xs
xsm
sm
md
lg

ลือ! คบ 3 เดือน “เทย์เลอร์ สวิฟท์” เลิก “คอนเนอร์ เคนเนดี” แล้ว??

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คอนเนอร์ - เทย์เลอร์
เรียกได้ว่า เป็นสาวสวยที่เปลี่ยนคู่ควงบ่อยทีเดียว สำหรับนักร้องคันทรีชื่อดัง “เทย์เลอร์ สวิฟท์” ที่ล่าสุดมีรายงานว่า สัมพันธ์รักกับหนุ่มน้อย “คอนเนอร์ เคนเนดี” ได้สิ้นสุดลงแล้วหลังคบหากันได้เพียงสามเดือน

หลังจากที่คบหากันได้ไม่นาน คู่รักวัยละอ่อนอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาววัย 22 ปี และ คอนเนอร์ เคนเนดี วัย 18 ปี ได้ยุติลงแล้ว โดยUs Weekly ได้รายงานข่าวดังกล่าวโดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวที่เป็นเพื่อนสนิทที่กล่าวกับทางเว็บไซต์ ว่า “พวกเขาแยกกันแบบเงียบๆ ได้สักพักแล้ว มันเป็นเรื่องของความห่าง ไม่ได้แย่อะไร พวกเขาสบายดี”

โดยเพื่อนของทั้งคู่ ระบุว่า เป็นเพราะผลงานอัลบั้มล่าสุดของเธออย่าง Red ทำให้เธอต้องเดินสายโปรโมทและไม่ได้เจอกับแฟนหนุ่มมานานเป็นเดือนแล้ว

“มากกว่าเดือนหนึ่งแล้วที่พวกเขาไม่ได้เจอกันเลย เธอต้องโปรโมตอัลบั้ม Red เธอไม่มีเวลาเลยจนกว่าจะสิ้นปี”

เทย์เลอร์ และ คอนเนอร์ ที่เป็นลูกชายของโรเบิร์ต เอฟ เคนเนดี จูเนียร์ และ แมรี เคนเนดี ได้ควงกันครั้งแรกให้สื่อเห็นที่บ้านของครอบครัวเคนเนดี เมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า ระหว่างช่วงเวลาที่คบหากันอย่างสั้นๆ เทย์เลอร์ ค่อนข้างสนิทสนมกับ เอเธล ย่าของคอนเนอร์มากทีเดียว แม้ผู้เป็นย่าจะปลาบปลื้มแต่ชีวิตรักของทั้งคู่ก็เต็มไปด้วยเรื่องดรามาพอสมควร
 
หลังเป็นข่าวคงกันได้ไม่นาน คอนเนอร์ ก็ต้องพบกับข่าวร้ายว่าแมรี เคนเนดี แม่ของเขาฆ่าตัวตาย จากนั้นเทย์เลอร์ ก็ต้องเผชิญกับเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์ถึงอายุของเธอที่มากกว่าคอนเนอร์ถึง 4 ปี และไม่กี่สัปดาห์จากนั้นเธอก็โดนญาติๆ ของเขาแสดงอาการไม่ปลื้มเมื่อเธอเข้าร่วมงานแต่งงานไคลี ญาติของคอนเนอร์ ซึ่งการปรากฏตัวของเทย์เลอร์ ได้ดึงความสนใจของแขกเหรื่อร่วมงานไปจนหมด ส่งให้ วิคตอเรีย กิลฟอร์ด เคนเนดี แม่ของเจ้าสาวเกิดอาการไม่พอใจอย่างหนักถึงขั้นเชิญเธอออกจากงานทันที

เรื่องราวความรักของ เทย์เลอร์ ทำให้เธอกลายเป็นนักร้องสาวที่ขึ้นชื่อว่ามักจะแต่งเพลงเกี่ยวกับบรรดาแฟนเก่า หรือชายหนุ่มที่เธอเคยคบหาอยู่เสมอ ซึ่งสื่อต่างพากันเชื่อว่าคอนเนอร์ น่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจชั้นดีในการสร้างสรรค์เพลงต่างๆ ของเธอขึ้นมาอีก ไม่ต่างจากเพลง Dear John ที่เชื่อกันว่าเป็นผลพวงมาจากการคบหากับจอห์น เมเยอร์ ส่วนรายชื่อบรรดาหนุ่มๆที่เคยคบหากับเธอมาแล้วมีทั้ง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์, เจค จิลเลนฮาล และ โครี มอนเธท

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเจค - เทย์เลอร์
จอห์น เมเยอร์ - เทย์เลอร์

กำลังโหลดความคิดเห็น