xs
xsm
sm
md
lg

“จอห์น เมเยอร์” ด่าแรงบอก “เทย์เลอร์ สวิฟท์” ต่ำ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จอห์น เมเยอร์” นักร้อง-นักดนตรีชื่อดัง ที่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังวิจารณ์แฟนเก่าอย่าง “เจสสิกา ซิมป์สัน” เป็นลูกระเบิดทางเพศ และไม่ขอนอนกับสาวผิวสี มาตอนนี้เจ้าตัวยังตอก “เทย์เลอร์ สวิฟท์” กลับด้วยว่าสุดต่ำหลังเธอแต่งเพลงถึงเขา

จอห์น เมเยอร์ นักร้องดังวัย 34 ปี ได้เผยความรู้สึกของตนเอง ว่า ขายหน้ามากๆ เมื่ออดีตแฟนเก่าอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ แต่งเพลงถึงเขาที่ชื่อว่า Dear John

“มันทำให้ผมรู้สึกแย่มาก” นักร้องหนุ่มกล่าวกับทางโรลลิง สโตน “เพราะว่าผมไม่สมควรได้รับสิ่งนั้น ตอนนี้ผมค่อนข้างอธิบายได้ดีเลย ผมไม่เคยทำอะไรผิดจนต้องเจอกับอะไรแบบนั้น มันเป็นอะไรที่ต่ำมากกับสิ่งที่เธอทำ”

ในเพลงดังกล่าว เทย์เลอร์ ที่ยังเป็นสาวน้อยวัยรุ่นตอนที่ออกเดตกับนักร้องรุ่นพี่เมื่อปี 2009 คร่ำครวญในเพลง Dear John ไว้ว่า “ฉันเข้าใจทุกอย่างแล้วว่าคุณได้จากไป คุณไม่คิดบ้างเหรอว่าฉันเด็กเกินไปที่จะโดนคุณปั่นหัว เด็กสาวในชุดกระโปรง ร้องไห้ตลอดทางกลับบ้าน ฉันควรจะรู้มาก่อนแล้ว”

“คุณไม่คิดเหรอว่า อายุ 19 นั้นเด็กเกินไป ที่จะเล่นกับด้านมืดของคุณ ในเมื่อฉันก็รักคุณ”

ซึ่งจอห์น เมเยอร์ ระบุด้วยว่า เขาไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเพลงนี้เลย และเขาก็ไม่รู้มาก่อนว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับเขา “ผมไม่เคยได้รับอีเมล และไม่เคยได้รับโทรศัพท์จากเธอเลย”

“ผมไม่ทันตั้งตัวเรียกได้ว่าคาดไม่ถึงเลยจริงๆ มันเป็นอะไรที่น่าขายหน้ามากเมื่อผมถูกด่าไปเรียบร้อยแล้ว ผมหมายถึง คุณจะรู้สึกยังไงเมื่อคุณไปอยู่จุดต่ำสุดเท่าที่เคยเจอ แล้วมีคนเตะคุณให้ลงไปต่ำกว่าเดิม”

เมื่อถูกถามถึงท่อนที่เธอร้องว่า “คุณไม่คิดบ้างเหรอว่าฉันเด็กเกินไปที่จะโดนคุณปั่นหัว?” เจ้าตัวรีบสวนกลับทันที “ผมไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้น”

จอห์น เมเยอร์ ที่เคยออกเดตกับสาวสวยมากมายทั้งเจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์, เจสสิกา ซิมป์สัน และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยังได้ตอกกลับอย่างแรงในฐานะนักดนตรีด้วยว่า “ผมขอพูดในฐานะนักแต่งเพลงนะ ผมคิดว่าเป็นมันการเขียนเพลงที่คุณภาพต่ำมาก”

“ผมรู้ดีว่าเธอเป็นคนดังที่สุดในโลกคนหนึ่ง ผมไม่ได้พยายามจะกดใครให้ล่มจม แต่ผมคิดว่าเป็นการใช้ความสามารถของเธอไปในทางที่ผิด ถูมือตัวเองเสร็จแล้วก็ลุย “เอาล่ะ รอจนกว่าเขาจะได้เห็น!” นั่นมันตอแหลชัดๆ!”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น