xs
xsm
sm
md
lg

“เทย์เลอร์ สวิฟท์” จูบแฟนหนุ่มโชว์หวานไม่แคร์สื่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เทย์เลอร์ สวิฟท์” นักร้องสาวคันทรีชื่อดัง เก็บอาการอินเลิฟเอาไว้ไม่อยู่ควง “คอเนอร์ เคนเนดี” สวีตหวานจูบโชว์ในที่สาธารณะให้โลกรับรู้ถึงความหวาน

เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาววัย 22 ปี ที่เพิ่งไปพักผ่อนพร้อมกับครอบครัวระดับตำนานของฝ่ายชาย ก็มาในแนววินเทจทั้งการแต่งตัวในชุดลำลองรวมถึงชุดว่ายน้ำที่เธอสวมใส่ ซึ่งเจ้าตัวควงแฟนหนุ่มวัย 18 ปี อย่างเปิดเผยและไม่เก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อกันเลยแม้แต่น้อย

เทย์เลอร์ นับได้ว่า ชนะใจหลายๆ คนในครอบครัว คอเนอร์ ได้มากทีเดียว โดย เอเธล ย่าของคอเนอร์ ยังแสดงความเห็นว่า ครอบครัวรู้สึกโชคดีมากที่ได้ต้อนรับเทย์เลอร์ สวิฟท์ สู่บ้านของฝ่ายชาย ซึ่งทางเทย์เลอร์ เองก่อนหน้านี้ก็เคยชื่นชมเอเธล และยกย่องในความเก่งของเธอที่สามารถเลี้ยงดูลูกๆ ถึง 11 คนเพียงลำพังได้เป็นอย่างดีหลังจากสามีเสียชีวิตเมื่อปี 1968 ออกสื่อด้วย

นักร้องสาวเจ้าของรางวัลมากมายรายนี้พบกับครอบครัวเคเนดีผ่านทาง ลอรี ลูกสาวของเอเธล ในงานคอนเสิร์ตของตนเอง ซึ่งป้าของคอเนอร์ ยังได้พูดถึงเทย์เลอร์ด้วยว่า เป็นเพื่อนที่น่ารักของครอบครัว

แน่นอนว่า ความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นย่อมเปราะบางและอาจเลิกรากันได้ง่ายๆ จึงเป็นที่น่าสนใจว่าครอบครัวหมายเลขหนึ่งของอเมริกาจะแสดงออกอย่างไรหากทั้งคู่เลิกรากันและคอเนอร์ ไปปรากฏอยู่ในเพลงของเทย์เลอร์ สวิฟท์

เพราะก่อนหน้านี้ เธอเคยแต่งเพลงพูดถึงบรรดาอดีตแฟนหนุ่มของเธอ โดยรายล่าสุดกับเพลง Dear John ซึ่งหลายคนคาดว่าเธอหมายถึง จอห์น เมเยอร์ แต่หลังจากโดนฝ่ายชายออกมาต่อว่าและวิจารณ์อย่างหนัก เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่เพลงที่หมายถึงช่วงเวลาที่เธอคบกับจอห์น เมเยอร์ แต่อย่างใด

ดูเหมือนว่า ความรักครั้งนี้ของเทย์เลอร์ น่าจะไปได้สวยทีเดียว หลังมีรายงานว่า เธอลงทุนควักกระเป๋ากว่า 4.9 ล้านเหรียญ ซื้อแมนชันหรูใกล้ทะเลอยู่ไม่ไกลจากบ้านของครอบครัวเคเนดีที่ครอบครัวไว้ใช้พักผ่อนตากอากาศในช่วงหน้าร้อนด้วย

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น