุกอย่างที่ฉันสามารถทำได้เหมือนไม่มีอาการกล่องเสียงอักเสบเลย” นักแสดงสาววัย 28 ปีกล่าว

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือหนาหูว่าเธออยากได้บทเอโปนีน โดยเข้าออดิชันซึ่งมีคู่แข่งอย่างเทย์เลอร์ สวิฟท์รวมอยู่ด้วยนั้น เจ้าตัวก็ได้อธิบายว่าแท้จริงแล้วเธอมองบทฟองทีนซึ่งตกเป็นของแอน แฮทธาเวย์

เมื่อได้ข่าวว่าแอน แฮทธาเวย์ มีชื่อเข้าชิงในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม สกาเล็ตต์ก็รู้สึกว่าบทดังกล่าวตกไปอยู่ในมือของบุคคลที่เหมาะสมแล้ว “ฉันว่า ดูจากหนังตอนนี้ มันไม่มีทางที่ฉันจะสามารถแสดงได้อย่างสุดยอดจนไปถึงจุดนั้ได้แน่นอนค่ะ มันสมบูรณ์แบบมาก ฉันว่ามันเป็นพรหมลิขิตและโชคชะตาค่ะ” นักแสดงสาวยอมรับแต่โดยดี

แม้ว่าเธอจะไม่ประสบความสำเร็จคว้าบทที่เธอต้องการมาครองได้ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันด้วยเช่นกันว่าเธอสนุกมากกับประสบการณ์ที่ได้รับจากการออดิชัน เพราะทำให้เธอได้ย้อนนึกถึงตอนที่เธอออดิชันบทโคเซ็ตต์ตอนเด็กเมื่อครั้งเธอยังวัยเยาว์

“การออดิชันมันนำพาความทรงจำเก่าๆเรื่องการออดิชันกลับมามากมายเลยค่ะ มันสนุกมากเลยที่ได้กลับไปเยือนจุดนั้นอีกครั้ง” นักแสดงสาวกล่าวอย่างอารมณ์ดีข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น