xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาว “เอมิเน็ม” โดนกล่าวหาเขียนด่า “เทย์เลอร์ สวิฟท์” หลังควงกับ “แฮร์รี สไตล์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังมีข่าวควงกันระหว่าง “เทย์เลอร์ สวิฟท์” นักร้องสาวชื่อดัง และ “แฮร์รี สไตล์” นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง One Direction ก็มีข่าวลือออกมาว่า “เฮลี สก็อตต์ แมเธอร์ส” ลูกสาววัย 16 ปีของแร๊ปเปอร์ดัง “เอมิเน็ม” ออกมาเขียนด่าในทวิตเตอร์ทันทีก่อนจะลบออก โดยตัวแทนของ “เอมิเน็ม” ยืนยันว่า ทวิตเตอร์ดังกล่าวไม่ใช่ของลูกสาวตนและเธอไม่ได้เป็นแฟนตัวยงขนาดนั้น

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวในนิวยอร์ก เดลี นิวส์ออกมาว่า เฮลี สก็ตต์ แมเธอร์ส ได้เรียก เทย์เลอร์ สวิฟท์ ว่า “ร่าน” ลงในทวิตเตอร์ เนื่องจากตอนนี้นักร้องสาวกำลังออกเดตอยู่กับแฮร์รี สไตล์ ส่งให้ประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของเอมิเน็ม แร๊ปเปอร์ดังวัย 40 ปี ต้องออกมาโต้ข่าวผ่าน E News! ทันที ว่าเป็นทวิตเตอร์ปลอม

โดยในทวิตเตอร์ปลอมของเฮลีได้ขึ้นข้อความเอาไว้ว่า “ถ้าเทย์เลอร์ สวิฟท์ ออกเดทอยู่กับแฮร์รี สไตล์ คนรักของฉันจริงๆ ฉันจะไม่ปลื้มเลย!”

“ถึง เทย์เลอร์ สวิฟท์ ได้โปรดหยุดร่านไปทั่วกับผู้ชายทุกคนที่เธอเจอเสียที พวกเราทุกคนรู้ดีว่าที่เธอทำแบบนั้นก็แค่เพื่อเธอจะได้ทำอัลบั้มใหม่ได้ต่อไป...ฉันไม่มีทางและไม่มีวันที่จะฟังเพลงของเธอเทย์เลอร์ สวิฟท์”

หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีรายงานตามมาว่า หลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ก็มีความเห็นและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย ส่งให้ตัวปลอมต้องลบแอ็คเคาท์ดังกล่าวไปในที่สุด โดยก่อนลบได้ขึ้นข้อความแก้ตัวว่า

“ว้าว ฉันไม่ได้ตั้งใจให้คนมาตอบกลับข้อความของฉันแบบนั้น มันก็แค่เรื่องล้อกันเล่นสนุกๆ เล็กน้อยแค่นั้นเองค่ะ! ขอโทษด้วยนะคะเทย์เลอร์ สวิฟท์ ที่ฉันทำตัวเป็นเด็กๆ”

เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีชื่อดังวัย 22 ปี และ แฮร์รี สไตล์ นักร้องหนุ่มจาก One Direction วัย 18 ปี กำลังคบหาดูใจกันอยู่ในขณะนี้โดยทั้งคู่เริ่มชอบพอกันมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาก็มีภาพที่ทั้งคู่จับมือกันในนิวยอร์ก โดยสัมพันธ์รักครั้งนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เทย์เลอร์ เพิ่งเลิกรากับ คอเนอร์ เคนเนดี วัย 18 ปีเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวยืนยันว่าเป็นเพราะ “เธอไม่อยากเป็นโสด”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น